ผิวพรรณ มากส์หน้า มากส์หน้าด้วยสเปิร์ม สเปิร์ม เสริมหล่อ

มาส์กหน้าด้วยสเปิร์ม หน้าตึงกระชับเหมือนผิวเด็ก …ผิวดีจากธรรมชาติ

คัดลอก URL แล้ว

ลองดูไหมล่ะ ผิวดี เนียนเด้งน่าสัมผัสจากวัตถุดิบขาวข้น มาส์กหน้าด้วยสเปิร์ม หน้าตึงกระชับเหมือนผิวเด็ก …ผิวดีจากธรรมชาติ

Chelsee Lewis ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 22 ปี ที่ดูแลผิวหน้าดารา Hollywood ได้เผยว่าถ้าอยากผิวหน้าสวยนั้นให้ใช้ มากส์หน้าด้วยสเปิร์ม จะเห็นผลมาก ถ้าผู้ชายก็ใช้ของตัวเองสบายๆ ส่วนผู้หญิงก็สามารถใช้จากแฟนของตัวเองได้

โดยเธอเผยว่าสเปิร์มนั้นสามารถช่วยในการลดรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น สิว และจุดด่างดำ รวมไปถึงทำให้ผิวเต่งตึงและเรียบเนียนได้นั่นเอง นอกจากนั้นเธอยังเผยว่าเซ็กส์นั้นจะเป็นการช่วยให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขออกมา ซึ่งช่วยให้ร่างกายมีการสมดุลของฮอร์โมนที่ช่วยในการผลิตคอลาเจนนั่นเอง ซึ่งเธอเรียนวิธีนี้ว่า Spermine นั่นเอง

และนอกจาก ถ้าใครรู้สึกแปลกๆ ในการ มากส์หน้าด้วยสเปิร์ม แล้ววิธีที่ใช้ได้ผลคล้ายๆ กันนั่นคือการนำน้ำเย็นและน้ำแข็งแช่ใส่อ่างไว้แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นนั้นเป็นจำนวน 15-20 ครั้ง ก็จะทำให้ผิวเต่งตึงได้เช่นกัน เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจที่จะหน้าใสก็ลองดูเอานะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk/life/putting-semen-on-your-face-can-reduce-wrinkles-and-prevent-spots-skin-expert-claims


แท็ก: MEN , , , , ,
WRITER

RELATED

แพทย์แนะทริคทางลัดดูแลผิว ให้หน้าเด็กและอ่อนเยาว์

แพทย์แนะทริคทางลัดดูแลผิว ให้หน้าเด็กและอ่อนเยาว์

ใบหน้าก็เหมือนอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย ย่อมมีการเสื่อมสภาพตามวัย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ และทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่น เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยกลางคนผิวหนังจะเริ่มเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ กระ ฝ้า หรือในกลุ่มคนที่มีอายุมาก ผิวหน้าจะหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลก ชั้นไขมันฝ่อตัว ผิวบาง…

วิจัยชี้!! การทานมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์มได้ถึง 50%

วิจัยชี้!! การทานมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์มได้ถึง 50%

ไลโคปีนเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญซึ่งทำให้มะเขือเทศมีสีแดงสด ล่าสุดนักวิจัยได้ให้ไลโคปีนแบบแคปซูลกับอาสาสมัครผู้ชายจำนวน 28 คน รับประทานวันละ 2 ครั้ง จากการวิจัยพบว่าผู้ชายที่ได้รับยานี้ สเปิร์ม มีความรวดเร็วขึ้นกว่า 3 เดือนที่ผ่านมา ส่วนประกอบที่สำคัญในมะเขือเทศคือ สารไลโคปีน ซึ่งเป็นสารที่ให้มะเขือเทศมีสีแดงสด…

