วลีฮิต โซเชียลมีเดีย ไวรัล

จริง ๆ แล้วฉันคือประธานบริษัท ที่มาประโยคฮิตในโซเชียล

คัดลอก URL แล้ว

จริง ๆ แล้วฉันคือประธานบริษัท กำลังเป็นประโยคฮิตในโซเชียลช่วงนี้เลย หลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่า ประโยคนี้ฮิตมาจากไหน ทำไมถึงฮิต ขอสรุปมาให้ได้เข้าใจกันสำหรับคนที่ติดตามประเด็นกระแสนี้

ที่มาประโยคฮิต จริง ๆ แล้วฉันคือประธานบริษัท

คอนเทนต์คลิป ละครสั้น แนวละครคุณธรรม

มุกไวรัลที่เป็นประโยคฮิต “จริง ๆ แล้วฉันคือประธานบริษัท” ที่มาแรงมากตอนนี้บนโซเชียล เริ่มมาจากที่มีการทำคลิปคอนเทนต์ละครสั้นแนวละครคุณธรรมออกมา คล้ายๆ กับละครฟ้ามีตา ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องออกแนว เจ้านายหรือประธานบริษัทปลอมตัวเป็นยาม เป็นคนส่งของ มาลองใจลูกน้อง ซึ่งก็จะเจอเหตุการณ์ที่โดนดูถูก ข่มเหง ตอนหลังบทสรุปของเรื่องก็จะมีการเปิดเผยว่า เป็นประธานหรือเจ้าของบริษัทและมีคติสอนใจให้คนดู

ทั้งนี้ช่องที่เป็นกระแสและยอดวิวพุ่งสูงๆ ก็มีอยู่หลายช่อง หนึ่งในนั้นคือ คลิปใน TikTok ของนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” ซึ่งเธอได้เปิดแชลแนลของตัวเอง และทำคอนเทนต์คลิปแนวละครคุณธรรมดังกล่าว แต่ละคลิปมียอดวิวพุ่งสูงถึงหลักล้าน โดยในคลิปส่วนใหญ่แล้วเธอจะเป็นนักแสดงตัวหลัก และมีนักแสดงคนอื่นๆ มาร่วมแสดงด้วยซึ่งก็เป็นคนในครอบครัวของเธอนั่นเอง ตั้งแต่สามีไปจนถึงลูกๆ รวมไปจนถึงคนที่ทำงานของเธอด้วย

@ploychidjun

ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร เราไม่ควรประเมินค่าของคนจากอาชีพที่เขาทำ จริงมั้ยคะ?##ploychidjun ##สายลับรปภ ##ดูถูก ##มากกว่า60วิ ##ละครสั้น ##fyp

♬ Time Back – 杨多

สายลับ รปภ. หนึ่งในคลิปที่ทำให้เกิดไวรัลประโยคฮิต “จริง ๆ แล้วฉันคือประธานบริษัท”

สายลับ รปภ. เป็นหนึ่งในคลิปคอนเทนต์ที่ช่องของ พลอย ชิดจันทร์ ได้ทำออกมา มีทั้งหมด 3 EP โดยเนื้อเรื่องคร่าวๆ ก็ประมาณว่า พลอย ชิดจันทร์ ที่เป็นท่านประธานหรือเจ้าของบริษัท ได้ปลอมตัวมาเป็นยาม แล้วเจอคนที่ทำงานในบริษัทดูถูกอาชีพยาม ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมดูถูกอาชีพคนอื่น ภายหลังใน EP ที่ 3 ก็ได้เฉลยให้ทุกคนได้รู้ว่า จริงๆ แล้วเธอไม่ใช่ยามแต่คือประธานบริษัทนั่นเอง

พลอย ชิดจันทร์ ปลอมตัวเป็นยาม
ผลสุดท้ายเฉลยว่าเป็นประธานบริษัท และได้ไล่ลูกน้องที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมดูถูกอาชีพยามออกไป

นอกจากนี้ยังมีแชนแนลอื่นๆ ที่ทำละครสั้นแนวคุณธรรมพล็อตเรื่องเจ้าของบริษัทปลอมตัวอีกหลายคลิป เช่น

ประธานบริษัทปลอมตัวเป็นคนใช้

หนังสั้น ประธานบริษัท ขับวินส่งของ


แท็ก: CAMPUS , , ,
WRITER

RELATED

10 อันดับ วลีฮิต 2564 ปังปุริเย่, สภาพ มีจำนวนการพูดถึงและเอ็นเกจเมนต์สูงสุด

10 อันดับ วลีฮิต 2564 ปังปุริเย่, สภาพ มีจำนวนการพูดถึงและเอ็นเกจเมนต์สูงสุด

วลีฮิต ประจำปี 2564 ปังปุริเย่ สภาพ น้อน มีจำนวนการพูดถึงและเอ็นเกจเมนต์สูงสุด สร้างปรากฎการณ์บนโลกออนไลน์ที่แทบทุกเพจต้องนำไปใช้

รวมศัพท์วัยรุ่น ศัพท์เทย ภาษาเทย วลีฮิตในปี 2020

รวมศัพท์วัยรุ่น ศัพท์เทย ภาษาเทย วลีฮิตในปี 2020

ภาษาที่ชาวโซเชียลฮิตๆ กันในปี 2020 มีอะไรบ้างไปอัปเดตกัน รวมศัพท์วัยรุ่น ศัพท์เทย วลีฮิตภาษาเทย วลีฮิตในปี 2020

เซเลบริตี้แชร์ภาพความแตกต่างระหว่าง โซเชี่ยลมีเดีย กันสนุกสนาน จนกลายเป็นไวรัล!!

เซเลบริตี้แชร์ภาพความแตกต่างระหว่าง โซเชี่ยลมีเดีย กันสนุกสนาน จนกลายเป็นไวรัล!!

กระแสสุดฮามันเกิดขึ้นจาก Dolly Parton นักร้องแนวคันทรี และนางแบบสุดเอ็กซ์ ฉลองวันเกิดครบรอบ 74 ปี ด้วยการรวมรูปภาพที่แตกต่างกัน 4 แบบ ของ โซเชี่ยลมีเดีย ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง Linkedin,…

‘จ๊อบไทย’ แนะ 5 สายงาน สำหรับคนชอบเล่นโซเชียลมีเดีย

‘จ๊อบไทย’ แนะ 5 สายงาน สำหรับคนชอบเล่นโซเชียลมีเดีย

นางสาวแสงเดือน ตั้งธรรมสถิตย์ ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารด้านปฏิบัติการของจ๊อบไทย (JobThai) ผู้ให้บริการหางาน สมัครงาน ออนไลน์ เปิดเผยถึง 5 สายงานที่ใช้ทักษะและความรู้เกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย ซึ่งปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สร้างโอกาสให้กับธุรกิจ เพราะสามารถเข้าถึงบุคคลทั่วไปหรือกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง บริษัทต่างๆ จึงหันมาใช้โซเชียลมีเดียในการสื่อสาร สร้างความสัมพันธ์ที่ดี ตลอดจนนำเสนอสินค้าและบริการมากขึ้น…

X