คาเฟ่ปราจีนบุรี รีวิวคาเฟ่

On the Tree คาเฟ่ในสวน จิบกาแฟชิลล์ๆ โหนสลิง ชมวิวบนต้นไม้สูง

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ บนต้นไม้สูงที่คาเฟ่ On the Tree คาเฟ่เปิดใหม่ ปราจีนบุรี คาเฟ่ร่มรื่นบรรยากาศฟินๆ ในสวนผลไม้ คาเฟ่แห่งนี้แฝงตัวอยู่ในสวนแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่การนั่งชิลล์ ชมวิว ใครที่หลงรักธรรมชาติต้องไม่พลาดที่นี่เลย

On the Tree คาเฟ่ในสวน ชมวิวบนต้นไม้สูง

On the Tree คาเฟ่เปิดใหม่ ปราจีนบุรี

กิจกรรมแอดเวนเจอร์ของคาเฟ่ On the Tree

หากจะบอกว่าคาเฟ่ On the Tree ปราจีนบุรี เป็นคาเฟ่ลับๆ ก็ว่าได้ เพราะที่นี่แฝงตัวอยู่ในสวนกว้างๆ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เยอะๆ เมื่อเดินมาถึงทางเข้าเราจะต้องเดินข้ามสะพานสลิงเพื่อเข้าสู่พื้นที่ภายในคาเฟ่ มองตรงเข้าไปเราจะพบกับต้นไม้และดอกไม้มากมาย ที่นี่ตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นธรรมชาติและบรรยากาศร่มรื่น สบายตา มีโซนสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ที่นั่งโซนสวนหินใต้ร่มเงาของต้นกระท้อน และเมื่อเงยหน้าขึ้นมองที่สูงเราก็จะเห็นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ของที่นี่ค่ะ ไม่ใช่แค่มานั่งชิลล์จิบกาแฟเท่านั้นแต่เรายังได้ผจญภัยไปกับกิจกรรมท้าทายความกล้าของตัวเองด้วย

จุดนั่งชมวิว

นอกจากจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มแล้วซึ่งมีทั้งเมนูกินเล่นและกินจริงจังแบบอิ่มๆ ที่นี่ยังมีจุดชมวิวบนยอดไม้ซึ่งมีความสูงถึง 15 เมตร มองเห็นวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา สามารถนำเครื่องดื่มขึ้นมาได้ด้วย บอกเลยว่าตอนก้าวขึ้นไปมีขาสั่นบ้างล่ะเพราะมันสูงมากจริงๆ แม้จะขาสั่นเพราะหวาดเสียวแต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี่มีพี่เจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด มีอุปกรณ์เซฟตี้อย่างดี สบายใจหายห่วง

ตอนเดินขึ้นมาก็แอบขาสั่นเบาๆ

มาทั้งทีสิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือกิจกรรม Zipline โหนสลิงชมธรรมชาติทดสอบความกล้าของตัวเองกันหน่อย อันนี้สนุกมากกกก เล่นแล้วเผลอๆ มีติดใจ และนอกจากเครื่องดื่ม อาหาร กิจกรรมสนุกๆ สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือมุมถ่ายรูป ไม่ต้องห่วงเลยจ้า เพราะที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะมากทั้งบนดินและที่สูง รับรองว่าได้ภาพสวยๆ เท่ๆ กลับไปแน่นอน มาปราจีนบุรีทั้งทีคาเฟ่ On the Tree เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่แนวผจญภัยที่ควรค่าแก่การแวะเที่ยวจริงๆ ค่ะ

สูงอยู่เหมือนกัน
สั่งเครื่องดื่มและอาหารที่จุดนี้
โซนที่นั่งใต้ต้นไม้
มองจากจุดชมวิวด้านบนลงมา
ต้นไม้เยอะมากๆ
จุดชมวิว
เครื่องดื่มเย็นๆ มาแล้ว
ดื่มเย็นๆ ทำใจก่อนขึ้นที่สูง
สูงมากกกก
ถ้าขี้เกียจเดินลงอีกก็โรยตัวลงมาเลย
จุดนี้คือขาสั่นมาก 5555+
ด้านบนมีจุดถ่ายรูปชมวิว ด้านล่างก็มีจ้า
มุมถ่ายรูปสวยๆ
On the Tree
ทางเข้าด้านหน้า

