gq GQ Concept Store GQWhite จีคิว บีทีเอส อารีย์

GQ ที่สุดแห่งความล้ำ ส่ง GQ Concept Store สุดสมาร์ท ใจกลาง BTS อารีย์

คัดลอก URL แล้ว
  • GQ เปิดตัว Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย ให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ต GQWhite™ ได้ง่าย ๆ ที่บีทีเอส อารีย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2019 – 31 พฤษภาคม 2020
  • โปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 50% สำหรับผู้ที่ซื้อในช่วง Grand Opening 2 อาทิตย์แรกเท่านั้น

หลังจากปล่อยคอลเลคชั่น GQWhite™ ที่สุดแห่งเสื้อ ให้เป็นกระแสบนโลกออนไลน์ได้ไม่นาน ล่าสุด จีคิว (GQ) กลับมาสร้างความแปลกใหม่อีกครั้ง ฉีกภาพร้าน GQ แบบเดิม เนรมิตพื้นที่บน บีทีเอส อารีย์ ให้เป็น “GQ Concept Store” สุดล้ำ แห่งแรกในประเทศไทย เอาใจหนุ่มคูล สาวชิคย่านอารีย์

GQ Concept Store

“GQ Concept Store” ดีไซน์ในโทนสีขาว แดง ใช้องค์ประกอบอย่าง กระจกใส และการจัดไลท์ติ้งแบบห้องแล็บ มาเพิ่มความโดดเด่นและสื่อถึงนวัตกรรมล้ำ ๆ ของ GQWhite™ ได้อย่างลงตัว ทำให้ GQ Concept Store มีความ Instagramable เข้ากับย่านอารีย์มาก ๆ

นอกจากสไตล์ที่ดูสะดุดตาแล้ว GQ Concept Store ยังแฝงไปด้วยลูกเล่นที่จะมาเพิ่มความสนุกสนาน และประสบการณ์แปลกใหม่ในการลองเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบวิธีโชว์ฟีเจอร์เด็ดของเสื้อก็ล้ำสุด ๆ แค่เห็นก็อยากจะซื้อมาลองด้วยตัวเอง หรือการเลือกเสื้อทั้ง 10 ไซส์ (GQ Size™)  ที่ไม่ได้หยิบจากราวหรือชั้นวางสินค้าอย่างที่เคยทำ จึงมั่นใจได้ว่าการลองเสื้อครั้งนี้ จะแตกต่างจากครั้งก่อน ๆ แน่นอน

GQ Concept Store

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะลองไปเช็คอิน ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิด GQ Concept Store วันที่ 1 – 7 ธันวาคม ซื้อ 1 ตัว ลด 30% และซื้อ 2 ตัว ลด 50% พร้อม Starbucks gift card มูลค่า 200 บาท วันที่  8 – 14 ธันวาคม ซื้อ 1 ตัว ลด 30% และซื้อ 2 ตัว ลด 50% พร้อม Rabbit Card มูลค่า 200 บาท พิเศษเฉพาะที่ Concept Store บนบีทีเอส อารีย์เท่านั้น

GQ Concept Store ให้บริการ ณ บีทีเอส อารีย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2019 – 31 พฤษภาคม 2020 เวลา 11.00 – 20.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ และเวลา 10.00 – 20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.gqwhite.com


แท็ก: MEN , , , , ,
WRITER

RELATED

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาทีที่กดข้ามไม่ได้เลย เป็นอย่างไร?

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาทีที่กดข้ามไม่ได้เลย เป็นอย่างไร?

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาที พร้อมดันไอเท็มล่าสุด GQ PerfectPolo™ เสื้อของผู้นำ

John Mayer Greatest Fits!! หล่อเท่แบบมีสไตล์ ตามแบบฉบับมือกีต้าร์ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก

John Mayer Greatest Fits!! หล่อเท่แบบมีสไตล์ ตามแบบฉบับมือกีต้าร์ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก

GQ Magazine นิตยสารแฟชั่นผู้ชายชั้นนำจากนิวยอร์ค ลงทุนเรียนเชิญมือกีต้าร์ขวัญใจแม่ยกทั่วโลกอย่าง John Mayer ให้นำของสะสมเกี่ยวกับเสื้อผ้า และเครื่องกายมาร่วมถ่ายแบบถึงสตูดิโอในลอสแอนเจลิส เพื่อแบ่งบันไลฟ์สไตล์ส่วนตัวภายใต้ธีม John Mayer Greatest Fits งานนี้พ่อหนุ่มเพลย์บอยเลยจัดเต็มด้วยไอเท็มเด็ดๆ ไล่มาตั้งแต่แฟชั่นสุดไฮป์แห่งยุคอย่าง Fear…

X