ASICS Autumn/Winter2019 Sneaker รองเท้า สนีกเกอร์ สาริน อิน อิน-สาริน เอสิคซ์ แฟชั่นรองเท้า

ASICS พรีวิวคอลเลคชั่น AUTUMN / WINTER 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

เอสิคซ์ ASICS จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟเผยคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Autumn / Winter 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน รณเกียรติ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สายสปอร์ตสไตล์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการสตรีทแฟชั่น และเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศไทยให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ASICS และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาของ…

Home / MEN / ASICS พรีวิวคอลเลคชั่น AUTUMN / WINTER 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

เอสิคซ์ ASICS จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟเผยคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Autumn / Winter 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน รณเกียรติ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สายสปอร์ตสไตล์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการสตรีทแฟชั่น และเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศไทยให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ASICS และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาของ ASICS

มร.กาเบรียล แยพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาค บริษัท เอสิคซ์ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า ASICS เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์สำหรับใส่เพื่อการเล่นกีฬาแล้ว เรายังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์สปอร์ตแวร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ทั้งการใส่ไปออกกำลังกายในยิมและยังสามารถใส่ในสไตล์สตรีทแวร์ ตอบรับเทรนด์สตรีทแวร์ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกได้อย่างลงตัว และสำหรับการเปิดตัว “อิน – สาริน รณเกียรติ” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เราเลือก อิน-สาริน เพราะเขาเป็นบุคคลที่มีบุคลิกที่โดดเด่น น่าสนใจ และเป็นตัวของตัวเองในแบบที่แบรนด์ ASICS เป็น และเราเชื่อว่า อิน-สาริน จะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทยและแบรนด์ ASICS ให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทางด้านอิน-สาริน รณเกียรติ กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง ASICS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยี ASICS เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับการแต่งกายอย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ก็มอบความสะดวกสบายในการสวมใส่และประโยชน์ใช้สอยให้อย่างเต็มที่ไม่แพ้กัน นี่คือสิ่งที่ทำให้ ASICS มีความโดดเด่นและน่าค้นหาเสมอ

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรองเท้าคู่เด่นของคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น GEL-BND ที่นำเสนอออกมาในโมเดลหลากสีสันและดีไซน์ถึง 5 โมเดลใหม่เพิ่มเติมจาก 4 โมเดลที่ได้รับการเปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ถัดมาเป็นรุ่น GEL-SAGA 180 ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการผสมผสานรายละเอียดของผ้าตาข่ายและหนังระดับพรีเมียม และออกแบบให้รองเท้ารุ่นนี้มีขนาดความกว้างแบบมาตรฐาน จึงช่วยให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากลุคหลายโอกาส พร้อมทั้งมอบสไตล์อันโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรุ่น TARTHER OG รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสนีกเกอร์ของ ASICS ในยุค 80s