Mister Supranational Mister Supranational 2021 ต้นกล้า นิปุน ประกวดความงาม ประกวดผู้ชาย

ต้นกล้า นิปุน เด็กหนุ่มลูกเกษตรกร นักกีฬาทีมชาติ ตัวแทน Mister Supranational 2021

คัดลอก URL แล้ว

การประกวดเวทีสำหรับผู้ชาย บนเวที Mister Supranational นั้นถือว่าเป็นเวทีใหญ่อันดับต้นๆของโลกก็ว่าได้ และถึงแม้ว่าการประกวดในผู้ชายอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับการประกวดนางงามของฝั่งผู้หญิง แต่เราอยากชวนให้ทุกคนมาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้เด็กหนุ่มคนนี้ ต้นกล้า นิปุน แก้วเรือน ผู้ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทน มิสเตอร์ซูปราเนชั่นไทยแลนด์ 2021 ซึ่งจะเป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมการประกวดพร้อมกับ ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ มิสซูปราเนชั่นแนล 2021  ในวันที่ 20-22 สิงหาคม 2564 ที่ประเทศโปแลนด์

ทำไมเราควรสนับสนุนเขา? หลายคนที่ไม่ใช่แฟนรายการประกวดความงามอาจไม่ได้คิดว่าเรื่องนี้น่าสนใจ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ เด็กหนุ่มวัย 19 ปีที่มีความสามารถรอบด้านและน่าสนับสนุน ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของผู้คนในยุคนี้ กำลังจะไปทำหน้าที่ในการแสดงความสามารถและทักษะต่างๆ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เหมือนที่เขาเคยทำมาแล้วครั้งแล้วครั้งเล่า ผ่านบทบาทของการเป็นนักกีฬา เราชวนคุณมาทำความรู้จักเขาไปพร้อมๆกัน

ชื่อ: นายนิปุณ แก้วเรือน ชื่อเล่น ต้นกล้า
อายุ: 19 ปี ส่วนสูง 178 ซ.ม.
การศึกษา: จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่6
จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา
ปัจจุ : นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผมอยากไปนอกโลกเพื่อคว้าดาวและทุกเทคโนโลยีมาพัฒนาบ้านเกิด ในฐานะลูกของเกษตรกร นั่นคือเหตุผลของการเลือกเรียนคณะ Aero & Space Engineering ของเขา ส่วนกิจกรรมยามว่าง ชอบอ่านหนังสือและศึกษาเกี่ยวกับหลักการฟิสิกส์ กลไกการทำงานของเครื่องบิน อวกาศ และ ดาราศาสตร์

นอกจากนั้นแล้ว ต้นกล้า ยังเป็นนักกิจกรรมตัวยง ในระหว่างการเรียนเขาร่วมทำกิจกรรมมามากมาย และล่าสุดกับการเป็นผู้นำเชียร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้านกีฬา เขาเป็นนักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติไทย ในสังกัดสโมสรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และยังเป็นนักกีฬารักบี้ นักปั่นจักรยาน และ นักวิ่งอีกด้วย

ที่มาภาพจาก Nipunkr


แท็ก: MEN , , , , ,
WRITER

RELATED

นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้! Varo Vargas หนุ่มเปรู เจ้าของตำแหน่ง Mister Supranational 2021

นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้! Varo Vargas หนุ่มเปรู เจ้าของตำแหน่ง Mister Supranational 2021

ถูกยกให้เป็นผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกไปแล้ว สำหรับพ่อหนุ่มเปรู Varo Vargas ผู้คว้าตำแหน่ง Mister Supranational 2021 ไปครองหลังจากชนะการประกวดและเอาชนะผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก 34 ประเทศ ไปแบบสมศักดิ์ศรี

Denis Aljush หมอสูติ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น สู่การเป็นตัวแทน Mister Supranational 2021

Denis Aljush หมอสูติ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น สู่การเป็นตัวแทน Mister Supranational 2021

Denis Aljush ในวัย 32 เขาไม่ได้เป็นเพียงนักออกแบบที่ได้รับการยอมรับ แต่อีกหนึ่งอาชีพในชีวิตของเขาคือ "หมอ" เขาจบการศึกษาสูตินรีแพทย์ และเขาบอกว่าเขาภูมิใจทั้งสองอาชีพของเขามาก

Wan Muhammad Aiman ชายผู้ถูกรังแกในวัยเด็กจนสูญเสียตาข้างหนึ่ง สู่ ตัวแทนเวทีระดับโลก

Wan Muhammad Aiman ชายผู้ถูกรังแกในวัยเด็กจนสูญเสียตาข้างหนึ่ง สู่ ตัวแทนเวทีระดับโลก

Wan Muhammad Aiman เขาคือชายหนุ่มที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนผู้ชาย Mister Supranational Malaysia 2021 ที่จะเข้าร่วมการประกวด Mister Supranational 2021 ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้

X