ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 8 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 8 ธันวาคม 2566 วันนี้ทุกอย่างเหมือนกรรมได้กำหนดเอาไว้ เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 8 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันศุกร์ 8 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้ความโชคดีทางด้านการเงินมาเยือนท่านแล้ว มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าจ่ายไป ใครนำเงินไปลงทุนไว้จะได้ผลกำไรกลับคืน ด้านการงานไม่น่ากังวลผ่านไปได้ด้วยดี เช่นเดียวกับความรักสดใสกว่าที่ผ่านมา

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีดี ท่านจะพบแต่ความโชคดี โอกาสมาถึงท่านแล้ว การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี บางท่านได้งานใหม่เจองานพิเศษ ด้านความโสดจะพบรักต่างศาสนา การเงินสดใสกว่าเดิม

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่สุขสบาย

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สุขสบาย

วันนี้ผลบุญและการคิดดีทำดี ส่งผลทำให้ท่านพบเจอความสุขในชีวิต การทำงานค่อนข้างไร้กังวล ได้รับความร่วมมืออย่างดี ทั้งงานส่วนตัวและงานประจำ ด้านการเงินอาจเข้ามาช้า แต่ชัวร์

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้คุณจะมีพลังพิเศษสถิตในตัว เจรจาพูดคุยอะไรกับใครก็มีคนเชื่อถือ การงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาจึงได้เปรียบ ด้านงานทั่วไป อาจได้รับมอบหมายภาระงานเพิ่มขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้รับมาแบบงงๆ ความรักใช้อารมณ์เหนือเหตุผล

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

วันนี้ชีวิตดำเนินไปในรูปแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก บางท่านอาจกังวลใจเรื่องภาระงานที่ล้นมือ และเรื่องของคนในครอบครัว การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายออกไปกับครอบครัวค่อนข้างมาก ให้ระวังการใช้จ่าย

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

วันนี้ทุกอย่างเหมือนกรรมได้กำหนดเอาไว้ เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก เรื่องราวในอดีต ปัญหาเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาให้กับท่านเอง การงานหน้าที่รับผิดชอบไม่ชัดเจนทำให้งานล่าช้า การเงินยังจับต้องไม่ได้

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

วันนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินมาจากทรัพย์สมบัติ นำเงินไปลงทุนไว้จะได้ผลกำไร ท่านที่ประกาศขายหรือให้เช่าที่ดิน บ้าน คอนโด จะได้รับข่าวดี เรื่องงานภาระงานยังคงมาก ไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น นั่งทำงานจนปวดหลัง

X