เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรมต่างๆ หรืออาจนำชุดปฏิบัติธรรมไปถวายก็ได้ อานิสงส์จะช่วยให้ชีวิตที่ติดขัดราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

  • แนะนำว่าวันนี้ท่านต้องแก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการทำบุญโลงศพ หรือผ้าห่อศพ เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดี ใครทำบุญโลงศพกับมูลนิธิจะมีใบอนุโมทนาบุญ อย่าลืมเผาส่งบุญ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงวันนี้แนะนำให้ทำบุญถวายธูป เทียนตามวัด หรือศาลเจ้าต่างๆ แล้วอุทิศบุญกุศลให้พระพุทธชินราช อานิสงส์จะช่วยทำให้ชีวิตสดใส ราบรื่นตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้ให้เปลี่ยนรูปพื้นหลังโทรศัพท์มือถือเป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยว จะก่อเกิดพลังด้านบวกทำให้ท่านพบเจอสิ่งดีดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงให้ตื่นแต่เช้า หันหน้าไปทางทิศตะวันออก แล้วอธิษฐานว่า “ขอให้วันนี้มีแต่ความสุขสบาย” พลังจากความคิดดีจะดึงดูดให้ท่านเจอสิ่งดีดีทั้งวัน

คนเกิดวันเสาร์

  • ขอแนะนำหากเผชิญกับปัญหารอบด้านวันนี้ให้ทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้ หรือทำบุญกับคนพิการ ด้วยจำนวนเงิน 23 บาท อานิสงส์จะช่วยให้ท่านผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาไปได้

คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำให้บริจาคเงินช่วยเหลือแก่คนยากไร้ อานิสงส์นี้จะกลับมาช่วยให้เราประสบความสำเร็จ ชีวิตราบรื่น

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X