Flower Land Pattaya Legend Siam LIDO CONNECT ดองกิโฮเต้ ที่เที่ยวเปิดใหม่ ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562 ลิโด้ คอนเน็กต์ ห้างสรรพสินค้า ห้างสรรพสินค้า ญี่ปุ่น เมืองรัตติยา

เช็คอินก่อนใครเพื่อนกับ ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อย่างเข้าปีใหม่ 2562 ก็ต้องมาแนะนำที่เที่ยวใหม่ ๆ หรือ ที่เที่ยวที่เตรียมจะเปิดใหม่ เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ Travel.MThai ได้รวบรวมมาให้แล้ว เตรียมไป Check-in กันได้เลยว่ามี ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562 ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

เช็คอินก่อนใครเพื่อนกับ
ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2562

1. ดองกิโฮเต้
ทองหล่อ, กรุงเทพฯ

ดองกิโฮเต้ (Don Quijote) หรือ ห้างดองกี้ ดิสเคานท์สโตร์ชื่อดังแห่งประเทศญี่ปุ่น กำลังจะมาเปิดให้บริการในเมืองไทยแล้ว ที่ทองหล่อ ซอย 10 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ ภายในมีสินค้าหลากหลาย ตั้งแต่ ของใช้ในชีวิตประจำวัน ของใช้เบ็ดเตล็ด เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่งสำอางค์ ผลิตภัณฑ์อาหาร สินค้าแบรนด์เนม เสื้อผ้า ของเล่น ไปจนถึง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม

ที่ตั้ง : ซอย สุขุมวิท 63 (เอกมัย) ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพฯ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook Page : Don Don Donki Thailand


2. Legend Siam
พัทยา, จ.ชลบุรี

สวนสนุกเชิงวัฒนธรรมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ตำนานแห่งสยาม’ ที่สะท้อนให้เห็นวิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ของคนไทยทุกยุคสมัย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยวางแผนเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ 2562

ที่ตั้ง : อำเภอ นาจอมเทียน ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากพัทยาใต้ 20 กิโลเมตร

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ปักหมุดเที่ยว ‘Legend Siam’ สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม แห่งแรกในเมืองไทย


3. Lido Connect
สยาม, กรุงเทพฯ

โรงภาพยนตร์ลิโด กำลังจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในรูปแบบที่แตกต่างและทันสมัยยิ่งกว่าเดิม ภายใต้ชื่อ LIDO CONNECT  (ลิโด้ คอนเน็กต์) โดยพัฒนาเป็นศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ มากมายหลายแขนง อาทิ โรงภาพยนตร์, แฟชั่น, Performing Art, Live House, E-Sport, Technology, Innovation ฯลฯ พร้อมเพิ่มพื้นที่สาธารณะให้ทุกคนได้มีโอกาสมาใช้บริการและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์

สำหรับกำหนดการเปิดโครงการ Lido Connect คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคม 2562

ที่ตั้ง : ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ

Credit : LIDO CONNECT


3. Mixt Chatuchak
จตุจักร, กรุงเทพฯ

Mixt Chatuchak แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดสวนจตุจักร เป็นอาคารสูง 5 ชั้น ที่รวบสินค้าหลากหลายในตลาดนัดจตุจักร มาไว้ยังศูนย์การค้าแห่งนี้ ตั้งแต่เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน งานศิลปะ งานเครื่องปั้นดินเผา ของที่ระลึก สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ ไปจนถึงอาหารและเครื่องดื่ม มีกำหนดเปิดในเดือนกรกฎาคม 2562

