Converse one star NEW BALANCE 574 Onitsuka Tiger puma reebok vans รองเท้าผ้าใบ สนีกเกอร์ อาดิดาส

12 สนีกเกอร์ รุ่นคลาสสิคในตำนานที่ครองใจผู้ชายทั้งโลก

คัดลอก URL แล้ว

รองเท้าผ้าใบ หรือ สนีกเกอร์ ระดับตำนานหลากหลายแบรนด์ที่ผู้ชายทั่วโลกต่างต้องเคยเป็นเจ้าของหรือกำลังอยากเป็นเจ้าของ เเต่ละรุ่นผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยอายุอานามที่มากพอสมควรจนสามารถเป็นรุ่นพ่อ รุ่นลุง หรือรุ่นตาของผู้สวมใส่ เเต่ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิคของมันทำให้ รองเท้าทั้ง 12 รุ่นดังต่อไปนี้ยังครองตลาดเเละครองใจคนรัก สนีกเกอร์ ได้แบบไม่เสื่อมคลาย

ADIDAS STAN SMITH

Adidas Stan Smith
Stan Smith ตั้งชื่อตามอดีตนักเทนนิสชื่อดังชาวอเมริกัน เริ่มต้นจากการเป็นรองเท้าที่ใส่เล่นเทนนิสก่อนที่มันจะได้รับความนิยมอย่างเเพร่หลายมากขึ้นจนกลายเป็นสนีกเกอร์ที่ครองใจผู้ชายจนถึงทุกวันนี้ Stan Smith ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของตัวมันเองไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลงด้วยลิ้นรองเท้าด้านบนที่เป็นหนัง เเถบสามเเถบที่หายไปเเต่ได้รูระบายอากาศสามเส้นเเนวเฉียงมาเเทน พร้อมพื้นรองเท้าด้านในที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะสวมใส่เเละ Stan Smith ของเเท้ตัวรองเท้าต้องสีขาวเท่านั้น แต่ Heel Tab จะเป็นสีอื่นตามเเต่รุ่นที่ออก เเต่จะให้คลาสสิคต้องสีเขียว ออริจินัล Stan Smith เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการเล่นกีฬาเเละใส่เดินในชีวิตประจำวัน

VANS AUTHENTIC

Vans Authentic
เป็นรองเท้าที่มีอายุเก่าแก่ยาวนานเปิดตัวครั้งแรกในปี 1966 สนีกเกอร์ที่อยู่คู่เด็กสายสตรีทมาอย่างยาวนานได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักเล่นสเก็ตบอร์ด ด้วยสัสดุที่ใช้ตั้งเเต่ผ้าใบ, ตาไก่สีขาว, ขอบพื้นรองเท้าสีขาที่หนาเเละลายพื้นลองเท้าแบบขนม Waffle อันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้พื้นรองเท้าที่ทนทานเเข็งเหมาาะกับการเป็นรองเท้าที่ใช้ใส่เล่นกีฬ่าประเภทเอ็กซ์ตรีมเกมส์

VANS OLD SKOOL

VANS OLD SKOOL
รองเท้า Vans Old Skool เป็นรองเท้าสเก็ตที่โด่งดังที่สุดจากนั้นความนิยมของมันค่อยๆ ผันมาเป็นรองเท้าเเฟชั่นใส่ในชีวิตประจำวัน เเละเป็นรองเท้า้าใบรุ่นเเรกของ Van ที่ทำเเถบด้านข้าง จุดเด่นของมันอยู่ที่การใช้วัสดุหนังกลับอย่างดีขนาดหนาในการผลิตรองเท้าทำให้มีความทนทาน นับตั้งเเต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1977 VANS OLD SKOOL คือรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเเบรนด์ Van อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้คือการบุฟองน้ำนุ่มรอบขอบข้อเท้าของผู้สวมใส่เเละที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือขอบรองเท้าหนาเหมาะกับการใส่เล่นกีฬาสายลุยเเละพื้นรองเท้าลาย Waffle

