เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้นั้นแนะนำให้นำเงินทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรมต่างๆ อานิสงส์จากการทำบุญนี้จะกลับมาช่วยให้ชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร

  • การเสริมดวงในวันนี้ขอแนะนำให้ร่วมทำบุญกับองค์พระธาตุประจำวันเกิด อธิษฐานขอพึ่งบารมีองค์พระธาตุให้พบเจอแต่ความโชคดี ไร้อุปสรรค

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้ แนะนำให้ร่วมทำบุญซื้อที่ดินถวายวัดต่างๆ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 6 บาท อานิสงส์จะกลับมาเกื้อหนุนท่านให้มีความสุขตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ให้เปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปห้องทำงาน จะห้องทำงานตัวเองหรือนำมาจากสื่อต่างๆก็ได้ พลังด้านบวกที่เกิดจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเกิดความราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำนำน้ำเปล่า 1 แก้ว ถวายพระประธานบนหิ้งในบ้าน อานิสงส์นี้จะกลับมาช่วยเหลือท่านให้พบความสุขตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันเสาร์

  • หากชีวิตติดขัดในวันนี้ขอแนะนำให้เสริมดวงด้วยการนำผลไม้ไปถวายสังฆทาน หรือมอบให้คนยากไร้ อานิสงส์จากการทำบุญนี้จะช่วยให้ท่านมีความสุข ชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดอาทิตย์

  • แนะนำตื่นแต่เช้า หันหน้าไปทางทิศตะวันออก แล้วกล่าวคำว่า “สุขสบาย” เป็นเสมือนเพิ่มพลังด้านบวกให้ชีวิต สุขใจยิ่งกว่าเดิม

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา