เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • แนะนำตื่นแต่เช้า หันหน้าไปทางทิศตะวันออก แล้วกล่าวคำว่า “สุขสบาย” เป็นเสมือนเพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต สุขใจยิ่งกว่าเดิม

คนเกิดวันอังคาร

  • การเสริมดวงสำหรับท่านคือให้สักการะพระพิฆเนศคู่พระแม่อุมา ใครกำลังเผชิญปัญหา หรือปรารถนาสิ่งใดให้ขอพร บารมีพระองค์จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงในวันนี้เพื่อให้ชีวิตไม่ติดขัด การเงินไปได้สวย ให้นำเงินทำบุญต่อด้วยการชำระหนี้สงฆ์ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 14 บาท

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • แนะนำทำบุญ หรือตั้งจิตอธิษฐานกับพระธาตุประจำปีเกิด ด้วยเงินลงท้ายด้วย 19 บาท อานิสงส์การทำบุญกับองค์พระธาตุจะช่วยให้ชีวิตรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

  • วันนี้หากชีวิตติดขัดแนะนำให้อาบน้ำพระพุทธมนต์ ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ชีวิตพบเจอแต่ความโชคดี แล้วนำมาประพรมตามร่างกาย หรือชำระร่างกาย พลังมงคลจะช่วยให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

  • การแก้เคล็ดเสริมดวงต้องนำเงินออกจากกระเป๋าทำบุญเพื่อประโยชน์ส่วนร่วม ท่านอาจนำเงินทำบุญช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ต่างๆได้ครับ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 21 บาท อานิสงส์จะทำให้ท่านแคล้วคลาดจากการถูกหลอก

คนเกิดอาทิตย์

  • ใครอยากให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ไม่พบอุปสรรค ให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระพุทธโสธร ขอพึ่งบารมีของท่านให้ช่วยส่งเสริม หนุนนำชีวิตของ

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา