เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้ให้เปลี่ยนรูปพื้นหลังโทรศัพท์มือถือเป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยว จะก่อเกิดพลังด้านบวกทำให้ท่านพบเจอสิ่งดีดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันอังคาร

  • การเสริมดวงในวันนี้หากชีวิตติดขัดให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระพุทธชินราช สามารถอธิษฐานผ่านรูปได้ บารมีของหลวงพ่อจะช่วยให้การดำเนินชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาล เสร็จแล้วอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรของเรา อานิสงส์จะช่วยให้วันนี้ท่านไม่เดือดเนื้อร้อนใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • วันนี้ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายน้ำเปล่า 1 แก้ว หน้าหิ้งพระ หรือศาลพระภูมิที่บ้านหรือที่ทำงาน อานิสงส์จะช่วยให้การดำเนินชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญให้ทานได้ทุกรูปแบบ จากนั้นอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรที่ประชิดติดตัว อานิสงส์จะช่วยให้ทุกอย่างในชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือบริจาคอุปกรณ์ให้แสงสว่าง จากนั้นให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพญายม อานิสงส์จะช่วยให้ท่านผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้

คนเกิดอาทิตย์

  • หาโอกาสเสริมดวงด้วยการทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรม จะเป็นการบริจาคทรัพย์ หรือชุดปฏิบัติธรรมก็ได้ หากเป็นการบริจาคเงินให้ลงท้ายด้วย 5 บาท จะช่วยให้ชีวิตของท่านในวันนี้ราบรื่นขึ้น ไร้กังวล

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X