เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงในวันนี้หากชีวิตติดขัดให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระพุทธชินราช สามารถอธิษฐานผ่านรูปได้ บารมีของหลวงพ่อจะช่วยให้การดำเนินชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

  • ควรหาโอกาสร่วมทำบุญโลงศพ หรือผ้าห่อศพ ตามวัดหรือมูลนิธิต่างๆ บริจาคด้วยเงินจำนวนลงท้ายด้วย 12 บาท อานิสงส์จะช่วยให้ท่านไม่ลำบากตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำตื่นแต่เช้า เสริมดวงด้วยการใส่บาตร หรือถวายสังฆทานด้วยผลไม้ อานิสงส์จะช่วยส่งเสริมให้ท่านเกิดความโชคดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • วันนี้ควรแก้เคล็ดด้วยการถวายน้ำเปล่า 1 แก้ว หน้าหิ้งพระ หรือศาลพระภูมิที่บ้านหรือที่ทำงาน อานิสงส์จะช่วยให้การดำเนินชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำให้ร่วมทำบุญสร้างพระ หรือปิดทองพระพุทธรูป อานิสงส์จะกลับมามาช่วยให้ท่านผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้

คนเกิดวันเสาร์

  • เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ดำเนินไปด้วยความราบรื่น แนะนำทำบุญบริจาคข้าวสารให้แก่คนยากไร้ หรือทำบุญบริจาคที่ดินแก่วัด ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 6 บาท

คนเกิดอาทิตย์

  • ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หากไม่สะดวกก็สามารถบริจาคเงินช่วยเหลือค่าไฟวัดก็ได้ ด้วยจำนวนเงินที่ลงท้ายด้วย 18 บาท จะช่วยให้ชีวิตวันนี้ราบรื่นขึ้น

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา