ฉลองเทศกาลแห่งความสุขและก้าวเข้าสู่โลกของ ‘Ragnarok X: Next Generation’ พร้อมกับ HUAWEI AppGallery

แฟนๆ ROX ลุ้นรับบัตรเชิญร่วมดินเนอร์เคาท์ดาวน์กับเกมเมอร์ชื่อดัง ลุ้นรับของรางวัลที่น่าสนใจ และแลกรับบัตรกํานัลส่วนลดจากการเล่นเกม HUAWEI AppGallery จับมือร่วมกับเกมยอดนิยม Ragnarok X: Next Generation (ROX) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับแฟนๆ เกมมือถือ…

Home / TECH / ฉลองเทศกาลแห่งความสุขและก้าวเข้าสู่โลกของ ‘Ragnarok X: Next Generation’ พร้อมกับ HUAWEI AppGallery

แฟนๆ ROX ลุ้นรับบัตรเชิญร่วมดินเนอร์เคาท์ดาวน์กับเกมเมอร์ชื่อดัง ลุ้นรับของรางวัลที่น่าสนใจ และแลกรับบัตรกํานัลส่วนลดจากการเล่นเกม

HUAWEI AppGallery จับมือร่วมกับเกมยอดนิยม Ragnarok X: Next Generation (ROX) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับแฟนๆ เกมมือถือ ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม ถึง 31 ธันวาคม 2565 ผู้ที่เล่นเกม ROX และใช้ HUAWEI ID ลงทะเบียนในประเทศไทย จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ ลุ้นรับรางวัลพิเศษและเพลิดเพลินกับคูปองเงินคืน สำหรับใช้เป็นส่วนลดการซื้อหรือเติมเงินในแอปครั้งถัดไป เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้สนุกมากยิ่งขึ้น

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้เข้ามา ROX จะจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น ณ ห้องอาหาร River Barge โรงแรม Chatrium Hotel Riverside กรุงเทพฯ ในวันสุดท้ายของปี ที่ร้านอาหารชื่อดัง ในวันสุดท้ายของปี สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายในเกมสูงสุด 3 ท่านแรก จะได้รับการคัดเลือกโดย ROX เพื่อรับสิทธิพิเศษ ในการดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก กับเกมเมอร์ ROX ที่มีชื่อเสียง ส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ 2023 ด้วยกันอย่างมีสไตล์**

ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าเกมเมอร์สามารถตั้งตารอ ROX Christmas Dance Challenge* ได้เลย ผู้ที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมชาเลนจ์ ด้วยการเต้นโคฟเสอร์ หรืออัดวีดีโอขั้นต่ำ 15 วินาที สามารถค้นหาวิดีโอ Challenge บน Facebook @ROXNextGeneration และทำตามขั้นตอนต่างๆ อย่าลืมชวนเพื่อนของคุณมาร่วมชาเลนจ์ไปด้วยกัน เพียงโพสต์วีดีโอในกลุ่มเฟสบุ๊คอย่างเป็นทางการของ ROX ตามด้วย HASHTAG #MerryROXmas #ROX และแท็ก @RagnarokX : Next Generation คุณจะได้ลุ้นรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย

การเฉลิมฉลองจะดําเนินต่อไปในโลกของ ROX พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจสําหรับผู้เล่นที่เป็นผู้ใช้ HUAWEI AppGallery ในประเทศไทย และเกมเมอร์ ROX ทุกคนที่ทําการซื้อในแอปในช่วงระยะเวลาแคมเปญ จะสามารถใช้คูปองเงินคืน 10% เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อครั้งต่อไปได้

ในช่วงนี้แฟนๆ ROX สามารถติดตามการอัพเดทเกมใหม่ๆ ติดตามการเปิดตัว คอลแลบฯ กับเดมอนสเลเยอร์ : คิเม็ตสึโนะไยบะ และคลาส 2-2 แบบใหม่ พร้อมอาชีพใหม่ทั้ง 2 อาชีพ Alchemist และ Rogue ในที่สุดก็มาถึง Ragnarok X: Next Generation อัปเดตใหญ่ส่งท้ายปีพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

แคมเปญในเทศกาลนี้ เปิกโอกาสให้ร่วมสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์ ทั้งแบบออฟไลน์ ให้แฟนๆ ROX ได้พบปะเหล่าคนดังที่มีชื่อเสียงด้านเกมและกิจกรรมทางออนไลน์มากมาย สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ HUAWEI ในการเป็นพันธมิตรกับนักพัฒนาเกมเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานทั้งในรูปแบบเสมือนจริงและในชีวิตจริง ด้วยจํานวนผู้ใช้งานมากกว่า 580 ล้านคนต่อเดือนและติดอันดับ 3 อันดับแรกของตลาดแอปทั่วโลก AppGallery จะยังคงขยายระบบนิเวศของแอปอย่างต่อเนื่องโดยเพิ่มแอปเกมล่าสุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด

เข้าฉลองเทศกาลไปกับ ROX ได้เลย ที่นี่ https://bit.ly/TH-PR-ROXmas

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด

**กิจกรรมนี้จัดและดำเนินการโดย Ragnarok X: Next Generation (by Nuverse) (ROX) โดย HUAWEI เป็นเพียงแพลตฟอร์มในการสื่อสารระหว่าง ROX และผู้ใช้เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง โปรดดูที่หน้าทางการของ ROX ที่ https://www.facebook.com/RagnarokXNextGeneration

Ragnarok X: Next Generation (ROX)
ROX เป็นหนึ่งในเกม (MMORPG) ที่มีผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน สูงที่สุดในประเทศไทยซึ่งผู้เล่นสร้างตัวละครอวตารโต้ตอบซึ่งกันและกันและสร้างกิลด์ที่ทรงพลังเพื่อทําภารกิจให้สําเร็จ

HUAWEI AppGallery
AppGallery เป็นตลาดแอปอย่างเป็นทางการบนสมาร์ทโฟน HUAWEI ซึ่งมีแอปที่คัดสรรมาในหลากหลายหมวดหมู่รวมถึงเกม การศึกษา ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น นอกจากนี้ผู้ใช้ AppGallery ยังได้รับสิทธิ์ในการแจกของรางวัลส่วนลดคูปองและสิทธิพิเศษระดับวีไอพีมากมาย

X