ASICS Autumn/Winter2019 Sneaker รองเท้า สนีกเกอร์ สาริน อิน อิน-สาริน เอสิคซ์ แฟชั่นรองเท้า

ASICS พรีวิวคอลเลคชั่น AUTUMN / WINTER 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

คัดลอก URL แล้ว

เอสิคซ์ ASICS จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟเผยคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Autumn / Winter 2019 พร้อมเปิดตัว อิน-สาริน รณเกียรติ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สายสปอร์ตสไตล์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการสตรีทแฟชั่น และเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศไทยให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ASICS และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาของ ASICS

มร.กาเบรียล แยพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาค บริษัท เอสิคซ์ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า ASICS เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์สำหรับใส่เพื่อการเล่นกีฬาแล้ว เรายังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์สปอร์ตแวร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ทั้งการใส่ไปออกกำลังกายในยิมและยังสามารถใส่ในสไตล์สตรีทแวร์ ตอบรับเทรนด์สตรีทแวร์ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกได้อย่างลงตัว และสำหรับการเปิดตัว “อิน – สาริน รณเกียรติ” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เราเลือก อิน-สาริน เพราะเขาเป็นบุคคลที่มีบุคลิกที่โดดเด่น น่าสนใจ และเป็นตัวของตัวเองในแบบที่แบรนด์ ASICS เป็น และเราเชื่อว่า อิน-สาริน จะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทยและแบรนด์ ASICS ให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทางด้านอิน-สาริน รณเกียรติ กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง ASICS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยี ASICS เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับการแต่งกายอย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ก็มอบความสะดวกสบายในการสวมใส่และประโยชน์ใช้สอยให้อย่างเต็มที่ไม่แพ้กัน นี่คือสิ่งที่ทำให้ ASICS มีความโดดเด่นและน่าค้นหาเสมอ

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรองเท้าคู่เด่นของคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น GEL-BND ที่นำเสนอออกมาในโมเดลหลากสีสันและดีไซน์ถึง 5 โมเดลใหม่เพิ่มเติมจาก 4 โมเดลที่ได้รับการเปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ถัดมาเป็นรุ่น GEL-SAGA 180 ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการผสมผสานรายละเอียดของผ้าตาข่ายและหนังระดับพรีเมียม และออกแบบให้รองเท้ารุ่นนี้มีขนาดความกว้างแบบมาตรฐาน จึงช่วยให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากลุคหลายโอกาส พร้อมทั้งมอบสไตล์อันโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรุ่น TARTHER OG รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสนีกเกอร์ของ ASICS ในยุค 80s


แท็ก: MEN , , , , , , , , , ,

RELATED

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS (เอสิคซ์) ตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้าสายสปีด METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ด้วยการเปิดตัวสีสันใหม่ล่าสุดอย่างสี “Shocking Orange/Black”

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

รองเท้าเหม็น อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพเท้าตามมา 5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ให้หายเหม็นอับ

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM  ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals จับมือ Bad Bunny เผยโฉม “BACK TO SCHOOL” FORUM สนีกเกอร์สีดำทริปเปิลแบล็กส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

การดูแลรักษารองเท้า นับเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกรองเท้าให้พอดีและสวมใส่สบาย เพราะการเก็บรักษารองเท้าอย่างถูกต้อง นอกจากช่วยให้รองเท้าคงรูปทรงสวยงามดังเดิมแล้วยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนรองเท้าบ่อย ๆ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และทำให้สวมใส่รองเท้าได้อย่างมั่นใจ โดยบางคนอาจเลือกเก็บรองเท้าไว้ในกล่องรองเท้าหรือบนชั้นรองเท้า ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน เพราะวิธีเก็บรองเท้าที่ถูกต้องนั้นมีหลายวิธี และสำหรับใครที่เป็นคนรักรองเท้าและอยากดูแลรองเท้าให้ถูกวิธี ลองติดตามเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานและทำให้รองเท้าสวยเหมือนใหม่เสมอ…

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE  พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว METASPEED™ Edge รองเท้าวิ่งสายสปีดรุ่นใหม่ พร้อมกับการกลับมาของรองเท้าขวัญใจนักวิ่งสายเรซซิ่งกับ METASPEED™ Sky

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

คอลเลคชั่นล่าสุด Earth Day Pack ที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของแบรนด์ ASICS ผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอ

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

แรงบันดาลใจในการออกแบบจากนักวิ่งเท้าเปล่า ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

ช่วงนี้กระแสการสวมใส่ รองเท้าแตะ กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์จริงๆ เพราะเหล่าคนรักรองเท้าแตะกำลังตื่นตัวกับการถูกพาดพิง

X