คาเฟ่ On the Tree คาเฟ่ในสวนกระท้อน ชมวิวบนยอดไม้

  • พิกัด : ซอยบ้านยาง 4 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
  • เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดวันพุธ-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9:00 – 17:00 น. หยุดทุกวันจันทร์-วันอังคาร
  • FB Page : On the Tree

แท็ก: TRAVEL , ,
WRITER

RELATED

Samatea Cafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น เอาใจคนรักชาเขียว

Samatea Cafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น เอาใจคนรักชาเขียว

เพียงแค่มีเครื่องดื่มเมนูโปรด หลบหนีจากความวุ่นวาย หรือได้กินขนมเค้กอร่อยๆ สักชิ้นก็ถือเป็นช่วงเวลาที่สงบและได้พักผ่อน วันนี้เรามีคาเฟ่ลับๆ บรรยากาศอบอุ่น..

Skipper Garden จิบกาแฟเพลินๆ นอนเปล แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น

Skipper Garden จิบกาแฟเพลินๆ นอนเปล แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น

วันนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ Skipper Garden ร้านกาแฟสุดชิลที่จังหวัดร้อยเอ็ด ที่นี่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เยอะมาก บรรยากาศร่มรื่น

G&G Cafe คาเฟ่สไตล์อิงลิชคอทเทจสุดอบอุ่น มีฟาร์มน้องแพะน่ารักๆ ถ่ายรูปเพลินๆ

G&G Cafe คาเฟ่สไตล์อิงลิชคอทเทจสุดอบอุ่น มีฟาร์มน้องแพะน่ารักๆ ถ่ายรูปเพลินๆ

ช่วงรีวิวคาเฟ่มาอีกแล้วจ้าาาา วันนี้เรามีคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีงามมาแนะนำ นั่นก็คือท้าดาาาาา G&G Cafe คาเฟ่สไตล์อิงลิชคอทเทจ (English Cottage)

ปานชีวาคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ จิบกาแฟ ปล่อยใจไปกับบรรยากาศในสวน

ปานชีวาคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ จิบกาแฟ ปล่อยใจไปกับบรรยากาศในสวน

ช่วงรีวิวคาเฟ่วันนี้ เราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่นี่เลย ปานชีวาคาเฟ่ คาเฟ่นนทบุรี ที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เราว้าวมากๆ ตั้งแต่มาถึงเพราะเค้าตกแต่งได้สวยมากจริงๆ ปานชีวาคาเฟ่ตกแต่งในสไตล์ English country

Artisan Cafe NTB คาเฟ่ลับสุดชิคสไตล์วินเทจ บรรยากาศดีงาม มุมถ่ายรูปเพียบ

Artisan Cafe NTB คาเฟ่ลับสุดชิคสไตล์วินเทจ บรรยากาศดีงาม มุมถ่ายรูปเพียบ

เข้าสู่ช่วงแนะนำคาเฟ่อีกแล้วจ้า วันนี้เราขอนำเสนอ Artisan Cafe NTB คาเฟ่ลับสุดชิค นนทบุรี หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้วเพราะเค้าเป็นคาเฟ่ดังจากเชียงใหม่ซึ่งได้มาเปิดสาขาใหม่ในซอยติวานนท์ 3 ย่านนนทบุรี

Caterpillar cafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์โฮมมี่ อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

Caterpillar cafe คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์โฮมมี่ อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

ทักทายค่าาาา วันนี้เรามีคาเฟ่ชิคๆ อย่าง caterpillar cafe หรือ คาเฟ่หนอนผีเสื้อ คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์โฮมมี่มาแนะนำทุกคน ซึ่งเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ นนทบุรี