PUMA SUEDE CLASSIC+

PUMA SUEDE CLASSIC+
รองเท้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเเบรนด์ Puma ตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบันด้วยดีไซน์ที่สวยเรียบ เฉียบหรูก็ทำให้มันอยูู่คู่กับเท้าของหนุ่มๆ มาตั้งแต่ปี 1968 PUMA SUEDE CLASSIC+ เป็นรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุหนังนิ่มอย่างดีตั้งเเต่ตัวรองเท้า,ลิ้น,ขอบรองเท้าด้านบน พื้นรองเท้าใช้ยางวัสดุเกรดชั้นดี เเละที่ขาดไม้ได้กับลวดลาย Formstrip อันเป็นเอกลักษณ์ของ Puma เเละการเย็บตะเข็บรอบรองเท้าบริเวณพื้น เเม้เวลาจะผ่านมถึงห้าทศวรรษเเล้วเเต่ PUMA SUEDE CLASSIC+ ก็ยังเป็นสนีกเกอร์ที่คลาสสิคในแบบคนชอบรองเท้า Old-School

REEBOK CLUB C 85

REEBOK CLUB C 85
แม้ว่า New Reebok Club C 85 จะเป็นการผลิตที่ต่อยอดจากรุ่นออริจินัล เเต่มันก็ยังเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากสายสปอร์ตใส่เล่นกีฬาในแบบรุ่นพี่ของมัน ภายนอกคุณจะสัมผัสได้ถึงวัสดุหนังนิ่ม ลิ้นรองเท้านุ่มเเละตราโลโก้ของรองเท้าที่คุ้นเคย ดีไซน์โดยรมดูโฉบเฉี่ยวมีมูฟเมนต์เเต่กลับใหความสบายในการสวมใส่เเละเคลื่อนไหวที่นุ่นนวลเท้า REEBOK CLUB C 85 เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 1985

 

CONVERSE ONE STAR
เช่นเดียวกับสนีกเกอร์ผ้าใบคลาสสิคทั่วไปนั่นคืออายุอานามที่มีมายาวนานเเต่ก็ยังได้รับควมนิยมมาจนถึงปัจจุบัน Converse One Star เปิดตัวครั้งแรกในปี 1974 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในยุคนั้นทำหให้มันกลายเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมทันทีตั้งแต่เปิดตัวเเละเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกับดาวที่ปรากฏด้านข้างรองเท้าทำให้มันกลายเป็นรองเท้าคู่ชีพของบรรดาเด็กสตรีท รองเท้ารุ่นนี้กลับมาโด่งดังอีกครั้งช่วงสองสามปีหลัง เนื่องจาก CONVERSE นำมันมาปัดฝุ่นทำการตลาดใหม่อีกครั้งเเละแตกไลน์รุ่นอื่นๆ ของ ONE STAR ออกมาอีกมากมาย

NIKE CORTEZ

NIKE CORTEZ
Cortez ถือเป็นไอคอนอันคลาสสิคของ Nike เป็นรองเท้าระดับตำนาน Cortez มาพร้อมวัสดุหนังนิ่มสีขาวกับพื้นรองเท้ารองหยักลายก้างปลาที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความนาสนใจด้วยโลโก้ Nike สีแดงใหญ่พาดยาวมาตั้งแต่ส้นเท้าคลุมไปจนถึงตัวรองเท้า เเละขอบพื้นรองเท้าสีน้ำเงินเพื่อตัดควมแรงของสีดำ ทุกสีที่กล่าวมาวางอยู่บนพื้นสีขาวของรองเท้า นับว่าเป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายเเต่กลับทรงอิทธิพลอย่างมาก

ADIDAS GAZELLE

ADIDAS GAZELLE
ช่วงต้นยุค 1990 Adidas ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น GAZELLE เเละมันก็ได้รับความนิยมทันที ด้วยดีไซน์ที่ไม่มีอะไรหวือหวาเป็นการออกแบบที่เรียบง่ายเน้นลวดลายสามเเถบขอบหยักฟันปลาที่เป็นเอกลักษณ์บนวัสดุหนังกลับที่ใช้ทำรองเท้าเเละปั๊ม GAZELLE ตัวทอง Heel Tab บุฟองน้ำสีขาวพร้อมโลโก้ Adidas คลาสสิคสีดำ ลิ้นรองเท้ายางสีขาว เชือกสีดำเพิ่มคาเรกเตอร์ดูจริงจัง ทั้งหมดนี้ทำให้มมันเป็นรองเท้าที่ทรงอิทธิพลในยุค 90

