บรูโน่ แฟร์นันเดส สปอร์ติ้ง ลิสบอน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นี่สิที่แฟนผีต้องการ! บรูโน่ แฟร์นันเดส โชว์ส่งบอลทะลวงไส้ทิ้งทวนเกมสุดท้าย (คลิป)

บรูโน่ แฟร์นันเดส โชว์การส่งบอลยาวสุดแม่นยำกว่า 60 หลา ในเกมส่งท้ายต้นสังกัดก่อนย้ายซบ แมนฯ ยูไนเต็ด บรูโน่ แฟร์นันเดส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสเกือบหล่อสุดๆ ด้วยการส่งบอลยาวระยะ 60 หลาให้ ราฟาเอล…

Home / SPORT / นี่สิที่แฟนผีต้องการ! บรูโน่ แฟร์นันเดส โชว์ส่งบอลทะลวงไส้ทิ้งทวนเกมสุดท้าย (คลิป)

บรูโน่ แฟร์นันเดส โชว์การส่งบอลยาวสุดแม่นยำกว่า 60 หลา ในเกมส่งท้ายต้นสังกัดก่อนย้ายซบ แมนฯ ยูไนเต็ด

บรูโน่ แฟร์นันเดส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสเกือบหล่อสุดๆ ด้วยการส่งบอลยาวระยะ 60 หลาให้ ราฟาเอล คามาโช่ หลุดเข้าไปยิงแต่ดันยิงไปชนเสาอย่างจัง พลาดโอกาสขึ้นนำในช่วงต้นเกมอย่างน่าเสียดาย ในศึกดาร์บี้ระหว่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน กับ เบนฟิก้า

โดยว่ากันว่านี่คือเกมส่งท้ายของ บรูโน่ แฟร์นันเดส ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปชมเกมแดงเดือดสุดสัปดาห์นี้ พร้อมกับเปิดตัวเป็นผู้เล่นใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ ด้วยมูลค่า 60 ล้านปอนด์

แต่ถึงอย่างนั้นเกมดังกล่าวเกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายระหว่างกลับมาเล่นในช่วงครึ่งหลัง หลังแฟนบอล สปอร์ติ้ง ขว้างพลุแฟลร์ลงมาในสนาม เนื่องจากไม่พอใจการย้านทีมของกองกลางรายนี้ จนเกมต้องหยุดไปพักหนึ่งก่อนจะกลับมาเล่นได้อีกครั้ง และเป็น เบนฟิก้า ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยการยิงสองลูกรวดในช่วงท้ายเกมจาก ราฟา ดา ซิลวา (80 และ 90+9)

………

เกร็ดน่ารู้
บรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นกองกลางที่ถือว่าสร้างสรรค์เกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม และมีทีเด็ดจากการยิงในระแถวสองที่เป็นเลิศอีกด้วย

X