เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • ควรเสริมดวงการเงินในวันนี้ด้วยการตั้งจิตสักการะพระนารายณ์ บารมีขอพระองค์จะช่วยดลบันดาลให้เกิดสภาพคล่องในดวงชะตามากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

  • วันนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรม ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 5 บาท จากนั้นให้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้บุญกุศลช่วยนำพาให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันพุธ

  • วันนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคช่วยเหลือคนยากไร้ ขอทาน คนไร้บ้าน ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 14 บาท อานิสงส์จะช่วยให้ท่านไม่ลำบากและเดือดร้อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • ควรเสริมดวงด้วยการหันหน้าไปทิศตะวันออกในยามเช้า แล้วบอกกล่าวว่า “ขอให้ข้าพเจ้าพบเจอความสุขสบายตลอดทั้งวัน” พลังด้านบวกจะช่วยให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันศุกร์

  • แนะนำว่าวันนี้ท่านต้องแก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการทำบุญโลงศพ หรือผ้าห่อศพ เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดี ใครทำบุญโลงศพกับมูลนิธิจะมีใบอนุโมทนาบุญ อย่าลืมเผาส่งบุญ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

คนเกิดวันเสาร์

  • สำหรับการเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญบริจาคโลงศพ หรือทำบุญกับมูลนิธิคนชรา จากนั้นให้อุทิศบุญให้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับ อานิสงส์จะช่วยให้ท่านพบเจอแต่ความโชคดี เจอกัลยาณมิตรที่ดี

คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระพุทธชินราช ขอบารมีท่านช่วยคุ้มครอง และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัวเรา

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X