สายการบิน เอมิเรตส์

เอมิเรตส์ เปิดเที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ต 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

สายการบิน เอมิเรตส์ ประกาศให้บริการเที่ยวบินสู่ภูเก็ตอีกครั้ง จำนวนสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

Home / TRAVEL / เอมิเรตส์ เปิดเที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ต 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

สายการบิน เอมิเรตส์ ประกาศให้บริการเที่ยวบินสู่ภูเก็ตอีกครั้ง จำนวนสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เพื่อหนุนการกลับมาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูเก็ตภายใต้โมเดล ภูเก็ต แซนด์บ๊อกซ์ (Phuket Sandbox) โดยจะเปิดสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมถึงชาวไทยจากต่างแดนที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ได้เที่ยวภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัว* พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ตามข้อกำหนดของรัฐบาล การรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ที่ครอบคลุมตลอดการเดินทาง

ทั้งนี้ ข้อกำหนดเรื่องระยะเวลาที่ต้องอยู่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และสถานที่ที่กำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามประกาศของรัฐบาล

เที่ยวบินเส้นทาง ดูไบ-ภูเก็ต จะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER ในรูปแบบที่นั่งสามระดับชั้น กับบริการระดับพรีเมียมในชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ในขั้นต้น เที่ยวบิน EK378 ของเอมิเรตส์จะออกเดินทางจากดูไบในวันอังคาร วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 03:00 น. และถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ตเวลา 12:30 น. ในวันเดียวกัน เที่ยวบินขากลับ EK379 จะออกจากภูเก็ตเวลา 00:10 น. ในวันพุธ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันจันทร์ และบินถึงดูไบเวลา 03:05 น. ของวันเดียวกัน (ตามเวลาท้องถิ่น)

ด้วยบริการสี่เที่ยวต่อสัปดาห์ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและทางเลือกที่มากขึ้น เพื่อสอดคล้องกับแผนวันหยุดต่าง ๆ โดยภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของไทย ที่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเดินทางจากตะวันออกกลาง ยุโรป และอื่น ๆ นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังกลับมาบินสู่กรุงเทพฯ อีกครั้งตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2563 กับบริการเที่ยวบินรายวันทุกวัน

สายการบินเอมิเรตส์กลับมาให้บริการเชื่อมต่อโลกอีกครั้งอย่างมั่นคงและปลอดภัย และให้บริการแก่ผู้โดยสารเดินทางสู่กว่า 120 จุดหมายปลายทางทั่วโลก เชื่อมต่อหลากหลายทวีป ทั้งอเมริกา ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก ผ่านดูไบ ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์มุ่งเน้นการดำเนินงานตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ล่าสุด สายการบินได้เปิดตัว เทคโนโลยีไร้สัมผัส เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่เดินทางผ่านสนามบินดูไบอีกด้วย

ตรวจสอบหน้าข้อกำหนดการเดินทางได้ที่ emirates.com/th