ADIDAS SAMBA OG

ADIDAS SAMBA OG
Samba OG น่าจะเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเหล่าบรรดาโมเดลทั้งหมดของ ADIDAS ใช้เล่นกีฬาก็ได้ หรือเป็นแฟชั่นสไตล์สายสตรีทก็ดีมันจึงงเป็นพี่ใหญ่สุดของเหล่าบรรดารองเท้า Adidas ตัวรองเท้าผลิตจากวััสดุหนังนิ่มเเต่แปลายหัวรองเท้าตัดเย็บดีไซน์หนังกลับเข้าไว้ บวกกับเเถบสามเเถบสีดำทีเป็นเอกลักษณ์เเละปั๊มฟลอยด์สีทอง Samba บริเวณเเถบด้านข้าง นอกจากนี้ลิ้นรองเท้าที่ผลิตดวยหนังนิ่มสีขาวยังโดดเด่นด้วยโลโก้ Adidas คลาสสิคสีฟ้าเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ผู้พบเห็น พื้นรองเท้าทำจากยางปั๊มลวดลายสีน้ำตาลพร้อมเหยียบย่ำบนทุกสภาพพื้นผิวเเต่เเต่ผิวที่ขรุขระ

NEW BALANCE 574

NEW BALANCE 574
NEW BALANCE 574 รองเท้าทรงคลาสสิคของเเบรนด์ที่ดีไซน์เน้นไปที่ความเรียบง่ายเเต่มีดีเทลน่าสนใจลูกเล่นลกดีไซน์อยู่ในรองเท้าทุกส่วนของ NEW BALANCE 574 จะมีดีไซน์ดูใส่ใจในรายละเอียดนอกจากนี้วัสดุที่ใช้ก็หลากหลยไล่ตั้งเเต่หนังกลับ, ผ้าใบตาข่ายใยสังเคราะห์, วัสดุหนังนิ่ม, ยาง, พลาสติกเรียกได้ว่า NEW BALANCE 574 เป็นรองเท้าที่ใช้วัสดุมากมายในการผลิต เอกลักษณ์ของแบรนด์ NEW BALANCE หนีไม่พ้นตัว N ให้ด้านข้างรองเท้า เเละขอบรองเท้าด้านบนที่รองรับเอ็นร้อยหวายด้านหลังกับโลโก้ NEW BALANCE เเละขอบยางเหนือพื้นรองเท้าที่ติดโลโก้ NB ทั้งหมดนี่คือองค์ประกอบโดยรวมที่ทำให้ NEW BALANCE 574 ครองใจคนทั่วโลก

Converse Chuck Taylor All-Star 70

Converse Chuck Taylor All-Star 70
รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิคที่เริ่มต้นจากการเป็นรองเท้าสำหรับการใส่เล่นบาสเกตบอลผลิตในช่วงยุค 70 เเละโด่งดังตั้งเเต่จากอดีตยาวนานมาจนถึงปัจจุบันขึ้นทำเนียบรองเท้าทรงคลาสสิคที่ไม่ว่ายุคสมัยจะก้าวผ่านไปนานเพียงใด แฟชั่นจะผลัดเปลี่ยนเทรนด์ไปเเค่ไหน เเต่ Chuck Taylor All-Star 70 ยังยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวของมันยากที่ใครจะล้มได้ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โลโก้ Converse Chuck Taylor All-Star วงกลมบริเวณตาตุ่ม เเละพื้นรองเท้าหนาขนาด 12ออนซ์ทำจากยางที่ทนทานปลายรองเท้าเสริมขอบยางหนา ดูวินเทจเเต่มีน้ำหนักเบาใส่สบาย

