เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566


การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด
ที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด
เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมความเฮงในวันนี้แนะนำทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ เช่น รองเท้า ช้อนส้อม ถุงเท้า เป็นต้น อานิสงส์จากการถวายของเป็นคู่จะช่วยให้ท่านพบเจอความโชคดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันอังคาร

  • แนะนำว่าวันนี้ท่านต้องแก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการทำบุญโลงศพ หรือผ้าห่อศพ เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดี ใครทำบุญโลงศพกับมูลนิธิจะมีใบอนุโมทนาบุญ อย่าลืมเผาส่งบุญ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

คนเกิดวันพุธ

  • แนะนำเสริมดวงด้วยการทำบุญประเภทให้ทาน จากนั้นให้อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรที่ประชิดติดตัว อานิสงส์จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • ควรเสริมดวงด้วยการไหว้พระหลักเมืองประจำจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ หากไม่สะดวกก็สามารถไหว้พระภูมิเจ้าที่ได้ จะช่วยให้ชีวิตเกิดความสุข และได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง

คนเกิดวันศุกร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้ให้เปลี่ยนรูปพื้นหลังโทรศัพท์มือถือเป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยว จะก่อเกิดพลังด้านบวกทำให้ท่านพบเจอสิ่งดีดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมดวงในวันนี้เพื่อให้ชีวิตไม่ติดขัด การเงินไปได้สวย ให้นำเงินทำบุญต่อด้วยการชำระหนี้สงฆ์ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 14 บาท

คนเกิดอาทิตย์

  • ควรหาโอกาสเสริมดวงด้วยการทำบุญให้อาหารสุนัขหรือแมวจรจัด หรืออาจทำบุญร่วมกับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์จรจัดได้ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 22 บาท อานิสงส์จะทำให้ชีวิตท่านราบรื่นขึ้น

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X