ที่ตั้ง : ตลาดนัดจตุจักร ถนน กำแพงเพชร 3 แขวง จตุจักร เขต จตุจักร กรุงเทพฯ

Credit : Mixt Chatuchak มิกซ์ จตุจักร


4. เมืองรัตติยา จ.นครปฐม

เมืองรัตติยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของนครปฐม เนรมิตพื้นที่กว่า 25 ไร่ ริมแม่น้ำท่าจีน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจสไตล์ย้อนยุค มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ กับสะพานเเขวนสีแดง เเละประตูเมืองโบราณอโยธยา มีมุมให้หลบนั่งชิล ๆ พร้อมจิบกาแฟ ข้างน้ำตกจำลอง และชิงช้าริมน้ำ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากกว่า 200 ร้าน ที่มีมาให้เลือกช้อป ชิมกันจนตาลาย หรืออยากนอนนวดให้สบาย ก็มีบริการ

ที่ตั้ง : ตำบลคลองนกกระทุง อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : เมืองรัตติยา จ.นครปฐม เที่ยวย้อนยุคไปสมัยกรุงศรีอยุธยา


5. Flower Land Pattaya
พัทยา, จ. ชลบุรี

ฟลาวเวอร์แลนด์ (Flower Land) แหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี สร้างสรรค์เป็นวิมานแห่งดอกไม้เมืองหนาว บนพื้นที่มากกว่า 100 ไร่ ให้เราชื่นชมและสูดดมกลิ่นหอม ๆ ทั้ง ไฮเดรนเยีย,ไซคราเมน, กุหลาบพันปี, กล้วยไม้, พิทูเนีย ฯลฯ อีกทั้งยังมีน้ำตกพวยพุ่งขึ้นมาเป็นสีสันคัลเลอร์ฟูล และอควาเรียม แบบ 360 องศา เพลินตา เพลินใจกับฝูงปลาหลากชนิด ที่แข่งกันว่ายอวดสีสันอันสวยงาม

พิเศษสุด ๆ ตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. 62 – 18 ม.ค. 62  Flowerland Pattaya มีแจกสตรอว์เบอร์รีฟรี! กับผู้ที่เข้าชม หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ราคาบัตร : เนื่องจากตอนนี้ โครงการยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เปิดให้บริการได้เพียงบางส่วนเท่านั้น จึงคิดราคาบัตรอยู่ที่

  • ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ 200 บาท จาก 400 บาท
  • เด็กส่วนสูง 80-120 ซ.ม. 100 บาท จาก 200 บาท
  • เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 80 ซ.ม.เข้าชมฟรี

เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00น.

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Flower Land Pattaya ดินแดนดอกไม้เมืองหนาว แห่งพัทยา จ.ชลบุรี


ที่เที่ยวแนะนำ

เตรียม Check-in ที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2559 มีที่ไหนบ้าง?

8 ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2018 รู้ไว้ เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

20 ที่เที่ยวเปิดใหม่ ครึ่งปีหลัง 2018 ถ้าไม่อยากเชยต้องเช็คอิน


แท็ก: TRAVEL , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เกษรวิลเลจ ‘The New Normal’ 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะ ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม

เกษรวิลเลจ ‘The New Normal’ 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะ ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม

เกษรวิลเลจ ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวใจกลางย่านราชประสงค์จัดเเคมเปญ Gaysorn Back To Life, The Art of ‘The New Normal’ ขานรับนโยบาย “ย่านราชประสงค์ปลอดภัย มั่นใจไร้…

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2563 จดลิสต์ไว้ แล้วไปเช็คอินกัน

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2563 จดลิสต์ไว้ แล้วไปเช็คอินกัน

นะนำที่เที่ยวใหม่ๆ หรือ ที่เที่ยวที่เตรียมจะเปิดใหม่ในปีนี้กันบ้าง เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เตรียมไป Check-in กันได้เลยว่ามี ที่เที่ยวเปิดใหม่ ปี 2563 ที่ไหนบ้าง

ปักหมุดเที่ยว ‘Legend Siam’ สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม แห่งแรกในเมืองไทย

ปักหมุดเที่ยว ‘Legend Siam’ สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม แห่งแรกในเมืองไทย

เปิดให้ชมแล้ววันนี้ กับ Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี  ปักหมุดเที่ยว ‘Legend Siam’ สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม แห่งแรกในเมืองไทย Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม…

