adidas adidas Originals fashion Nite Jogger Sneaker White Mountaineering Yosuke Aizawa รองเท้า สนีกเกอร์ ไวท์ เม้าท์เทนเนียริ่ง

adidas สานต่อความสัมพันธ์ White Mountaineering ปล่อยรองเท้าตอบโจทย์สายสตรีท และสายกีฬา

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับคอลเล็กชั่น adidas Originals x White Mountaineering จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ ถูกเผยโฉมครั้งแรกในงาน Paris Fashion Week เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา การปรากฏตัวของ Nite Jogger โมเดลรองเท้าวิ่งสะท้อนแสงคู่แรกจากอาดิดาสที่เปิดตัวในปี 1980 ซึ่งถูกดีไซน์องค์ประกอบ และสีสันให้มีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น บนรันเวย์ของแบรนด์ไวท์ เม้าท์เทนเนียริ่ง เรียกความสนใจทั้งจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า และสนีกเกอร์เฮดได้เป็นอย่างมาก

adidas Originals x White Mountaineering

อาดิดาส, สนีกเกอร์, รองเท้า, แฟชั่น

Nite Jogger คอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วย 2 สี โดยคู่แรกเป็นการรวมตัวของสีส้ม เขียว และแดง ส่วนคู่ที่สองดึงเอาโทนสีของป่าอย่างสีเขียวมอส เทา และเบอร์กันดีมาใช้ ด้านข้างของรองเท้าเลือกวัสดุหนังกลับ ในขณะที่ส่วนด้านหน้าของรองเท้าใช้วัสดุตาข่ายที่บางเบา และช่วยระบายอากาศ ที่ขาดไม่ได้ก็คือวัสดุสะท้อนแสงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nite Jogger ประกอบอยู่ในหลายส่วนรอบตัวรองเท้า นอกจากนี้ยังเสริมความโดดเด่นด้วยข้อความ “One: design. Two: utility. Three: technology. The imagination to fuse these elements together. The attitude of not submitting to sales or market needs. (หนึ่งคือการออกแบบ สองคือประโยชน์ใช้สอย สามคือเทคโนโลยี จินตนาการหลอมรวมสิ่งเหล่านี้ด้วยทัศนคติที่ไม่ยอมจำนนต่อการขายหรือความต้องการของตลาด)” ประโยคแบรนด์คอนเซ็ปต์ แนวคิดสำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานของ ไวท์ เม้าท์เทนเนียริ่ง ซึ่งติดอยู่บนลิ้นของรองเท้า รวมไปถึงโลโก้ของแบรนด์ที่ไม่เพียงถูกประทับอยู่บนวัสดุ TPU บริเวณส้นรองเท้า แต่ยังซ่อนอยู่ใต้สามแถบเอกลักษณ์ของอาดิดาสด้วย

sneaker, fashion

White Mountaineering ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Yosuke Aizawa โดยได้แรงบัลดาลใจจากกิจกรรม outdoor เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นต่างๆของแบรนด์ถูกออกแบบขึ้นโดยเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน เลือกใช้วัสดุสิ่งทอประสิทธิภาพสูง และดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียด จนกลายเป็นผลลัพธ์ของการผสมผสานแฟชั่นสไตล์คนเมืองเข้ากับเสื้อผ้า outdoor อย่างลงตัว White Mountaineering เป็นอีกหนึ่งแบรนด์พาร์ทเนอร์ที่ร่วมงานกับอาดิดาสมาอย่างยาวนาน สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นทั้งเสื้อผ้า และรองเท้าจนเป็นที่จดจำของเหล่าสาวกมานับสิบปี จากการคอลแลปบนรองเท้ารุ่นคลาสสิคอย่าง Stan Smith สู่คอลเล็กชั่น adidas TERREX x White Mountaineering ที่เพิ่งวางจำหน่ายเมื่อช่วงต้นปี 2019

adidas Originals x White Mountaineering Nite Jogger วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,800 บาท


แท็ก: MEN , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

รองเท้าเหม็น อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพเท้าตามมา 5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ให้หายเหม็นอับ

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM  ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals จับมือ Bad Bunny เผยโฉม “BACK TO SCHOOL” FORUM สนีกเกอร์สีดำทริปเปิลแบล็กส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

การดูแลรักษารองเท้า นับเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกรองเท้าให้พอดีและสวมใส่สบาย เพราะการเก็บรักษารองเท้าอย่างถูกต้อง นอกจากช่วยให้รองเท้าคงรูปทรงสวยงามดังเดิมแล้วยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนรองเท้าบ่อย ๆ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และทำให้สวมใส่รองเท้าได้อย่างมั่นใจ โดยบางคนอาจเลือกเก็บรองเท้าไว้ในกล่องรองเท้าหรือบนชั้นรองเท้า ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน เพราะวิธีเก็บรองเท้าที่ถูกต้องนั้นมีหลายวิธี และสำหรับใครที่เป็นคนรักรองเท้าและอยากดูแลรองเท้าให้ถูกวิธี ลองติดตามเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานและทำให้รองเท้าสวยเหมือนใหม่เสมอ…

ADIDAS x MARIMEKKO คอลเลกชันใหม่ ผสมผสานศิลปะลายพิมพ์กับนวัตกรรมล้ำสมัย

ADIDAS x MARIMEKKO คอลเลกชันใหม่ ผสมผสานศิลปะลายพิมพ์กับนวัตกรรมล้ำสมัย

คอลเลกชันใหม่ ADIDAS x MARIMEKKO แฟชั่นที่เต็มไปด้วยพลังบวกและความขี้เล่นสดใส ผสมผสานศิลปะลายพิมพ์เข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยได้อย่างกลมกล่อม

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

คอลเลคชั่นล่าสุด Earth Day Pack ที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของแบรนด์ ASICS ผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอ

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

แรงบันดาลใจในการออกแบบจากนักวิ่งเท้าเปล่า ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

ช่วงนี้กระแสการสวมใส่ รองเท้าแตะ กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์จริงๆ เพราะเหล่าคนรักรองเท้าแตะกำลังตื่นตัวกับการถูกพาดพิง

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

รองเท้าแตะ ไอเท็มที่หยิบมาแมทช์กับแฟชั่นเสื้อผ้าได้หลากหลาย จะได้ลุคที่ดูชิลๆ ง่ายๆ สบายๆ ลองไปดูไอเดียการแมทช์แฟชั่นเสื้อผ้ากับรองเท้าแตะกันค่ะ

X