เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ราบรื่นตลอดทั้งวัน ตื่นเช้าขึ้นมาควรตั้งจิตอธิษฐานบอกกล่าวต่อพระพุทธชินราช ขอพึ่งบารมีท่านให้ช่วยเมตตานำความสุขมาสู่ในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร

  • การเสริมดวงความเฮงแนะนำทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ เช่น ตะเกียบ ช้อนส้อม รองเท้า เป็นต้น อานิสงส์จะช่วยให้เพิ่มความโชคดีให้ตัวท่านเอง

คนเกิดวันพุธ

  • การเสริมดวงแนะนำสักการะขอพรพระพิฆเนศ พระแม่อุมา และพระศิวะ ในปางครอบครัว บารมีของพระองค์จะช่วยส่งเสริมให้ท่านพบเจอแต่คนรัก คนเมตตา ก่อเกิดความโชคดีตามมา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำทานได้ในทุกรูปแบบ จากนั้นให้อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรที่ประชิดติดตัว อานิสงส์จะช่วยให้ท่านพบเจอความโชคดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันศุกร์

  • สำหรับการเสริมดวงในวันนี้หาโอกาสทำบุญโลงศพ จากนั้นให้อุทิศบุญกุศลให้บรรพบุรุษผู้ล่วงลับไปแล้ว อานิสงส์จะกลับมาช่วยเหลือท่านให้พบเจอสิ่งดีดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้นั้นแนะนำให้ทำบุญกับสถานปฏิบัติธรรม จะบริจาคเงิน หรือถวายชุดปฏิบัติธรรมก็ได้ อานิสงส์จะกลับมาช่วยเหลือตัวท่านให้ยิ้มได้และมีความสุข

คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงในวันนี้ตื่นเช้าขึ้นมา ก่อนออกไปทำงาน หรือทำธุระข้างนอก บนโต๊ะที่เราใช้ทำงาน ให้หาหนังสือเกี่ยวกับสายงานที่เราทำ มาวางไว้ จะช่วยก่อเกิดความโชคดีทางด้านการงานและการเงินในวันนี้

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X