ห้างดองกี้ สวรรค์นักช้อป จากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทยใจกลางทองหล่อ

ห้างดองกี้ สวรรค์นักช้อป จากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทยใจกลางทองหล่อ

ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น คงคุ้นหน้าคุ้นตากับห้างสรรพสินค้า ดองกิโฮเต้ หรือ ร้านดองกิ ที่คนไทยเรียกกันติดปาก ว่า ห้างดองกี้ โดยมีมาสคอตประจำร้านเป็นเพนกวินสีฟ้า ปากสีเหลือง สวมหมวกซานตาครอส ด้านในมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนม ของใช้ในชีวิตประจำวัน อาหาร…

Chula Art Town จุดถ่ายรูปฮิปๆ กับสตรีทอาร์ตใจกลางเมือง สามย่าน-สยามสแควร์

Chula Art Town จุดถ่ายรูปฮิปๆ กับสตรีทอาร์ตใจกลางเมือง สามย่าน-สยามสแควร์

สายฮิปไม่ควรพลาด! กับจุดเช็คอิน Chula Art Town สตรีทอาร์ตใจกลางเมือง บนพื้นที่สามย่าน และสยามสแควร์ ที่ถูกสร้างสรรค์โดยศิลปินสตรีทอาร์ตชั้นนำกว่า 50 ท่านทั้งชาวไทยและต่างชาติ Chula Art Town สตรีทอาร์ตแห่งใหม่ใจกลางเมือง…

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว หลายคนก็คงวางแผนเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปฟินลมหนาวไกลถึงต่างแดน แต่สำหรับใครที่อยู่บ้านแบบเหงา ๆ ไม่อยากเดินทางไกล ไม่อยากเผชิญรถติดบนท้องถนน หรือเจอผู้คนวุ่นวาย วันนี้เรามีไอเดียมาเสนอ กับ 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ? 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่แล้วไปไหนดีล่ะ?…

ไขข้อข้องใจ รถแบบไหนใช้สิทธิ์จอดในช่องจอดรถ Supercar ได้ !?

ไขข้อข้องใจ รถแบบไหนใช้สิทธิ์จอดในช่องจอดรถ Supercar ได้ !?

เวลาไป ห้างสรรพสินค้า แล้ววนหาที่จอดรถ เราก็มักจะเห็น ช่องจอดพิเศษ ที่มีไว้สำหรับจอดรถ Supercar ซึ่งเราเขื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า แล้วรถ Supercar ที่ว่านี้มีเกณฑ์การวัดอย่างไรว่าแบบไหนจอดได้ หรือไม่ได้ สำหรับรถ Supercar นั้นก็คือเป็นรถที่มีสมรรถนะของความเป็นรถแข่ง…

กลับมาอีกครั้ง!! “ลิโด” ตำนานกว่า 50 ปี การเปลี่ยนแปลงแบบร่วมสมัย

กลับมาอีกครั้ง!! “ลิโด” ตำนานกว่า 50 ปี การเปลี่ยนแปลงแบบร่วมสมัย

วันนี้ ( 1 ส.ค. 62 ) หลังจาก “โรงภาพยนตร์ ลิโด มัลติเพล็กซ์ ” ได้ปิดตัวลงหลังจากฉายหนังรอบสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561…

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้างดแจกถุงพลาสติก

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้างดแจกถุงพลาสติก

ดีเดย์ 3 ก.ค.นี้ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งงดแจกถุงพลาสติก หากจำเป็นต้องใช้ สามารถร่วมบริจาคเงิน 1 บาทต่อถุงพลาสติก 1 ใบ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายแห่งเริ่มนับถอยหลังเป็นห้างสรรพสินค้าปลอดถุงพลาสติก และรณรงค์ให้ลูกค้านำถุงผ้ามาใส่สินค้า โดยจะเริ่มในวันที่ 3 ก.ค.…

X