เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันจันทร์ เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ดำเนินไปด้วยความราบรื่น แนะนำทำบุญบริจาคข้าวสารให้แก่คนยากไร้ หรือทำบุญบริจาคที่ดินแก่วัด ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 6 บาท คนเกิดวันอังคาร เพื่อไม่ให้ชีวิตติดขัดในตลอดทั้งวันควรเสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคช่วยเหลือสังคม…

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ดำเนินไปด้วยความราบรื่น แนะนำทำบุญบริจาคข้าวสารให้แก่คนยากไร้ หรือทำบุญบริจาคที่ดินแก่วัด ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 6 บาท

คนเกิดวันอังคาร

  • เพื่อไม่ให้ชีวิตติดขัดในตลอดทั้งวันควรเสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคช่วยเหลือสังคม เช่น สร้างสาธารณะประโยชน์ต่างๆ คนยากไร้ โรงพยาบาล มูลนิธิต่างๆ ด้วยเงินลงท้ายด้วย 14 บาท อานิสงส์แห่งการให้จะกลับมาช่วยเหลือให้ท่านรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

คนเกิดวันพุธ

  • ควรเสริมดวงการเงินในวันนี้ด้วยการตั้งจิตสักการะพระนารายณ์ บารมีขอพระองค์จะช่วยดลบันดาลให้เกิดสภาพคล่องในดวงชะตามากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงจึงควรทำบุญให้ทานได้ในทุกรูปแบบ จากนั้นให้อุทิศบุญแก่เจ้ากรรมกรรมนายเวรที่ประชิดติดตัว ผลจะช่วยให้ชีวิตในวันนี้ราบรื่นไม่ติดอุปสรรค

คนเกิดวันศุกร์

  • หากชีวิตติดขัดแนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล หรือกับคนที่มีปัญหาทางจิต อานิสงส์จะช่วยให้แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาลต่างๆ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 8 บาท หากไม่สะดวกอาจถวายสังฆทานยาตามวัดต่างๆก็ได้ ชีวิตของคุณในวันนี้จะราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

  • สำหรับการเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้สักการะพระพุทธชินราช ผ่านรูปหรือองค์บูชาก็ได้ โดยให้จุดเทียนเหลือง 2 เล่ม จากนั้นขอพึ่งบารมีท่านให้ช่วยส่งเสริมชีวิตให้พบเจอแต่ความโชคดี ปราศจากเคราะห์ร้าย

คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญปล่อยสัตว์ หากไม่สะดวกทำด้วยตนเอง ร่วมทำบุญกับคนอื่นๆได้ หากบริจาคเป็นเงินให้ลงท้ายด้วย 20 บาท อานิสงส์จะช่วยปัดเคราะห์กรรมต่างๆออกไป

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X