Fitfest Fitfest 2019 ปั่นจักรยาน ฟิตเนส วิ่ง

วู้ดดี้ สุดปลื้มกระแสตอบรับดีเกินคาด ผู้ร่วมงาน Fitfest 2019 เนืองแน่นกว่า 80,000 คน!

คัดลอก URL แล้ว

นับว่ากระแสดีตั้งแต่เปิดตัวงานเลย สำหรับ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดที่เพิ่งจบไปเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ที่ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ทำเอาหัวเรือใหญ่ตัวพ่อสายฟิตอย่าง วู้ดดี้ – วุฒิธร สุดปลื้ม เพราะคนไทยสายฟิตแห่เข้าร่วมคลาสออกกำลังกายกันอย่างเนืองแน่นกว่า 80,000 คน จนแน่นเต็มทั้งพื้นที่

เล่นจัดหนักจัดเต็มด้วยไฮไลท์คลาสสุดมันส์ถึง 45 คลาสโดยมีเหล่าสายฟิตแห่เข้าคลาสร่วม 2,000 คน!! ทั้งยังได้บรรดาคนดัง เซเลบ ดาราสายฟิต ตบเท้าเข้าร่วมนำคลาสระเบิดความฟิตกันอีกด้วย เรียกได้ว่าบางคลาสเต็มนับตั้งแต่เปิดให้เข้าลงทะเบียนจับจองพื้นที่เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเวที Dance Marathon ครั้งแรกในเมืองไทย!! ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมากจากเหล่าบลิ้งค์ไทย

รวมไปถึงดาราคนดังที่แห่เข้าร่วมประลองสเต็ปเท้าไฟกันในเพลง “Kill This Love” ทั้ง ดีเจมะตูม, เบเบ้ ธันย์ชนก,นัท มีเรีย, โอ อนุชิต, จ๋า ยศสินี, น้องมะลิและแม่โบว์ แวนด้า, น้องบีน่าและแม่นานา, น้องบีลีฟ, เบียร์ เดอะวอยซ์, เชอรีน ณัฐจารี, เซย่าและมิย่า ลูกสาวคนสวยของพีท ทองเจือ และอีกมากมายที่ต่างมาร่วมประชัน ไม่มีใครยอมใคร เล่นเอาเวทีไฟลุกโชนกันเลย!

หรือจะเป็น Fitness Concert ซิกเนเจอร์ไฮไลท์สุดมันส์ของ Fitfest ที่แฟนๆ ต่างเฝ้ารอคอยมาร่วมคลาสกัน ที่ปีนี้ได้เจ้าแม่สายฟิตสุดฮอตมาร่วมนำคลาสอย่างสาวเบเบ้ ธันย์ชนก ด้วยคลาส Burn by Bebe ที่สายฟิตต่างมาร่วมกันเบิร์นไปสุดพลังพร้อมกับสาวเบเบ้

และอีกคลาสที่เรียกเสียงฮือฮาไม่ใช่น้อยสำหรับ FUN Factory Zumba Special Class คลาสซุมบ้าสุดมันส์ โดยครูหนุ่ม ยอดชาย ที่ควงแขนมาพร้อมกับสาวกิ๊ก สุวัจนี เรียกได้ว่าร้อนแรงไปกับดนตรีมันส์ๆ เต้นประชันกันไฟลุก แบบไม่มีเหนื่อยกันเลย!

ด้านสาวกาละแมร์ พัชรศรี ก็นำคลาส FIT with Kalamare แบบฉบับฟิตๆ กันสนุกๆ แบบไม่มีเบื่อ และอีกหนึ่งสาวที่มาร่วมเปิดคลาสแรกในชีวิตอย่าง ก้อย – รัชวิน ที่ได้มาแชร์เทคนิคสำหรับคนชอบวิ่งโดยเฉพาะ ถึงแม้จะเพิ่งมาครั้งแรก แต่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับแฟนๆ สายวิ่ง ทำเอาก้อย รัชวิน ติดใจเตรียมหาเวลาว่างจัดคลาสให้แฟนๆ ได้เข้าร่วมกันอีกแน่นอน!

