น้ำผลไม้ น้ำผักผลไม้ น้ำผักผลไม้รวม น้ําผักผลไม้เพื่อสุขภาพ

10 น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ ต้านสารพัดโรคร้าย ยิ่งดื่มทุกวันยิ่งดี!!

มาดีท็อกซ์ร่างกายด้วยการดื่ม น้ำผักผลไม้ ซึ่งน้ำผักผลไม้ยังสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณ ขับสารพิษออกจากร่างกาย จึงช่วยรักษาได้สารพัดโรครวมทั้งยังช่วยต้านมะเร็งได้อีกด้วย 10 น้ำผักผลไม้ ผู้ที่รักสุขภาพไม่ควรพลาด! น้ำเซเลอรี่ ช่วยล้างพิษในร่างกาย เซเลอรี่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและมีสารไฟโตนิวเทรียนท์ที่ช่วยเสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ล้างสารพิษที่ตกค้างในเลือดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไปได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดความอยากอาหาร ลดอาการบวมน้ำ และยังรักษาสิวได้อีกด้วย…

Home / HEALTH / 10 น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ ต้านสารพัดโรคร้าย ยิ่งดื่มทุกวันยิ่งดี!!

มาดีท็อกซ์ร่างกายด้วยการดื่ม น้ำผักผลไม้ ซึ่งน้ำผักผลไม้ยังสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณ ขับสารพิษออกจากร่างกาย จึงช่วยรักษาได้สารพัดโรครวมทั้งยังช่วยต้านมะเร็งได้อีกด้วย

10 น้ำผักผลไม้ ผู้ที่รักสุขภาพไม่ควรพลาด!

น้ำเซเลอรี่
น้ำเซเลอรี่

น้ำเซเลอรี่ ช่วยล้างพิษในร่างกาย

เซเลอรี่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและมีสารไฟโตนิวเทรียนท์ที่ช่วยเสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ล้างสารพิษที่ตกค้างในเลือดและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไปได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดความอยากอาหาร ลดอาการบวมน้ำ และยังรักษาสิวได้อีกด้วย

น้ำเสาวรส
น้ำเสาวรส

น้ำเสาวรส ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น

หากดื่มน้ำเสาวรสเป็นประจำก็จะช่วยทำให้นอนหลับสบายขึ้น เพราะเสาวรสมีสารเซโรโทนินซึ่งเป็นสารที่มีหน้าที่ควบคุมการนอนหลับ ช่วยลดความเครียดและอาการซึมเศร้า เมื่อกินเสาวรสแล้วจึงทำให้ร่างกายหลับง่ายขึ้น โดยมีผลการทดลองว่าเพียงแค่ดื่มชาเสาวรสก็ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้นแล้ว

น้ำทับทิม
น้ำทับทิม

น้ำทับทิม ช่วยบำรุงเลือด

ทับทิมอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุมากมายที่จำเป็นต่อร่างกาย เพียงแค่ดื่มน้ำทับทิมทุกวันจะช่วยบำรุงหัวใจ ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวความดันโลหิต

น้ำแอปเปิ้ล
น้ำแอปเปิ้ล

น้ำแอปเปิ้ล ช่วยชะลอวัย

แอปเปิ้ลมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัย เพียงแค่ดื่มน้ำแอปเปิ้ลทุกเช้าจะช่วยขจัดตัวการที่ทำให้เซลล์เสื่อมสภาพได้จึงช่วยชะลอความแก่ ในแอปเปิ้ลยังมีสารฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของหลอดเลือดและช่วยควบคุมความดันโลหิต อีกทั้งยังช่วยบำรุงหลอดเลือดและหัวใจให้แข็งแรง

น้ำฝรั่ง
น้ำฝรั่ง

น้ำฝรั่ง ต้านหวัด

ฝรั่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 3 เท่า จึงช่วยป้องกันหวัด เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน อีกทั้งยังมีสารไลโคปีนสูงจึงช่วยต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย และช่วยบำรุงระบบไหลเวียนเลือด

น้ำแตงโม
น้ำแตงโม

น้ำแตงโม บรรเทาอาการปวดศีรษะ

แตงโมเป็นผลไม้ที่ฤทธิ์เย็นและมีน้ำประกอบอยู่เป็นจำนวนมาก จึงช่วยดับกระหายคลายร้อยได้อย่างดี เพียงแค่ดื่มน้ำแตงโมเย็นๆ สักแก้วจะช่วยบรรเทาอาการปวดหัว เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย

น้ำมะพร้าว
น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส

หากดื่มน้ำมะพร้าวอ่อนเป็นประจำจะทำให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง เพราะในน้ำมะพร้าวมีเอสโตรเจนซึ่งมีส่วนสำคัญต่อคอลลาเจนและอีลาสตินที่จะช่วยทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น กระชับ อีกทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

น้ำเบอร์รี่
น้ำเบอร์รี่

น้ำเบอร์รี่ ป้องกันมะเร็ง

ผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงและมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย เช่น ไลโคปีน แคโรทีนอยสด์ และ แอนโทไซยานิน ช่วยต้านโรคมะเร็งได้ดีเยี่ยม ทั้งมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งปอด

น้ำแครอท
น้ำแครอท

น้ำแครอท ช่วยบำรุงสายตา

มีฤทธิ์ช่วยขับปัสสาวะ ในแครอทมีเบต้าแคโรทีนสูงจึงช่วยในการมองเห็นบำรุงสายตา ชะลอการเสื่อมของจอประสาทตา ลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งและป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคมะเร็งผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์

น้ำลูกพรุน
น้ำลูกพรุน

น้ำลูกพรุน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย

ลูกพรุนเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงจึงทำให้ช่วยระบบย่อยอาหารได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายลองหาลูกพรุนหรือน้ำลูกพรุนมาทาน รับรองเห็นผลแน่นอน

X