ช้างศึก ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ยูเออี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวียดนาม

เอาซะเขินเลย! แฟนบอล เวียดนาม แห่โพสต์ชื่นชมผลงาน ช้างศึก หลังสอย ยูเออี 2-1

แฟนบอล เวียดนาม แห่โพสต์ข้อความชื่นชมผลงาน “ช้างศึก” ทีมชาติไทย หลังโชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการเอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทัพช้างศึกสร้างผลงานที่น่าประทับใจด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ยูเออี ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022…

Home / SPORT / เอาซะเขินเลย! แฟนบอล เวียดนาม แห่โพสต์ชื่นชมผลงาน ช้างศึก หลังสอย ยูเออี 2-1

แฟนบอล เวียดนาม แห่โพสต์ข้อความชื่นชมผลงาน “ช้างศึก” ทีมชาติไทย หลังโชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการเอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ทัพช้างศึกสร้างผลงานที่น่าประทับใจด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ยูเออี ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย โดยได้ประตูจาก ธีรศิลป์ แดงดา และ เอกนิษฎ์ ปัญญา

หลังจบเกมแฟนบอลคู่รักคู่แค้นย่านอาเซียนของทีมไทยอย่าง เวียดนาม ซึ่งอยู่ร่วมกลุ่มเดียวกัน ก็ได้แห่กันมาโพสต์แสดงความชื่นชมผ่านทาง เพจสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของข้อความเหล่านั้น…

Khương Thu Hương ขอแสดงความยินดีด้วยทีมชาติไทย! พวกคุณเล่นกันได้ดีมากในคืนนี้ โค้ชของพวกคุณคือคุณภาพของแท้ จากเวียดนาม

Lữ Gia ว้าว เยี่ยมไปเลยเด็กๆ ทีมชาติไทย! จากเวียดนาม

Mai Phương ขอแสดงความยินดีด้วยนะทีมไทย ไว้เจอกันที่สนามมีดินห์

Phan Công Đoàn ขอแสดงความยินดีด้วยทีมชาติไทย พวกคุณสุดยอดมากจริงๆ ในคืนนี้ ไว้เดือนหน้าค่อยมาเจอกันที่มีดินห์ จากเวียดนาม

Traci Kim เวียดนามก็ชนะเหมือนกันนะในคืนนี้ แต่กลายเป็นว่าถูกบดบังไปหมดเลยด้วยชัยชนะของทีมชาติไทย ขอแสดงความยินดีด้วยจากฮานอย พวกคุณทำให้ชาวอาเซียนภาคภูมิใจ ยินดีด้วยจริงๆ

Zeddy Tâm ขอแสดงความยินดีด้วยทีมชาติไทย เป็นแมตช์ที่น่ามหัศจรรย์เหลือเกิน! ฟิลิปปินส์เองก็ด้วย เป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับฟุตบอลอาเซียน!

Trà Chelsea เป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมเหนือยูเออี ทีมชาติไทยคู่ควรแล้วที่จะได้รับความนับถือ ไว้เจอกันที่มีดินห์ ทีมชาติไทยถือเป็นคู่แข่งที่สุดยอดเสมอสำหรับเรา แทบอดใจรอแมตช์นี้ไม่ไหวแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วย จากเวียดนาม

Trần Nguyễn ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เห็นทีมชาติไทยเล่นกับยูเออีได้แบบนั้น และครองเกมได้ตลอดทั้งแมตช์ แม้พวกคุณจะโดนเตะกันขนาดนั้น ยูเออีก็ยังคงแพ้ทีมไทยอยู่ดี นักเตะไทยนั้นเปี่ยมไปด้วยเทคนิก แต่เหนือสิ่งอื่นใด โค้ชของพวกคุณนั้นน่ามหัศจรรย์มาก ขอแสดงความนับถือ จากเวียดนาม

Minh Kiệt เวียดนามกับทีมชาติไทยต่างก็ช่วยยกระดับฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแสดงความยินดีด้วย