ทีเชิร์ต เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อยืด เสื้อยืดสีดำ เสื้อสีดำ

เสื้อยืดทีเชิร์ตสีดำ เรียบๆ 6สไตล์ที่ทำให้หนุ่มๆ ดู ซิมพลี เดอะ เบสท์!!

คัดลอก URL แล้ว

ผู้ชายอย่างเราๆ ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเเล้วหยิบเอา เสื้อยืด ทีเชิร์ต ธรรมดาง่ายๆ สักตัวมาใส่ แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่มักมีเสื้อ ทีเชิร์ตสีขาว มากกว่าสีอื่นๆ ในคอลเลกชั่นเพราะเป็นสีที่ใส่เข้ากับกางเกงเเทบทุกสี แต่คุณไม่เบื่อมันบ้างรึไงกับสีขาวพื้นๆ จืดๆ เดิมๆ

ลองหันมาเปลี่ยนบรรยากาศใส่ เสื้อยืดสีดำ ให้ตัวเองไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปในออกกำลังกาย, นัดเดต, ทำงานหรือแม้แต่ไปงานศพ เพิ่มลุ๊ค คีพ คลู ดูเป็นหนุ่มน่าค้นหา แถมสีดำยังทำให้หุ่นของคุณดูดี เรียกว่าซ่อนรูปช่วยอำพรางความอ้วนของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

เเละนี้คือเสื้อยืดสีดำ 6ทรงลองดูว่าแต่ละทรงมีจุดเด่นความเท่ขณะสวมใส่แบบไหนบ้าง แต่บอกเลยว่าเสื้อทีเชิร์ตสีดำไม่ว่าจะทรงใดก็ตามมันคืออาวุธลับที่ทำให้คุณดูน่าสนใจมากกว่าการใส่เสื้อสีอื่นๆ

เสื้อยืดทีเชิร์ตสีดำ

Boxy Fit แบบพอดีตัว
ทรงมาตรฐานที่ควรใส่เผื่อขนาดอกวัดจริงของคุณเองหน่อยสัก 1 -1.5 นิ้วเพื่อความคล่องตัวขณะสวมใส่ นอกจากนี้อาจเพิ่มความน่าสนใจของเสื้อทรงดังกล่าวด้วยการหาตัวที่ที่มีดีไซน์กระเป๋าขนาดกะทัดรัดบริเวณหน้าอกซ้าย เเต่เราเเนะนำว่าอย่าไปใส่อะไรข้างนกระเป๋าเลย ปล่อยให้มันเป็นเเค่เพียงดีไซน์เเค่นั้นก็พอ ไม่จำเป็นว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้ามาจากไหนก็ต้องรู้ดี เสื้อทีเชิร์ตสีดำทรงพอดีแบบนี้แหล่ะที่เรียกคะแนนนิยมแก่ผู้พบเห็นได้ดีทีเดียว

Fitted ฟิตเปรี๊ยะ
การจะใส่เสื้อทรงนี้หนึ่งคุณต้องมั่นใจในหุ่นของคุณสักหน่อยว่ากำยำชมชายชาตรีมีกล้ามเนื้ออกเเละเเขนนิดๆ พูดง่ายๆ ว่าเสื้อยืดทรงฟิตหากใครที่มีหุ่นเจ้าเนื้อหรือท้วมหมดสิทธิ์ใส่ทุกประการถ้าไม่อยากโดนล้อเป็นแหนม แต่ถ้าคุณเป็นคนหุ่นกำยำ หรือหุ่นลีนสามารถใส่ทรงนี้แบบผ่านฉลุย สีดำฟิตๆ เข้ารูปกับร่างกายจะเพิ่มลุ๊คให้คุณดูเป็นหนุ่มปราดเปรียวคล่องเเคล้ว

