เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำทำบุญบูรณะสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากนั้นให้อุทิศบุญให้หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง ขอบารมีท่านให้ช่วยนำพาชีวิตไปสู่ความเจริญ สำเร็จ

คนเกิดวันอังคาร

  • การเสริมดวงในวันนี้ของแนะนำให้ทำบุญกับคนยากไร้ ด้วยการมอบอาหารให้ แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอผลบุญนี้กลับมาช่วยให้ชีวิตเราดำเนินไปด้วยความราบรื่น

คนเกิดวันพุธ

  • ควรสักการะพระแม่กวนอิม เพื่อให้ชีวิตพบเจอสิ่งดีดีตลอดทั้งวัน หรือหากที่บ้านมีน้ำพระพุทธมนต์ให้ตั้งจิตอธิษฐานแล้วนำมาชำระร่างกายในช่วงเช้า จะช่วยเสริมดวงให้เกิดความเฮง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงจึงควรทำบุญให้ทานได้ในทุกรูปแบบ จากนั้นให้อุทิศบุญแก่เจ้ากรรมกรรมนายเวรที่ประชิดติดตัว ผลจะช่วยให้ชีวิตในวันนี้ราบรื่นไม่ติดอุปสรรค

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญตักบาตร หรือช่วยเหลือสังคม จากนั้นให้อุทิศให้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตตลอดทั้งวันราบรื่นไม่ติดขัด

คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมดวงสำหรับท่านคือให้สักการะพระพิฆเนศคู่พระแม่อุมา ใครกำลังเผชิญปัญหา หรือปรารถนาสิ่งใดให้ขอพร บารมีพระองค์จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ

คนเกิดอาทิตย์

  • สำหรับการเสริมดวงในวันนี้นั้นแนะนำให้ตื่นมาตอนเช้าทำบุญใส่บาตรด้วยผลไม้ แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอผลบุญนั้นช่วยให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งวันน

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X