ASICS รองเท้า รองเท้าวิ่ง รองเท้าสนีกเกอร์

รองเท้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลคชั่นล่าสุด Earth Day Pack ที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลก และสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของ แบรนด์ ASICS ตั้งแต่เคยมีมา โดยใช้วิธีการผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอประมาณ 5 ตัน ผ่านกระบวนการผลิตบนเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดทรัพยากร

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ASICS คอลเลคชั่น EARTH DAY PACK

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายสปอร์ต ที่ชื่นชอบการวิ่ง การออกกำลังกาย หรือจะสายสตรีท สายแฟชั่น ที่มีใจรักในการแต่งตัว รองเท้าก็เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเพื่ออัพเลเวลกิจกรรมที่ทำอยู่เป็นประจำ หรือช่วยในการคอมพลีทลุคของคุณ แต่การจะผลิตรองเท้าหนึ่งคู่นั้นก็มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเช่นกัน การมองหารองเท้าคู่ใจสักคู่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกันก็เป็นสิ่งที่กำลังเป็นที่ต้องการ วันนี้ ASICS จึงได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Earth Day Pack” กับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาเอาใจสายรักษ์โลก

Earth Day Pack เป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ถือว่าเป็นมิตรกับโลกมากที่สุดของแบรนด์ ASICS เลยทีเดียว โดยใช้วิธีการผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอประมาณ 5 ตันซึ่งเทียบเท่ากับเสื้อยืด 25,000 ตัวที่นำมารีไซเคิลเป็นรองเท้าใหม่ที่สวยงามแต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีรองเท้าสุดฮิตมากมายจากหลากหลายแคทากอรี่ ทั้งสาย Performance อย่างรองเท้าวิ่ง ได้แก่ GEL-NIMBUS™ 23, GLIDERIDE™ 2, GT-1000™ 10, รองเท้าเทนนิส GEL-RESOLUTION™ 8 และสายแฟชั่น Sportstyle ได้แก่ TARTHER™ BLAST, GEL-LYTE III OG™ และ SKYCOURT™ รวมถึงเสื้อผ้าอีกมากมาย โดยรองเท้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้จะมีไอคอนดอกทานตะวันที่ดีไซน์ขึ้นเป็นพิเศษซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการปกป้องรักษาโลกใบนี้ไว้ให้คนรุ่นต่อๆ ไป

รองเท้ารักสิ่งแวดล้อม Earth Day Pack นั้นก็ช่วยลดทรัพยากรการผลิตจากวัสดุที่ทำ ที่แผ่นรองพื้นรองเท้าก็ได้รับการพัฒนาโดยการใช้เทคโนโลยีการประหยัดทรัพยากรที่เรียกว่า การย้อมสีเมื่อเป็นของเหลว (solution dyeing) ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน CO2 ได้ถึง 45% และลดการใช้ทรัพยากรน้ำได้ประมาณ 33% เมื่อเทียบกับกระบวนการย้อมสีทั่วไป

คุณยาสุฮิโตะ ฮิโรตะ (Yasuhito Hirota) ประธานบริหารและประธานฝ่ายปฏิบัติการของ ASICS กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ. 1949 จุดประสงค์ของ ASICS คือช่วยให้ผู้คนมีจิตใจที่ดีพร้อมๆ กับร่างกายที่แข็งแรง (a sound mind in a sound body) แต่เพื่อสิ่งนั้นพวกเขาต้องการโลกที่น่าอยู่และบรรายากาศที่ดีในการออกกำลังกาย นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และรักษาภาวะโลกร้อนให้ต่ำกว่า 1.5 ℃ กล่าวกันว่าได้มีการนำขยะจากสิ่งทอเพียง 1% ของโลกเท่านั้นที่ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ ในขณะที่เครื่องแต่งกายกว่า 70% ถูกนำไปฝังกลบหรือเผาในเตาขยะ ด้วยการคิดค้นกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องในทุกหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ของเรา เราจึงสามารถช่วยสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียน และลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลกได้”

เรื่องราวความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมที่อยู่เบื้องหลังของคอลเลคชั่น Earth Day Pack ได้รับการออกแบบให้มีชีวิตชีวามากขึ้น โดยแต่ละรุ่นก็จะมีโลโก้ดอกทานตะวัน กราฟิกลวดลายเมล็ดพันธุ์ที่ซับซ้อนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ ASICS ในความตั้งใจที่จะปลูกเมล็ดพันธุ์เพื่ออนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น ลูกศรสองอันตรงกลางเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะช่วยสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนอีกด้วย

Earth Day Pack ถือเป็นการเปิดตัวคอลเลคชั่นรักษ์โลกในลำดับถัดมาจากคอลเลคชั่น Sunrise Reborn Pack เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งผลิตมาจากเสื้อผ้ารีไซเคิลที่ถูกรวบรวมมาจากประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง โดยยังได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงแบบเดียวกันในการสร้างเครื่องแต่งกาย และรองเท้ารีไซเคิลสำหรับทีมญี่ปุ่น เพื่อใส่ในระหว่างการแข่งขันในกีฬาระดับนานาชาติอีกด้วย

Earth Day Pack จะวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สำหรับ GEL-NIMBUS™ 23, GLIDERIDE™ 2, GT-1000™ 10 และ GEL-RESOLUTION™ 8 วางจำหน่ายที่ ASICS Store ร้านกีฬาชั้นนำ รวมถึงทางออนไลน์ที่ ASICS.COM และสำหรับ TARTHER™ BLAST, GEL-LYTE III™ OG และ SKYCOURT™ วางจำหน่ายที่ ASICS Store, CARNIVAL, 24Kilates, Central Department Store, Robinson, Footwork Noir และ ASICS.COM