เสริมด้วย ป๊อป อารียา เจ้าแม่โยคะที่มีแฟนคลับมารอคอยเข้าร่วมไม่แพ้คลาสอื่น ที่มาคลายเส้น ยืดกล้ามเนื้อแบบสนุกๆ ไปด้วยกัน ด้านผู้จัดงาน วู้ดดี้ – วุฒิธร ก็ไม่น้อยหน้า ขอผันตัวมานำคลาสกันบ้าง ประเดิมคลาสแรกในชีวิตที่ให้ทุกคนมาเบิร์นให้สุด แล้วหยุดที่จักรยาน! กับ RHYTHM CYCLING : A WORLD WITH DAN & WOODY ที่ได้จับมือร่วมกับ แดน – แดเนียล อีสท์วู้ด จาก Absolute Cycle มาปลุกพลังปั่น ระเบิดความมันส์ ไปกับจังหวะแดนซ์ บีทสนุกๆ เบิร์นแครอลี่กันให้สุดๆ

โดยมีเหล่าดาราเซเลบสายฟิตตบเท้าเข้าร่วมคลาสอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นท็อป ณัฐเศรษฐ์, เบเบ้ ธันย์ชนก, ซินดี้ สิรินยา, กันย์ เปล่งพานิช, แป้ง อรจิรา, คิด เบญจรงคกุล ฯลฯ และอีกมากมายทั้งยังได้จัดคลาสจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในไทย Thailand’s Biggest Rhythm Cycling Class พร้อมขนจักรยานมาเรียงรายถึง 100 คัน! ทำเอาลานเซ็นทรัลเวิลด์สั่นสะเทือนไปด้วยความมันส์แบบจัดเต็ม

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่กระแสแรง ตอบโจทย์สายฟิต อย่างการแข่งขันสุดมันส์กับสนามประลองความแข็งแกร่งของเหล่ายอดมนุษย์สายฟิต THAILAND KOHTFIT (โคตรฟิต) CHAMPIONSHIP 2019 ที่ได้จับมือร่วมกับ Thonglor CrossFit ปั้นการแข่งขัน Cross Fit (ครอสฟิต) ของคนไทยขึ้นเป็นครั้งแรกขึ้นภายในงาน ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดรับสมัคร มีสายฟิตแห่เข้าร่วมแข่งขันกันเนืองแน่น ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติบินตรงมาร่วมงานโดยเฉพาะ

แม้กระทั่งคนดัง เซเลบก็เข้าร่วมทดสอบความฟิตด้วย ทั้ง บี๋ อริยะ, ลูกเกด จิรดา ฯลฯ ทำเอากรรมการตัดสินหนักใจกันจริงๆ เพราะแต่ละคนต่างฟิตร่างมาเต็มที่ แข่งขันกันอย่างดุเดือด ไม่มีใครยอมใคร จนในที่สุดได้ผู้ชนะคว้าเงินรางวัล 50,000 บาทไปครอง ได้แก่ ประเภททีมสมัครเล่น (Scaled) ทีม Projectfit Chiang Rai และประเภททีมมืออาชีพ (RX) ได้แก่ทีม Paradise Livin

สำหรับสายบุญที่ร่างอาจจะไม่ฟิต แต่ใจฟิต ฝั่งพี่ตูน อาทิวราห์ นำทีมก้าวคนละก้าว ได้มาเปิดบูทให้ร่วมวิ่งไปพร้อมๆ กับพี่ตูน ทั้งยังได้จำหน่ายเสื้อวิ่งที่ระลึกงานก้าวภาคอีสานเป็นที่แรก กับเสื้อวิ่ง 3 ลายพิเศษ ได้แก่ เสื้อวิ่งลายต้นไม้, เสื้อวิ่งลายจิ๊กซอว์ และ เสื้อยืดลายเป็ด “จ๊วดๆ รัน 2019” ที่ออกแบบโดยพี่โน้ส อุดม โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนภาคอีสาน โดยตูน – อาทิวราห์ ยังได้เชิญชวนคนไทยมาร่วมวิ่งเส้นทางภาคอีสาน ในจังหวัดขอนแก่นไปด้วยกันอีกด้วย!

