ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 1 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 1 ธันวาคม 2566 โชคลาภจะมาจากรถ หรือมาจากการเดินทาง วันนี้วางแผนชีวิตให้ดี นัดหมาย

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 1 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันศุกร์ 1 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

โชคลาภของท่านมาจากคนรัก ลูก หลาน หรือแม่ วันนี้เกณฑ์ความรักโดดเด่น มีเกณฑ์พบรักใหม่ บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องท้อง การงานไม่น่ากังวลได้รับความร่วมมืออย่างดี งานส่วนตัวได้ลูกค้ารายใหม่ๆ ค้าขายดี

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

โชคลาภของท่านมาจากเลขมงคลที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง อายุ เบอร์โทรศัพท์ วันนี้คิดมาก ดวงมีเกณฑ์เสียรู้คนเพราะเชื่อใจ อย่าลงทุนเด็ดชาด การทำงานวางแผนให้ดี ภาระงานค่อนข้างมาก จัดการเรื่องที่สำคัญก่อน

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

โชคลาภวันนี้จะมาจากที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน วันนี้ดวงการเงินโดดเด่น นำเงินไปลงทุนไว้จะได้กำไรกลับคืน บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องบ้าน ที่ดิน คอนโด งานทั่วไปแม้จะภาระรับผิดชอบมาก แต่ก็สามารถจัดการไปได้ สุขภาพที่อาการปวดหลัง

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

โชคลาภวันนี้จะมาจากสัตว์เลี้ยง หรือมาจากความฝัน คำทำนายฝัน ดวงชะตาในวันนี้ปัญหาเก่าจะกลับมาสร้างความวุ่นวายให้ ท่านต้องระวังเจ็บป่วยไม่สบายจากอากาศ งานค่อนข้างโดดเดี่ยว มีผู้ช่วยก็เหมือนทำอยู่คนเดียว

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

โชคลาภในวันนี้จะมาจากเลขมงคลในงานบุญ หรือมาจากผู้ทรงศีล ชีวิตในวันนี้ค่อนข้างภาระเยอะ บางท่านได้แบกรับภาระงานแทนคนอื่น อย่าไปยุ่งเรื่องคนอื่นเยอะครับ สุขภาพมีอาการปวดเมือยตามร่างกาย การเงินนิ่งสนิท

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

โชคลาภจะมาจากรถ หรือมาจากการเดินทาง วันนี้วางแผนชีวิตให้ดี นัดหมาย หรือจะทำอะไรอาจพบอุปสรรค ต้องใจเย็นๆมีสติ ระวังเป็นหนี้เพิ่ม มีเกณฑ์ใช้เงินด่วน งานส่วนตัวเจอคู่แข่งแย่งลูกค้า

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

โชคลาภของท่านจะมาจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสด วันนี้ดวงการเงินโดดเด่น ได้เงินมาแบบง่ายๆ ท่านที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัว เงินสะพัด งานประจำได้รับความร่วมมืออย่างดี ด้านสุขภาพระวังไข้หวัดมาเยือน