GEL-NIMBUS™ 23 ราคา 6,500 บาท
GLIDERIDE™ 2 ราคา 5,900 บาท
GT-1000™ 10 ราคา 3,700 บาท
GEL-RESOLUTION™ 8 ราคา 5,700 บาท
TARTHER™ BLAST ราคา 4,200 บาท
GEL-LYTE III™ OG ราคา 4,200 บาท
SKYCOURT™ ราคา 3,500 บาท

และพิเศษสุดๆ กับส่วนลดสินค้า 10%* สำหรับ นักเรียน นักศึกษา เพียงแค่โชว์บัตรนักเรียน-นักศึกษา ที่ ASICS Store ทุกสาขา ตลอดทั้งปี 2021 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่ LINE Official: @ASICSTH
Facebook: ASICS
Instagram: @ASICSTH

ASICSTH

SoundMindSoundBody

หมายเหตุ: เปอร์เซ็นต์ของการนำวัสดุรีไซเคิลในกระบวนผลิตของรองเท้าใน Earth Day Pack มีความหลากหลายแตกต่างกันไป สำหรับรองเท้าวิ่งจะมีอย่างน้อย 30% ของโพลีเอสเตอร์ที่ส่วนบนของรองเท้า (upper) สำหรับรองเท้า Sportstyle จะมีอย่างน้อย 40% ของวัสดุหลักของ upper ของรองเท้า และสำหรับรองเท้าเทนนิสอย่างน้อย 40% ของ mesh ที่ส่วน upper ของรองเท้า


แท็ก: MEN , , , ,
WRITER

RELATED

เทคนิคเลือกรองเท้าวิ่ง ที่ช่วยลดการบาดเจ็บ ตามหลักสรีระ ของผู้หญิงโดยเฉพาะ

เทคนิคเลือกรองเท้าวิ่ง ที่ช่วยลดการบาดเจ็บ ตามหลักสรีระ ของผู้หญิงโดยเฉพาะ

การวิ่งที่ดีควรจะมีรองเท้าวิ่งที่เหมาะสมดีๆสักคู่ นอกจากจะช่วยให้วิ่งได้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่งได้อีกด้วย โดยเฉพาะในผู้หญิง

KAWASAKI ZX ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์สู่สนีกเกอร์รุ่นพิเศษจาก Adidas

KAWASAKI ZX ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์สู่สนีกเกอร์รุ่นพิเศษจาก Adidas

Kawasaki Motors ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Adidas เปิดตัว KAWASAKI ZX Series ถ่ายทอดเส้นสายซูเปอร์ไบค์ สู่สนีกเกอร์ยอดนิยม

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS เผยโฉมสีใหม่ล่าสุด รองเท้าวิ่ง สายสปีดสุดฮอต สีสันสุดจี๊ด Shocking Orange/Black

ASICS (เอสิคซ์) ตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้าสายสปีด METASPEED™ Sky และ METASPEED™ Edge ด้วยการเปิดตัวสีสันใหม่ล่าสุดอย่างสี “Shocking Orange/Black”

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

รองเท้าเหม็น อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพเท้าตามมา 5 วิธีขจัด กลิ่นรองเท้า ให้หายเหม็นอับ

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

7 วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรดให้ใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ

การดูแลรักษารองเท้า นับเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การเลือกรองเท้าให้พอดีและสวมใส่สบาย เพราะการเก็บรักษารองเท้าอย่างถูกต้อง นอกจากช่วยให้รองเท้าคงรูปทรงสวยงามดังเดิมแล้วยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนรองเท้าบ่อย ๆ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และทำให้สวมใส่รองเท้าได้อย่างมั่นใจ โดยบางคนอาจเลือกเก็บรองเท้าไว้ในกล่องรองเท้าหรือบนชั้นรองเท้า ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน เพราะวิธีเก็บรองเท้าที่ถูกต้องนั้นมีหลายวิธี และสำหรับใครที่เป็นคนรักรองเท้าและอยากดูแลรองเท้าให้ถูกวิธี ลองติดตามเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานและทำให้รองเท้าสวยเหมือนใหม่เสมอ…

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE  พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS เปิดตัว รองเท้าสายเรซซิ่งรุ่นใหม่ METASPEED™ EDGE พานักวิ่งทะยานสู่เส้นชัยสัมผัสมิติใหม่ความเร็ว

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว METASPEED™ Edge รองเท้าวิ่งสายสปีดรุ่นใหม่ พร้อมกับการกลับมาของรองเท้าขวัญใจนักวิ่งสายเรซซิ่งกับ METASPEED™ Sky

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ASICS และ ABOVE THE CLOUDS เปิดตัวสนีกเกอร์ สุดพรีเมียมในสไตล์มินิมอล

ครั้งแรกของการคอลแลปส์บนโมเดล SKYCOURT™ ASICS และ Above The Clouds เปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่กับโมเดล SKYCOURT™

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

รู้จัก Birkenstock รองเท้าแตะ ราคาครึ่งหมื่น ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มันมีอะไรดี?

ช่วงนี้กระแสการสวมใส่ รองเท้าแตะ กำลังมาแรงแซงทุกเทรนด์จริงๆ เพราะเหล่าคนรักรองเท้าแตะกำลังตื่นตัวกับการถูกพาดพิง

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

20 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นรองเท้าแตะ ลุคชิลๆ ใส่ไปเที่ยวง่ายๆ สบายๆ

รองเท้าแตะ ไอเท็มที่หยิบมาแมทช์กับแฟชั่นเสื้อผ้าได้หลากหลาย จะได้ลุคที่ดูชิลๆ ง่ายๆ สบายๆ ลองไปดูไอเดียการแมทช์แฟชั่นเสื้อผ้ากับรองเท้าแตะกันค่ะ

X