kookkik porsche Warp กุ๊กกิ๊ก รายได้ สาวน่ารัก สาวสวย หลักแสน เซลส์ขายรถ

กุ๊กกิ๊ก ธนินทร ตั้งเกียรติธนากร เซลส์สาวแสนสวย กับบทสัมภาษณ์ รายได้หลักแสน!!

กุ๊กกิ๊ก ธนินทร ตั้งเกียรติธนากร ที่ปรึกษาทางการขาย Porsche Thailand บริษัท AAS Auto Service จำกัด ที่วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงรายได้ของเซลส์สาวสวยคนนี้ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่น้องกุ๊กกิ๊กจะมาเปิดเผยรายได้ต่อเดือนของเธอให้หนุ่ม ๆ ที่เรียกได้ว่า…

Home / MEN / กุ๊กกิ๊ก ธนินทร ตั้งเกียรติธนากร เซลส์สาวแสนสวย กับบทสัมภาษณ์ รายได้หลักแสน!!

กุ๊กกิ๊ก ธนินทร ตั้งเกียรติธนากร ที่ปรึกษาทางการขาย Porsche Thailand บริษัท AAS Auto Service จำกัด ที่วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงรายได้ของเซลส์สาวสวยคนนี้ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่น้องกุ๊กกิ๊กจะมาเปิดเผยรายได้ต่อเดือนของเธอให้หนุ่ม ๆ ที่เรียกได้ว่า ได้ยินแล้ว ทุกคนจะต้องอึ้ง และร้องว้าวเป็นแน่แท้เลยทีเดียวเชียว

รายได้หลักแสน?
เอาตรง ๆ นะคะ คือกิ๊กมองว่ารายได้เซลส์จริง ๆ มันไม่มีเพดาน ทีนี้เนี่ย ใครจะได้มาก จะได้น้อย ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถ เพราะว่าเซลส์เนี่ย ก็อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า รายได้หลัก มาจากค่าคอมมิชชั่น มาจากความสามารถในเรื่องของการขาย แต่ถ้าเป็นเซลส์ที่มีประสบการณ์ มีทักษะในการขายที่ดี ก็อาจจะเฉลี่ย 6 หลักขึ้นไปต่อเดือนอยู่เเล้ว

จัดการกับรายได้อย่างไร?
คือถ้าสำหรับตัวกิ๊กเองอะค่ะ คือกิ๊กให้ความสำคัญในเรื่องของการออม คืออย่างสมมุติถ้าได้เงินมา 100 บาท ก็จะมีในเรื่องของการออม ออม 30 นะคะ ใช้สัก 20 ส่วนที่เหลือก็จะเป็นในเรื่องของการลงทุน มันก็จะมั่นคง

อุปสรรคในการทำงาน?
งานเซลส์อะค่ะ อุปสรรคในการทำงาน มันก็มีมาเรื่อย ๆ นะคะ แต่คือกิ๊กก็เชื่อมั่นว่า ทุกปัญหามันจะมีทางออก แต่หลัก ๆ เลยอุปสรรคของเราก็จะเป็นในเรื่องของการสื่อสาร การประสานงาน กับทางลูกค้า หรือว่าฝ่ายต่าง ๆ บางทีมันก็จะมีการผิดพลาดอะไรอย่างนี้อะค่ะ

มีลูกค้าจีบบ้างไหม?
ปกติค่ะ แฟนเยอะ(หัวเราะ)

นับเป็นอุปสรรคไหม?
ไม่เป็นอุปสรรคค่ะ ถือว่าเป็นผลพลอยได้(หัวเราะ)

อาชีพในฝันตอนเด็ก?
อยากเป็นแดนเซอร์ อยากเป็นหางเครื่องอะไรประมาณนี้ คือเหมือนเด็ก ๆ รักการแสดงออก แล้วเคยฝังใจอยู่เรื่องนึง คือแบบว่าคุณครูจะต้องเลือกเด็ก ๆ ในห้องไปเต้น กิ๊กอยากเต้น ก็เลยยกมือขอ พอหลังจากนั้นเราก็รู้สึกชอบมากเลย ชอบเต้น ทุกวันนี้ก็ยังไม่เลิกเต้นเลย แต่เปลี่ยนที่เต้น จากที่โรงเรียน เป็นในผับแทน(หัวเราะ)

 

ฝากถึงคนที่จะมาเป็นเซลส์?
แน่นอน บุคลิกภาพค่ะ เป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนหน้าตาดี หรือหน้าตาไม่ดี แต่ถ้ามีบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจในตัวเองนะคะ มีความชัดเจน ฉะฉาน กล้าพูด แต่ก็ต้องเป็นคนที่ช่างรับฟังเหมือนกันอะค่ะ คือกิ๊กมองว่า บุคลิกภาพ มันเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเลย ของคนที่จะมาเป็นเซลส์ แล้วก็นอกจากนี้ยังมีเรื่องของไหวพริบปฏิภาณ แค่นี้อะค่ะ กิ๊กว่าพอแล้ว อย่างอื่นก็พัฒนากันได้ ก็เพิ่มทักษะกันไป

เปิดวาร์ปน้องกุ๊กกิ๊กได้ที่ไหน?
IG : tanintorn_kookkik
FB : Tanintorn Tangkearttanakorn

เปิดวาร์ปน้องกุ๊กกิ๊กได้ที่ไหน?
IG : tanintorn_kookkik
FB : Tanintorn Tangkearttanakorn

ติดตามแฟชั่นสวย ๆ และความบันเทิงอื่น ๆ ต่อได้ที่
RUSH#115 May

RUSH#115 May

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush

X