book ซีเอ็ด หนังสือน่าอ่าน

แนะนำหนังสือ 5 เล่ม…ดัง+ดี+เด่น เป็นได้ในคนเดียว

เชื่อไหมว่าเราสามารถ ดัง+ดี+เด่น ได้ แบบไม่ต้องง้อ รอโชคชะตาฟ้าลิขิต มาพิชิตเป้าหมาย อย่าให้ใครมาบดบังรัศมี ไปกับหนังสือดีๆ 5 เล่มนี้กันค่ะ

Home / CAMPUS / แนะนำหนังสือ 5 เล่ม…ดัง+ดี+เด่น เป็นได้ในคนเดียว

เชื่อไหมว่าเราสามารถ ดัง+ดี+เด่น ได้ แบบไม่ต้องง้อ รอโชคชะตาฟ้าลิขิต มาพิชิตเป้าหมาย อย่าให้ใครมาบดบังรัศมี ไปกับหนังสือดีๆ 5 เล่มนี้กันค่ะ

หนังสือดีๆ 5 เล่ม พิชิตเป้าหมาย ดัง+ดี+เด่น

1.Atomic Habits เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น

ช่วยด้วย อยากเปลี่ยนตัวเอง แต่ไม่สำเร็จสักที!!!! หนังสือเล่มนี้ช่วยคุณได้! ด้วยการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเพียงวันละ 1%

Atomic Habits เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น หนังสือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนิสัย โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาอ้างอิงว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ที่เล็กมากๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างไร ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้กับทุกเรื่อง ทั้งการทำงาน การเงิน ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล สุขภาพ หรือแม้กระทั่งเรื่องความคิดสร้างสรรค์หนังสือขายดีระดับโลกที่มียอดขายหลายล้านเล่ม แปลไปแล้วกว่า 40 ภาษา การันตีความดีงามโดย “New York Times Bestseller” เล่มนี้ จะช่วยเปลี่ยนแปลงนิสัย ที่นำคุณไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ว่าเป้าหมายชีวิตของคุณคืออะไร

เขียนโดย James Clear (เจมส์ เคลียร์) ผู้แปล ประพาฬรัตน์ ยงมานิตชัย
ราคา 285.00 บาท สำนักพิมพ์ : เชนจ์พลัส
กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c9ha

2.ควบคุมอารมณ์ได้ เป็นนายชีวิต

อย่าปล่อยให้อารมณ์ควบคุมชีวิต มาทะลวงและหนีให้ไกลจากความคิดลบที่ทำให้อารมณ์ขึ้นๆลงๆได้ง่าย ด้วยวิธีควบคุมอารมณ์เพื่อพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ โดย “อาจารย์ซ้ง” นักจิตวิทยาผู้มีชื่อเสียง จะมาให้เคล็ดวิชาความรู้เฉพาะทาง โดยมีกรณีตัวอย่างมาแนะนำให้คุณรู้จักควบคุมอารมณ์ ผ่านวิธีสื่อสาร รูปแบบความคิด และการให้คำปรึกษาทางจิตวิทยา เพื่อนำไปใช้เอาชนะข้อบกพร่องต่างๆ ของตัวเอง

เขียนโดย Song Xiaodong (ซังเสี่ยวตง) ผู้แปล กัญญารัตน์ จิราสวัสดิ์
ราคา 220.00 บาท สำนักพิมพ์ : เชนจ์พลัส
กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cZZu

3.ชีวิตใหม่ เริ่มต้นได้ ตามใจฝัน

คามีย์ หญิงสาวที่ต้องเผชิญกับชีวิตที่ไม่มีความสุข แต่ในที่สุดเธอ กล้าก้าวผ่านชีวิตเดิมๆ สู่ชีวิตใหม่ โดยมีโคลด ดูปงแตล” นักกิจวัตรบำบัด ช่วยแนะแนวทางวิธีคิดในการเปลี่ยนแปลงตนเอง มาร่วมสนุกตื่นเต้น และรับวิธีคิดที่จะเปลี่ยนชีวิตให้เป็นไปตามที่ต้องการ ไปกับ คามีย์ ในหนังสือ “ชีวิตใหม่ เริ่มต้นได้ ตามใจฝัน” เล่มนี้ ที่จะทำให้คุณเลิกกลัวความผิดพลาด ความล้มเหลว และกล้าลงมือเปลี่ยนแปลงตนเอง เลิกจมปลักและติดกับดักอยู่กับชีวิตแบบเดิมๆ

เขียนโดย Raphaelle Giordano (ราฟาแอล จอร์ดาโน)
ผู้แปล พนิตา บุษปภาชน์ ราคา 180.00 บาท สำนักพิมพ์ : บี มีเดีย
กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c8hL

4.กล้าเปลี่ยนแปลง 2

อยากเปลี่ยนแปลง แต่ยังกล้าๆกลัวๆ มาอ่านหนังสือ “กล้าเปลี่ยนแปลง 2” เล่มนี้ ซึ่งได้รวบรวมกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ ที่จะทำให้เรากล้ากระโดดข้ามความกลัวไปสู่ความสำเร็จอย่างที่ต้องการได้ เพราะคนธรรมดาอย่างเราก็ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไม่ยาก หากเรากำหนดคำนิยามความสำเร็จในแบบฉบับของเราได้ จงเชื่อว่าทุกความสำเร็จ เริ่มต้นที่การกล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองเสมอ

เขียนโดย ณรงค์วิทย์ แสนทอง
ราคา 180.00 บาท สำนักพิมพ์ เชนจ์พลัส
กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c24D

5.Mind Map for Work & Study

เพิ่มประสิทธิภาพการเรียน การทำงาน การจดบันทึก และการจดจำด้วย Mind Map มารู้จักและเข้าใจวิธีการเขียน “Mind Map” ให้มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ชีวิตดี ทำงานคล่อง! หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณรู้จักว่า “Mind Map” คืออะไร? และทำงานสัมพันธ์กับสมองอย่างไร? ทำไม Mind Map จึงเป็นเครื่องมือจดบันทึกที่ทำให้จดจำได้แม่นยำ? รวมถึงความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือ เมื่อรู้จักวิธีการเขียน Mind Map แล้ว ยังจะได้รู้วิธีการนำ Mind Map ไปประยุกต์ใช้ในการเรียน และประยุกต์ใช้ร่วมในการทำงาน การบริหารจัดการเวลา การจัดการการเงิน แม้กระทั่งการจัดการความชอบหรือเรื่องส่วนตัว

เขียนโดย ธราเทพ แสงทับทิม
ราคา 259.00 บาท สำนักพิมพ์ พราว
กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cXvS

X