ONITSUKA TIGER MEXICO 66

ONITSUKA TIGER MEXICO 66
อายุอานามของรองเท้า Onitsuka Tiger Mexico 66 มากกว่า 60 ปีนับตั้งเเต่ที่ผลิตครั้งแรก ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิคเเม้กลาลเวลจะผ่านไปเเค่ไหน เเต่ความนิยมของรองเท้ารุ่นดังกล่าว ONITSUKA TIGER MEXICO 66 เป็นรองเท้าทรงพื้นต่ำเปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขันโอลิมปิกเกมปี 1968 รองเท้าผลิตด้วยวัสดุหนังเกรดพรีเมี่ยม พร้อมเส้นสายลวดลายสีแดง, น้ำเงินคาด ด้านหลังเย็บลวดลายตัว X บริเวณส้นเท้า ลิ้นรองเท้าที่ขอบข้อเท้าด้านหลังพิมพ์โลโก้ Tiger


แท็ก: MEN , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เลิกนิยามความสวยด้วยส้นสูง สายการบินยูเครน เปลี่ยนชุดแอร์ฯ เป็นกางเกงและรองเท้าไนกี้แอร์

เลิกนิยามความสวยด้วยส้นสูง สายการบินยูเครน เปลี่ยนชุดแอร์ฯ เป็นกางเกงและรองเท้าไนกี้แอร์

ยูนิฟอร์มใหม่นี้ ออกแบบมาเพื่อสร้างความกระฉับกระเฉง และสดใสทันสมัย โดยไม่จำเป็นที่ชุดจะต้องมีความเป็นทางการมากเกินไปเหมือนสมัยก่อน

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM  ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals เผยโฉมสนีกเกอร์ “BACK TO SCHOOL” FORUM ถ่ายทอดเรื่องราวกลุ่มนักเรียนผู้ไร้ซึ่งความหวาดกลัว

adidas Originals จับมือ Bad Bunny เผยโฉม “BACK TO SCHOOL” FORUM สนีกเกอร์สีดำทริปเปิลแบล็กส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเอง

อาดิดาส เปิดตัวเสื้อแข่งขันเหย้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2021/22

อาดิดาส เปิดตัวเสื้อแข่งขันเหย้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2021/22

อาดิดาส และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวเสื้อแข่งขันเหย้าสำหรับฤดูกาล 2021/22 แรงบันดาลใจจากปรัชญาหลักของสโมสรทั้ง 3 ด้าน

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

ใหม่! ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

แรงบันดาลใจในการออกแบบจากนักวิ่งเท้าเปล่า ECCO BIOM 2.0 สนีกเกอร์เติมเต็มลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

สวยเท่สไตล์มินิมอล กับ 3 สนีกเกอร์เพื่อสาว ๆ ยุคใหม่

แนะนำสนีกเกอร์สไตล์มินิมอล สามโมเดลใหม่ที่สายแฟชั่นต้องชอบ จาก ASICS (เอสิคซ์) รุ่นที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ JAPAN S™, JAPAN S™ RIN และ SKYCOURT™

ส่องดาราใส่รองเท้าผ้าใบ เก๋สไตล์สปอร์ตรักษ์โลก ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ส่องดาราใส่รองเท้าผ้าใบ เก๋สไตล์สปอร์ตรักษ์โลก ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

สุดยอดเทคโนโลยีหลอมรวม มอบความเก๋สไตล์สปอร์ตและรักษ์โลก กับคอลเลคชั่นล่าสุด ECCO ZIPFLEX

ASICS WOMEN’S COLLECTION ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ ทั้งสายฟิต และสายแฟ

ASICS WOMEN’S COLLECTION ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ ทั้งสายฟิต และสายแฟ

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ WOMEN’S COLLECTION ที่จะมีทั้งรองเท้า และเสื้อผ้าที่ดีไซน์มาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้สาวๆ ได้โลดแล่น และปลดปล่อยจิตใจไปกับการเคลื่อนไหว

รองเท้า ที่ใส่โดยไม่ต้องใช้มือจับ แรงบันดาลใจจากผู้พิการ ที่ไนกี้ทำจริง

รองเท้า ที่ใส่โดยไม่ต้องใช้มือจับ แรงบันดาลใจจากผู้พิการ ที่ไนกี้ทำจริง

การออกแบบนี้ไม่ได้ทำเพื่อเอาใจคนพิการเพียงเท่านั้น นี่จะกลายเป็น รองเท้า ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น ถ้าคุณถือของเต็มมือ