นับว่างาน Fitfestครั้งนี้ได้ปลุกกระแส สร้างปรากฏการณ์ให้คนไทยได้หันมาออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ อย่างเห็นได้ชัดจากที่คนร่วมงานอย่างถล่มทลายตลอด 4 วันเต็มที่จัดงาน เห็นทีว่าครั้งหน้า วู้ดดี้ – วุฒิธร ผู้นำสายฟิตคงเตรียมขนไฮไลท์มันส์ๆมาให้คนไทยได้ร่วมสนุกกันอีกอย่างแน่นอน!


แท็ก: MEN , , , , ,

RELATED

5 ประโยชน์ของการวิ่ง กิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละดีต่อสุขภาพ

5 ประโยชน์ของการวิ่ง กิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละดีต่อสุขภาพ

การวิ่ง เป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละมีประโยชน์ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเน้นอุปกรณ์ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคต่างๆ

เหล่านางฟ้าไม่ได้มาเล่นๆ รวมสาวนักปั่น จากงาน ‘ปั่นเล่น-Enjoy the Ride’ EP.2

เหล่านางฟ้าไม่ได้มาเล่นๆ รวมสาวนักปั่น จากงาน ‘ปั่นเล่น-Enjoy the Ride’ EP.2

คึกคักกันตั้งแต่ต้นปี 2020 เพราะงาน ‘ปั่นเล่น-Enjoy the Ride’ EP.2 ชวนนักปั่นไปสนุกรอบอ่างเก็บน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี ซึ่งที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางปั่นจักรยานที่สวยที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย แถมยังมีนางฟ้านักปั่นมาร่วมงานนี้อีกเพียบ ถึงแม้ว่างานนี้จะชื่อ ‘ปั่นเล่น’ แต่ระยะทางปั่นกว่า 60…

แชร์เทคนิค ตื่นเช้าไปวิ่ง ให้รู้สึกสดชื่น ไม่เพลียระหว่างวัน

แชร์เทคนิค ตื่นเช้าไปวิ่ง ให้รู้สึกสดชื่น ไม่เพลียระหว่างวัน

ใครๆก็บอกว่า ยากกว่าการออกไปวิ่งคือการตื่นเช้า โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ การได้มีเวลานอนอีกสักหน่อย ถือว่าเป็นกำไรชีวิต ถ้าต้องตื่นเช้าขึ้นกว่าเดิมกลัวว่าจะเพลียระหว่างวัน ทำงานได้ไม่ดี แต่ความจริงแล้วก็พอมีเทคนิคที่ช่วยให้ ตื่นเช้าไปวิ่ง ได้แบบไม่ทำให้งอแง ลองเอาไปปรับใช้กันดูน้า เข้านอนให้เร็วขึ้น เมื่อรู้ว่าต้องตื่นเช้า แบ่งเวลาไปวิ่ง สิ่งสำคัญคือต้องปรับเวลาการนอนใหม่…

เลื่อนวิ่ง “ดิ อาร์ตนิมอลรัน” หลีกเลี่ยงการแพร่ระบาด COVID-19

เลื่อนวิ่ง “ดิ อาร์ตนิมอลรัน” หลีกเลี่ยงการแพร่ระบาด COVID-19

สมาคมผู้สื่อข่าวออนไลน์ และปาลิโอ ตัดสินใจเลื่อนงานวิ่ง วิ่ง ดิ อาร์ตนิมอลรัน แอท ปาลิโอ เขาใหญ่ (The artnimal run @palio) หลีกเลี่ยงความเสี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19…

วิจัยเผย!! วิ่งแค่สัปดาห์ละครั้ง ก็ช่วยลดความเสี่ยง เสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

วิจัยเผย!! วิ่งแค่สัปดาห์ละครั้ง ก็ช่วยลดความเสี่ยง เสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

ล่าสุดได้มีงานวิจัยชี้ว่าการ วิ่ง สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้ ไม่ว่าคุณจะมากน้อยแค่ไหนต่อสัปดาห์หรือวิ่งเร็วแค่ไหนก็ตาม ตามที่องค์การอนามัยโลกได้ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตประมาณ 3.2 ล้านคนต่อปี เนื่องมาจากการออกกำลังกายไม่มากพอ “ดังนั้นไม่ว่าคุณจะวิ่งมากน้อยแค่ไหนต่อสัปดาห์ก็ยังดีกว่าไม่วิ่งเลย” งานวิจัยได้ถูกตีพิมพ์ลงในวารสาร British Journal of Sports Medicine…