Wild Neck แบบคอกว้าง
เช่นเดียวกันเสื้อยืดสีดำคอกว่างไม่เหมาะกับผู้ชายที่มีร่างท้วมหรืออ้วนเพราะด้วยความที่เป็นเสื้อคอกว้างจึงเผยให้เห็นพื้นที่ของต้นคอเเละเนินอกแบบเน้นๆ หากคนอ้วนใส่คุณจะเผยให้เห็นแผงไขมันที่เนื้อคอเเละเหนียงได้อย่างชัดเเจ๋ว เสื้อคอกว้างควรหาไซส์ที่หลวมกับขนาดตัวนิดหน่อยเพื่อความสบายในการสวมใส่เเละถ้าเป็นเนื้อผ้าคอตตอนผสมใยสังเคราะห์ที่เนื้อผ้าบางเบาก็จะยิ่งทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น เสื้อยืดทรงคอกว้างสีดำให้ความรู้สึกถึงความเป็นคนง่ายๆ รักอิสระ อะไรก็ได้ของผู้สวมใส่ดูเป็นคนไม่ยึดติด

Longline ชายเสื้อยาว
ทรงชายเสื้อยาวเลยสะโพกลงมาของผู้สวมใส่อีกหนึ่งทรงที่ต้องบอกว่าคุณต้องมั่นใจในรูปร่างผอม สลิมสักหน่อยถึงจะใส่ขึ้น นอกจากนี้เสื้อทรงนี้ไม่เหมาะกับการสวมใส่กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงทรงกระบอกใหญ่ ถ้าอยากใส่ทรงชายเสื้อยาวเเนะนำให้หากางเกงทรงสลิมฟิต หรือกระบอกเล็กใส่ควบคู่ไปด้วย เเละที่สำคัญการใส่เสื้อทรงนี้คุณต้องมีรูปร่างสูงสักหน่อยที่ 175 ซม. อัพ มิเช่นนั้นหากคุณเป็นคนตัวเตี้ยการใส่เสื้อยืดทรงนี้จะยิ่งดูลดส่วนสูงของคุณให้ดาวน์ลงมา

Oversized ตัวใหญ่
เสื้อเเนวนี้นิยมกันมากในหมู่นักเล่นสเก็ตบอร์ดหรือเป็นแฟชั่นของแนวดนตรีฮิปฮอปเเละถ้าหากคุณอยากเป็นลุ๊คดังกล่าวที่บอก ก็ไม่ยากแค่หาเสื้อยืดคอกลมตัวใหญ่กว่าไซส์ปกติของคุณสัก 3-4 นิ้วลองใส่ เอาแบบตะเข็บที่หัวไหล่เลยไหล่ไปเลย เเขนเสื้อเลยข้อศอกมานิดหน่อยก็ไม่ผิดกติกา แต่อย่าให้ชายเสื้อตกลงไปเกกือบถึงหัวเข่าละ ไม่อย่างนั้นมันจะเหมือนคุณใส่ชุดเดรสแบบของผู้หญิงไปเลย


V-Neck คอวี
เสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากทรงของมันสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายมาเเล้วหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าจะเป็นใครหากใส่เสื้อคอวีเเล้ว ความเท่ของคุณจะเพิ่มขึ้นอีก 20เปอร์เซ็นต์ เพราะทรงคอที่เป็นตัววีจะให้ความรู้สึกถึงความมั่นใจ ดูภูมิฐานไม่ซ้ำซากจำเจแบบเสื้อคอกลมเเถมยังสวมใส่สบายด้วยเนื้อที่ระบายอากาศบริเวณคอเเละอก การใส่เสื้อยืดคอวีสีดำจะช่วยให้คุณดูเป็นคนลุ่มลึกน่าค้นหา


แท็ก: MEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

ตามไปส่อง เสื้อยืดครอป ซัมเมอร์ไอเทม สุดฮิตที่เหล่าคนดังพากันหยิบมาใส่

ตามไปส่อง เสื้อยืดครอป ซัมเมอร์ไอเทม สุดฮิตที่เหล่าคนดังพากันหยิบมาใส่

ช่วงนี้คงได้เห็นเหล่าคนดังเค้าพากันอินกับการสวม เสื้อยืดครอป ตัวเก๋ที่มองเผินๆก็คือเสื้อยืดเพลนๆแต่มันคือเสื้อยืดครอป จากแบรนด์ DRY CLEAN ONLY

เสื้อยืด Alex Face for Coach เอาใจสาวก Hi Street ด้วยลายซิกเนเจอร์ เด็กในชุดกระต่าย

เสื้อยืด Alex Face for Coach เอาใจสาวก Hi Street ด้วยลายซิกเนเจอร์ เด็กในชุดกระต่าย

Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่น เสื้อยืด Alex Face for Coach ที่เป็นคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองลายซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นลายไอคอนิกของแบรนด์

สวยฉ่ำเว่อร์ยามออกงาน!! เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับลุคชิคๆยามอยู่กับผู้!!

