porsche Porsche Taycan Porsche Taycan Cross Turismo ปอร์เช่ ปอร์เช่ ไทคานน์ ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโม เปิดตัวรถใหม่

Porsche เตรียมส่ง The new Taycan Cross Turismo บุกไทย 24 กันยายนนี้

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ของยานยนต์ไฟฟ้าที่ผสมผสานทั้งความสปอร์ต และความอเนกประสงค์ บนช่องทางออนไลน์ในประเทศไทย วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น.

Home / AUTO / Porsche เตรียมส่ง The new Taycan Cross Turismo บุกไทย 24 กันยายนนี้

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ของยานยนต์ไฟฟ้าที่ผสมผสานทั้งความสปอร์ต และความอเนกประสงค์ ด้วยการเปิดตัว ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโม ใหม่ (The new Taycan Cross Turismo) บนช่องทางออนไลน์รูปแบบ Virtual Regional Premiere ครั้งแรกในประเทศไทยเต็มรูปแบบ

The new Taycan Cross Turismo ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่พร้อมเปิดโลกประสบการณ์ใหม่ภายใต้ “Concept: Soul, Electrified” และร่วมพูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมือหนึ่งเรื่องรถหรูกับ 2 ผู้บริหาร คุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ประธานบริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด และ คุณปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ที่จะมาเล่าถึงนวัตกรรมของรถรุ่นพิเศษที่ครองยอดจำหน่ายสูงถึง 1 ใน 4 จากยอดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ทุกรุ่น หมายความว่า รถยนต์ที่จำหน่ายได้ 4 คันของแบรนด์ หนึ่งในนั้นต้องเป็นรุ่นไทคานน์อย่างแน่นอน

Porsche Taycan Cross Turismo
Porsche Taycan Cross Turismo โฉมปัจจุบัน

The new Taycan Cross Turismo ตอบโจทย์ยุคปัจจุบันขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า แรงดัน 800 โวลต์ ช่วงล่างประกอบไปด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ All Wheel Drive และระบบถุงลมปรับระดับอัตโนมัติ Adaptive Air Suspension รองรับสมรรถนะการขับขี่รูปเเบบสปอร์ตบนเส้นทาง off-road และ on road มีพื้นที่เหนือศีรษะภายในห้องโดยสารตอนหลัง ที่ยกระดับเพิ่มสูงขึ้นถึง
47 มิลลิเมตร รวมทั้งพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายรถที่มีความจุมากขึ้นกว่า 1,200 ลิตร

ทั้งหมดคืออรรถประโยชน์ที่ได้จาก ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโม ใหม่ สุดยอดยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าอเนกประสงค์ตัวจริงที่มาพร้อมด้วยทางเลือก ที่หลากหลายถึง 4 ระดับ และชุดเก็บพลังงาน Performance Battery Plus ที่ให้กำลังสูงสุด 93.4 กิโลวัตต์ชั่วโมง พร้อมเผยความพิเศษอื่น ๆ ของรถรุ่นนี้ที่คุณจะได้สัมผัสที่นี่เป็นที่แรก

Porsche Taycan Cross Turismo
Porsche Taycan Cross Turismo โฉมปัจจุบัน

ไม่ควรพลาด ร่วมลุ้นเซอร์ไพรส์ของรางวัลสุดพิเศษ ไอเท็มที่นักสะสมต้องมี Metal Model Porsche Taycan โมเดลเหล็กรุ่น Porsche Taycan ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้จำนวน 3 รางวัล และร่วมสนุกกับ IG Filter แคมเปญ Embrace your lifestyle ปลดปล่อยไลฟ์สไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #Embraceyourlifestyle #PorscheTHxTaycanCT แท็กความเท่ให้เพื่อนดู

ห้ามพลาด!! Virtual Regional Premiere วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่องทาง Facebook Porsche Thailand