เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

Home / ดูดวง / เคล็ดลับเสริมดวง วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2566

การทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดที่เหมาะกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันนั้นจะมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไรบ้าง อ.มิก พชร ทูตเทวะ ได้ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์

  • การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำให้สักการะขอพรต่อพระแม่อุมาเทวี ผ่านรูปมงคลได้ ขอบารมีแห่งพระองค์ช่วยปัดเป่าปัญหาและอุปสรรค หากไม่สะดวกให้ทำบุญกับบุพการี

คนเกิดวันอังคาร

  • ใครอยากให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ไม่พบอุปสรรค ให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อพระพุทธโสธร ขอพึ่งบารมีของท่านให้ช่วยส่งเสริม หนุนนำชีวิตของเรา

คนเกิดวันพุธ

  • ควรเสริมดวงด้วยการไหว้พระหลักเมืองประจำจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ หากไม่สะดวกก็สามารถไหว้พระภูมิเจ้าที่ได้ จะช่วยให้ชีวิตเกิดความสุข และได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

  • การเสริมดวงในวันนี้ให้นำเงินไปบริจาคช่วยเหลือสังคม ได้ในทุกรูปแบบ จากนั้นให้อุทิศบุญให้เทวดาประจำตัว อานิสงส์จะช่วยให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งวัน

คนเกิดวันศุกร์

  • เพื่อให้ชีวิตในวันนี้ดำเนินไปอย่างง่ายดาย ไร้ความกังวล แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาลต่างๆ ด้วยจำนวนเงินลงท้ายด้วย 8 บาท หากไม่สะดวกอาจถวายสังฆทานยาตามวัดต่างๆก็ได้ ชีวิตของคุณในวันนี้จะราบรื่นขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

  • การเสริมความเฮงในวันนี้แนะนำทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ เช่น รองเท้า ช้อนส้อม ถุงเท้า เป็นต้น อานิสงส์จากการถวายของเป็นคู่จะช่วยให้ท่านพบเจอความโชคดีตลอดทั้งวัน

คนเกิดอาทิตย์

  • การเสริมดวงในวันนี้แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับบูรณะวัดเก่า อาจจะบูรณะโบสถ์ หรือวิหารที่ผุพังก็ได้ อานิสงส์จะกลับมาช่วยให้ดำเนินชีวิตด้วยความราบรื่น

คำทำนายโดย อ.มิก พชร ทูตเทวะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

บทสวดมนต์

บทแผ่อุเบกขา ความปล่อยวาง พร้อมคำแปล

คำขอขมาพระรัตนตรัย ให้จิตใจสงบ เป็นกุศลแก่ชีวิต  

บทแผ่เมตตาให้สรรพสัตว์ สัพเพ สัตตา

X