สวยฉ่ำเว่อร์ยามออกงาน!! เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับลุคชิคๆยามอยู่กับผู้!!

นับเป็นนักร้องสาวที่ไม่มีพลาดจัดเต็มจัดแน่นเสมอยามออกงาน แต่เมื่อ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เดินเที่ยวหรืออยู่กับแฟนหนุ่ม โจ อัลวิน เธอก็จะมาแบบสบายๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนเราๆเนี่ยแหละ ขณะที่เดินเที่ยวในปารีสกับแฟนหนุ่มที่คบกันนานกว่าสองปี ทั้งคู่ต่างสวมแว่นกันแดดและหมวกแกปพรางตัว เสื้อยืดแขนยาวลายมัดย้อมที่สวิฟท์ใส่น่าจะเป็นตัวโปรด เพราะเธอสวมเสื้อตัวนี้ตอนถ่ายอินสตาแกรมสตอรี่โปรโมทเพลงใหม่ไปเมื่อวันที่ 14 พค. เสื้อยืด…

เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แฟชั่นอมตะ ฆ่าไม่ตาย หยิบมาใส่กี่ครั้งก็ยังเท่

เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แฟชั่นอมตะ ฆ่าไม่ตาย หยิบมาใส่กี่ครั้งก็ยังเท่

เบื่อๆ จากแฟชั่นที่หวือหวามาเยอะแล้ว บางทีก็อยากจะได้อะไรง่ายๆ มาใส่ดูบ้าง ซึ่งก็คงไม่พ้นแฟชั่น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลัก ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อยู่แล้ว ลองมาส่องเทคนิคเพิ่มความชิคให้กับชุดของเราดีกว่า คลิป DIY กางเกงยีนส์ขาสั้นเพ้นท์ลาย How To เลือกมิกซ์…

ชาวเน็ตตะลึง!! เสื้อยืดสีขาวธรรมดาของ Prada วางจำหน่ายที่ราคา 11,000 บาท

ชาวเน็ตตะลึง!! เสื้อยืดสีขาวธรรมดาของ Prada วางจำหน่ายที่ราคา 11,000 บาท

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลังจาก Farfetch เว็บไซต์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ลงขายเสื้อยืด logo piqué T-shirt คอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Prada หลายคนน่าจะรู้จักกันดี! แต่ความพีคมันอยู่ที่เสื้อยืดราคา 270 ปอนด์ (ประมาณ…

ฟีฟ่า รับเป็นเรื่องผิดที่ไล่แฟนบอลพ้นสนาม ฟุตบอลโลกหญิง เพียงเพราะใส่เสื้อตัวนี้

ฟีฟ่า รับเป็นเรื่องผิดที่ไล่แฟนบอลพ้นสนาม ฟุตบอลโลกหญิง เพียงเพราะใส่เสื้อตัวนี้

ฟีฟ่า ยอมรับว่าเป็นเรื่องผิดพลาดที่ไล่แฟนบอล 2 คนพ้นสนามแข่งขัน ฟุตบอลโลกหญิง 2019 เพียงเพราะใส่เสื้อสกรีนข้อความเรียกร้องให้แฟนบอลผู้หญิงชาวมุสลิมสามารถเข้าชมการแข่งขันในสนามได้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมที่เกรอน็อบเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างแคนาดากับนิวซีแลนด์ ในศึก ฟุตบอลโลกหญิง 2019 โดยแฟนบอล 2 คนถูกเชิญให้ออกจากสนาม…

X