รวมทรงผมมัดใจสาว ตัดทรงนี้ทีไร สาวไม่มองให้รู้ไป

รวมทรงผมมัดใจสาว ตัดทรงนี้ทีไร สาวไม่มองให้รู้ไป

รวมมาให้แล้ว แต่ละทรงบอกเลยว่า หล่อฝุดๆ รวมทรงผมมัดใจสาว ตัดทรงนี้ทีไร สาวไม่มองให้รู้ไป ทรงผมนั้นถือว่ามีส่วนช่วยที่ทำให้ผู้ชายเราดูดีขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการหาทรงผมที่ใช่ ที่โดน ที่เสริมใบหน้าเรานั้นจึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายเราไม่ควรมองข้าม ดังนั้นเราจึงรวม รวมทรงผมมัดใจสาว มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน บอกเลยว่า…

หนุ่มจีนเรียนเสริมหล่อจากยูทูป เปลี่ยนจากหนุ่มเห่ยเป็นหนุ่มหล่อ

หนุ่มจีนเรียนเสริมหล่อจากยูทูป เปลี่ยนจากหนุ่มเห่ยเป็นหนุ่มหล่อ

เพราะโดนดูถูกเลยเปลี่ยนตัวเอง จนดูดีขึ้นมาก หนุ่มจีนเรียนเสริมหล่อจากยูทูป เปลี่ยนจากหนุ่มเห่ยเป็นหนุ่มหล่อ เรื่องรูปลักษณ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและให้ความมั่นใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมันอาจส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของเราเลยก็ได้ อย่างเช่น หนุ่มจีนวัย 18 ปี คนนี้ ที่มาแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตของเขาที่เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นเพราะคำดูถูกของคนอื่น เขาเผยว่าสมัยยังอยู่มัธยมว่า เขาถูกคนอื่นดูถูกว่าหน้าตาไม่ดี จนถึงขนาดที่เขาจะเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมห้อง…

หนุ่มอาร์เจนติน่า ทุ่มเงินมากกว่า หนึ่งล้านบาท ศัลยกรรมตัวเองเป็นเอลฟ์

หนุ่มอาร์เจนติน่า ทุ่มเงินมากกว่า หนึ่งล้านบาท ศัลยกรรมตัวเองเป็นเอลฟ์

เขาบอกว่าทำแล้วมีความสุข และไม่สนใจว่าคนอื่นๆ จะคิดอย่างไร หนุ่มอาร์เจนติน่า ทุ่มเงินมากกว่า หนึ่งล้านบาท ศัลยกรรมตัวเองเป็นเอลฟ์ เรื่องการศัลยกรรมนั้นในยุคนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติในสังคมไปแล้ว เพราะว่าใครๆ ก็อยากให้ตัวเองดูดีขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจนั่นเอง แต่สำหรับ Luis Padron จากประเทศอาร์เจนตินา…

อาหารที่ต้องเลี่ยงช่วงที่เป็นสิว ปัญหาสิวๆ จัดการได้แค่เลี่ยงเรื่องอาหาร

อาหารที่ต้องเลี่ยงช่วงที่เป็นสิว ปัญหาสิวๆ จัดการได้แค่เลี่ยงเรื่องอาหาร

อยากหน้าใส ไกลสิว นอกจากเรื่องบำรุง อาหารก็สำคัญ อาหารที่ต้องเลี่ยงช่วงที่เป็นสิว ปัญหาสิวๆ จัดการได้แค่เลี่ยงเรื่องอาหาร บอกเลยว่าการจัดการกับเรื่องสิวนั้นนอกจากเรื่องที่ต้องหลีกเลี่ยงมลภาวะต่างๆ รวมไปถึงการบำรุงแล้ว เรื่องอาหารการกินนั้นก็ยังเป็นส่วนช่วยในการบรรเทาเรื่องสิวได้เช่นกัน ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยได้รวบรวม อาหารที่ต้องเลี่ยงช่วงที่เป็นสิว มาฝากเพื่อนๆ กัน บอกได้เลยว่าหนุ่มคนไหนที่อยากหน้าใสก็ควรจดเอาไว้เลี่ยงกันไว้ก่อนครับ…

X