ผู้หญิงวัย30 ระบบไหลเวียนเลือด สมุนไพร ออฟฟิศซินโดรม เสริมภูมิคุ้มกัน

5 สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันออฟฟิศซินโดรม ตัวช่วยสาววัย 30

เมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัย 30+ สุขภาพร่างกายย่อมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว 5 สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันออฟฟิศซินโดรม

Home / HEALTH / 5 สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันออฟฟิศซินโดรม ตัวช่วยสาววัย 30

เมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัย 30+ สุขภาพร่างกายย่อมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะระบบไหลเวียนของเลือดที่เป็นสัญญาณสำคัญในการบ่งชี้ว่า สุขภาพของคุณเป็นอย่างไร และยิ่งช่วง Work From Home ในสถานการณ์ที่ต้องล็อกดาวน์อยู่บ้าน สาวทำงานหลายคน อาจมีสภาพแวดล้อมทำงานที่ไม่เหมาะสม

5 สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยระบบไหลเวียนเลือด ตัวช่วยสาววัย 30+

สภาพแวดล้อมทำงานที่ไม่เหมาะสม เมื่อต้อง Work From Home เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ในการนั่งทำงาน หรือ บางคนก็นั่งทำงานจนลืมลุกไปยืดเส้นยืดสาย สาเหตุเหล่านี้เกี่ยวเนื่องทำให้เกิด ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ตามมาก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อป้องกันการเกิดอาการดังกล่าว ขอแนะนำ 5 สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด และเป็นเกราะป้องกันออฟฟิศซินโดรม คืนสุขภาพให้สาววัย 30+ กลับมาสดใสและตื่นตัวอีกครั้ง ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่จัดว่ามีประโยชน์ในการเสริมภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลให้เพศหญิงตามธรรมชาติ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ตังกุย

พืชสมุนไพรที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศจีน ญี่ปุ่นและเกาหลี มีสรรพคุณช่วยบำรุงเลือด บำรุงอวัยวะภายใน บำรุงมดลูก ปรับสมดุลของประจำเดือน ช่วยรักษาอาการปวดท้องประจำเดือน อาการของผู้สูงอายุวัยทอง และอาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ช่องคลอดแห้งโดยในตังกุยมีสารสำคัญหลายอย่างหนึ่งในนั้นคือ สาร Phytoestrogen ที่ตำราแพทย์แผนไทยนำมาใช้บำรุงกำลัง ช่วยแก้ปวดเอว ปวดประจำเดือน ขับระดูของสตรี

ยอป่า

ไม้ยืนต้นที่แต่ละส่วนสามารถมาเป็นยารักษาอาการต่างๆได้ แต่สำหรับการรักษาและปรับสมดุลให้ผู้หญิง แผทย์ทางเลือกแผนไทยนิยมนำแก่น และผลสุก มาช่วยเป็นยาขับระดูของผู้หญิง, ขับน้ำคาวปลา, บำรุงโลหิต, ช่วยขับลมและมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ

เสกตี่ หรือ โกศขี้แมว

สมุนไพรจีนโบราณที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง มีสรรพคุณในการช่วยบำบัดโรคที่เกี่ยวข้องกับสตรี เช่น ประจำเดือนมีสีซีดจาง ประจำเดือนมามากหรือน้อยเกินไป, ช่วยบำรุงสายตาและเส้นผมให้ดกดำ และลดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ

ผลกุหลาบป่า

อุดมไปด้วยวิตามินซี จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงประจำเดือนให้มาอย่างสม่ำเสมอ ระงับอาการปวด และเมื่อประจำเดือนมาปกติส่งผลให้ให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รวมทั้งฟื้นฟูประสิทธิภาพการสมานแผล

เม็ดลินิน

แหล่งรวมสารอาหารมากมาย จึงเป็นที่นิยมในการนำมาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และสารสกัดจากเม็ดลินินยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเอสโตรเจนอย่างเป็นธรรมชาติ บรรเทาอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน เหมาะสำหรับผู้หญิงก่อนวัยทอง รวมถึงเม็ดลินินยังช่วยปัญหาผมหลุดร่วงเนื่องจากขาดฮอร์โมนได้อีกด้วย

รับรอง สาวๆ ออฟฟิศ จะกลับมาสุขภาพดีและตื่นตัวเป็นสาวอีกครั้ง หากดูแลสุขภาพเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และเสริมด้วยสมุนไพรที่แนะนำ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ ไม่นั่งหน้าจอเป็นเวลานาน เพียงแค่นี้ โบกมือลาอาการออฟฟิศซินโดรม ได้แล้ว

ที่มา : https://bit.ly/2UJKUF2