เทพซูสและเทพีเฮรา ฉบับหน้าตาคุ้นๆ กับวิธีแก้ปัญหาเรื่องพลังไฟฟ้าของเขา

หนัง 60 วิตัวนี้ถูกใจแฟนๆ จนมีเสียงเรียกร้องให้สร้างเป็นหนังยาว ส่วนตัวนักแสดงทั้งคู่ก็สนุกกับการรับบทเทพกรีกมาก

Home / CHILL / เทพซูสและเทพีเฮรา ฉบับหน้าตาคุ้นๆ กับวิธีแก้ปัญหาเรื่องพลังไฟฟ้าของเขา

เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นแง่มุมสนุกๆ ในหนังโฆษณาตัวล่าสุดของ BMW ที่ว่าด้วยเรื่องของเทพซูส ซึ่งรับบทโดยพระเอกล่ำบึกตลอดกาล อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กับเทพีเฮรา ที่รับบทโดยซูเปอร์สตาร์เชื้อสายละติน ซัลมา ฮาเย็ก ที่ตัดสินใจเกษียณจากโอลิมปัสมาอยู่บนโลกมนุษย์ ณ ปาล์มสปริง (เอาจริ๊ง)


แต่ความสุขไม่ได้เป็นดังที่เทพซูสคาดหวัง เพราะโลกมนุษย์นั้นช่างน่าเบื่อหน่าย แต่ละวันนอกจากพาเจ้าเพ็กกี้ ม้าเพกาซัสไซส์มินิออกไปเดินเล่นแล้ว ชีวิตส่วนใหญ่ของซูสก็หมดไปกับการใช้พลังวิเศษช่วยชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ชาวบ้าน

ก่อนที่ความอดทนจะหมดไฟเทพีเฮราศรีภรรยา ได้มอบของขวัญสุดเซอร์ไพร์ส  เป็นรถไฟฟ้า 100% BMW iX ที่ทำให้การใช้ชีวิตบนโลกสนุกมากขึ้น เรื่องราวของเทพซูสและเทพีเฮรา ก็จบลงบนโลกมนุษย์แบบแฮปปี้เอนดิ้ง

ด้วยความสนุกบวกกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้ง 2 คน ทำให้ หนัง 60 วิตัวนี้ถูกใจแฟนๆ จนมีเสียงเรียกร้องให้สร้างเป็นหนังยาว ส่วนตัวนักแสดงทั้งคู่ก็สนุกกับการรับบทเทพกรีกมาก โดยฮาเย็กให้สัมภาษณ์ในเบื้องหลังการถ่ายทำว่า “ผู้หญิงคือคนที่ตัดสินใจเรื่องการใช้จ่ายส่วนใหญ่ในครัวเรือน และในโฆษณานี้ก็เป็นผู้หญิงอีกนั่นแหละที่ตัดสินใจว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่!” ว่าแล้วก็ไปชมเบื้องหลังหนังโฆษณาตัวนี้กันได้เล้ยยยย

https://www.youtube.com/watch?v=Z0Br8UVLGfE