MONO 29 ถุงแป้ง ภัทรวดี เหลาสา แองจี้ ฐิติชา

8 สาว”วีเจ. โมโน 29″ แจกความสดใส ในเพลง “พ.ร.ก.เพราะรักกัน”

คัดลอก URL แล้ว

เปิดมาตรการผ่อนปรน เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งทุกคนก็อย่าละเลยการป้องกันอยู่เสมอ เพื่อช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 (โควิด-19) งานนี้ทำให้เหล่า วีเจ.สาวๆ จาก MONO 29 MUSIC STATION (โมโน ทเวนตี้ไนน์ มิวสิค สเตชั่น) พร้อมใจกันส่งความห่วงใย รวมถึงกำลังใจจากบ้านไปถึงทุกๆ คน ผ่านบทเพลงน่ารักๆ ในเพลง “พ.ร.ก.เพราะรักกัน”

8 สาว”วีเจ. โมโน 29″  ส่งความห่วงใยผ่านเพลง “พ.ร.ก.เพราะรักกัน”

8 สาว”วีเจ. โมโน 29″ นำทีมโดย แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์, เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, แบมแบม-บุตรี กัลย์จารึก, ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์, เนโกะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ และ ชมพู่-ศศิ เหงียนวัน ต่างพร้อมใจกันส่งความห่วงใย รวมถึงกำลังใจจากบ้านไปถึงทุกๆ คน ผ่านบทเพลงน่ารักๆ ในเพลง “พ.ร.ก.เพราะรักกัน” ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดย ถุงแป้ง เป็นตัวแทน กล่าว

“ผ่านมากว่า 2 เดือน แป้ง และเพื่อนๆ จาก MONO 29 MUSIC STATION (โมโน ทเวนตี้ไนน์ มิวสิค สเตชั่น) ต่างก็ต้องเรียนรู้กับการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ห่างไกลจาก ไวรัส COVID-19 (โควิด-19)เหมือนกับทุกๆ คนค่ะ แป้งว่าคนไทยเก่งมากๆ นะคะ ที่สามารถช่วยกันชะลอการแพร่ระบาดในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี แป้งและเพื่อนๆ แองจี้, เบนซ์, นีน่า, แบมแบม, ว่าน, เนโกะ และ ชมพู่ จึงขอส่งความสุข ความสดใส ไปทักทายทุกๆ คนถึงบ้านเลย ผ่านเพลง พ.ร.ก.เพราะรักกัน

เพลงนี้จะบอกเล่าการดูแลตัวเองให้ไม่เสี่ยงกับการติดไวรัส อย่างเข้าใจง่าย ฟังแล้วสนุกและมีความสุข ได้อมยิ้มไปกับเพลงนี้ในเวลาเดียวกัน แถมทำนองในเพลงนี้ยังฟังแล้วคุ้นหูและสดใสค่ะ เพราะทำนองมาจากเพลง LOW SUGAR ของพี่ๆ ศิลปิน CANDY MAFIA (แคนดี้ มาเฟีย) โดยเบื้องหลังการร้องอัด เราต่างร้องเพลงนี้ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมอัดสดมาจากบ้านของแต่ละคน เรียลมากๆ ซึ่งแป้งขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ฝากเพลง พ.ร.ก. เพราะรักกัน ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ หวังว่าหลายๆ คนน่าจะสนุกและมีความสุขไปกับเพลงนี้ ไม่เครียดกันนะ ขอให้ทุกคนผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันให้ได้ค่ะ”
สามารถติดตามฟังซิงเกิ้ลเพลง  “พ.ร.ก.เพราะรักกัน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทาง เพจเฟสบุ๊ค MONO MUSIC และทางช่องยูทูป MONO MUSIC


แท็ก: CAMPUS , , ,
WRITER

RELATED

นีน่า – ญดา – ถุงแป้ง เกิร์ลกรุ๊ป เจลาโต้ รวมตัวปฏิบัติภารกิจสายลับ สวีท ซีเคร็ท

นีน่า – ญดา – ถุงแป้ง เกิร์ลกรุ๊ป เจลาโต้ รวมตัวปฏิบัติภารกิจสายลับ สวีท ซีเคร็ท

ผ่านการรวมตัวทำงานเพลงร่วมกันในนาม เจลาโต้ (Gelato) สามสาวเกิร์ลกรุ๊ป ถุงแป้ง ภัทรวดี, นีน่า นิชนารถ และ ญดา นริลญา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ด้วยผลงานการแสดงร่วมกันเป็นเรื่องแรก กับบทบาทสามพี่น้องสายลับที่ต้องเข้าปฏิบัติภารกิจสืบหาตัวผู้อยู่เบื้องหลังการปล่อยยาเสพติดระบาดที่โรงเรียนไฮสคูลแห่งหนึ่ง ในซีรีส์เรื่อง…

บอดี้สแลม-ปาล์มมี่-คาราบาว” นำทัพศิลปินระเบิดความมันส์” MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2021″

บอดี้สแลม-ปาล์มมี่-คาราบาว” นำทัพศิลปินระเบิดความมันส์” MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2021″

นับถอยหลังเตรียมเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน "MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2021"

20 คำถาม ทำความรู้จัก สาวน้อยอารมณ์ดี ถุงแป้ง ภัทรวดี

20 คำถาม ทำความรู้จัก สาวน้อยอารมณ์ดี ถุงแป้ง ภัทรวดี

โดดเด่นแย่งซีนไม่แพ้นักแสดงคนอื่นๆ สำหรับตำรวจสาวสุดเก่งจากซีรี่ย์เรื่อง รสริน ล่าแวมไพร์ ถุงแป้ง ภัทรวดี เหลาสา วันนี้มีโอกาสได้นั่งพูดคุย เลยอยากขอทำความรู้จักกันสักหน่อย เรื่องราวของ ด.ญ.ถุงแป้ง เป็นเด็กธรรมดาคนนึง ไม่ได้คิดฝันว่าตัวเองจะมาอยู่ในวงการบันเทิง สงสัยด้วยซ้ำว่าทำไมคนถึงเข้าไปอยู่ในทีวีได้ แล้วความสงสัยนี่แหละค่ะ…

เจาะกลยุทธ์ MONO 29 ถ่ายทอดสดมวยโลกโกยเรตติ้ง!

เจาะกลยุทธ์ MONO 29 ถ่ายทอดสดมวยโลกโกยเรตติ้ง!

MONO 29 ประสบความสำเร็จครองเรตติ้ง 1 ใน 5 ของทีวีดิจิตอลทั่วประเทศ พร้อมปรับผังรายการครึ่งปีหลังกระตุ้นเรตติ้ง เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสกันเลยทีเดียวสำหรับทีวีดิตอลที่มีบางเจ้าได้โบยมือลากันไปก่อนแล้ว แต่วันนี้ (4 มิ.ย. 58) เราจะมาพูดถึงช่องทีวีดิจิตอลอีกช่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จจนสามารถครองเรตติ้ง ติดอันดับ 1…

X