เทคนิค วิ่ง 5 กม. สำหรับมือใหม่ ไม่ให้เหนื่อยและบาดเจ็บ

เทคนิค วิ่ง 5 กม. สำหรับมือใหม่ ไม่ให้เหนื่อยและบาดเจ็บ

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง หลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่หลายคนเลือกทำในการหันมาออกกำลังกายเป็นอย่างแรกก็คือ การวิ่ง ซึ่งใช้เพียงแค่รองเท้า 1 คู่ และพลังใจของตัวเอง และสำหรับมือใหม่หัดวิ่ง อยากจะเริ่มที่ 5 กม. จะต้องมีวิธีหรือเทคนิคยังไงบ้าง? 1.ฝึกเดินให้คุ้นชินกับความเหนื่อย…

วิ่งลดน้ำหนัก พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่ ต้องเริ่มยังไงไม่ให้บาดเจ็บ

วิ่งลดน้ำหนัก พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่ ต้องเริ่มยังไงไม่ให้บาดเจ็บ

ตัวเลือกมากมายของการออกกำลังกายลดน้ำหนัก เชื่อว่าหลายคนตัดสินใจเลือก “วิ่ง” เป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นกิจกรรมใกล้ตัว ทำได้ทุกที่ และไม่จำเป็นต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก เพียงแค่รองเท้าดีๆ สักคู่ และใจที่ฮึดสู้ก็เพียงพอแล้ว คำแนะนำ มือใหม่หัดวิ่ง สำหรับมือใหม่ที่ต้องการ วิ่งลดน้ำหนัก ควรศึกษาข้อมูลให้พร้อม…

ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด รวมข้อคิดจากการ “วิ่ง” ของผู้หญิงที่ชื่อ ก้อย รัชวิน

ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด รวมข้อคิดจากการ “วิ่ง” ของผู้หญิงที่ชื่อ ก้อย รัชวิน

ฟูลมาราธอน เป็นสิ่งที่ไม่เคยอยู่ในหัวมาก่อนเลย นั่นเพราะเราเป็นคนไปกำหนดมันว่าเป็นไปไม่ได้ จนเมื่อวันหนึ่ง เปลี่ยนความคิดให้ตัวเอง ลุกขึ้นมาซ้อมวิ่งทุกๆเช้า ดึงตัวเองให้มาออกกำลังกาย จนวันนี้สามารถลงวิ่งมาราธอนได้สำเร็จ และไม่ใช่แค่วิ่งจบเพียงเท่านั้น แต่ตลอดระยะเวลาหลายปีที่เวียนวนอยู่กับการวงการวิ่ง เธอได้ข้อคิด ได้พลังบวกต่างๆ มามากมาย และยังนำมาแบ่งปันสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ อีกด้วย…

วีเจจ๋า จากคนที่เคยแอนตี้ ฟิตเนส กลับมาชอบได้ ด้วยจุดเริ่มต้นจากอินสตาแกรม!

วีเจจ๋า จากคนที่เคยแอนตี้ ฟิตเนส กลับมาชอบได้ ด้วยจุดเริ่มต้นจากอินสตาแกรม!

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี สาวสวยความสามารถรอบด้าน ที่ตอนนี้ดูเป็นสาวเฮล์ทตี้หุ่นดีสุดๆ แต่หลายคนคงไม่รู้ว่า จริงๆ แล้วเธอคนนี้เคยแอนตี้การฟิตเนส ด้วยเหตุผลที่ว่ามันดูเป็นการออกกำลังกายที่น่าเบื่อ ทั้งๆ ที่ไม่เคยเกี่ยงกีฬาหรือการออกกำลังกายอื่นๆ เลย แต่ก็มีสิ่งที่ทำให้ความคิดของเธอเปลี่ยน ด้วยจุดเริ่มต้นที่เกิดขึ้นมาจากอินสตาแกรม Women…

X