Reparil X Paris Saint-Germain Academy ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปแอสเช เรพาริล

เรพาริล จับมือ เปแอสเช พานักเตะเยาวชนไทยสานฝันสู่เส้นทางค้าแข้งอาชีพ

เรพาริล จับมือ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง พาเด็กไทยสานฝันสู่เส้นทางค้าแข้งอาชีพ ภายใต้โครงการ Reparil X Paris Saint-Germain Academy Thailand Dream Bigger 2019

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ณ สนามฟุตบอล Soccer Pro สาธร-เจริญราษฎร์ บริษัท เมด้า ฟาม่าร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายครีมบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ Reparil Gel ร่วมกับ Paris Saint-Germain Academy Thailand จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Reparil X Paris Saint-Germain Academy Thailand Dream Bigger 2019 ซึ่งเปิดโอกาสให้เยาวชนชายไทยอายุระหว่าง 11 – 14 ปี ในการฝึกฟุตบอลกับโค้ชมืออาชีพ Paris Saint-Germain Academy Thailand และรับทุนการศึกษาจนจบระดับมัธยมศึกษาเต็มจำนวน ณ โรงเรียนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

มร.เซบาสเตียน โรเควส ผู้อำนวยการ Paris Saint-Germain Academy Thailand กล่าวถึงโครงการนี้ว่า ” Paris Saint-Germain Academy Thailand ทำโครงการนี้เป็นปีแรกและเราได้พันธมิตรที่ดีอย่างเรพาริลมาร่วมให้การสนับสนุนในโครงการ เรามีความตั้งใจที่จะสร้างและพัฒนาเยาวชนไทยให้ได้รับการฝึกฝนฟุตบอลอย่างถูกวิธี มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และมีการศึกษาที่ดี เพื่อให้เป็นกำลังพัฒนาฟุตบอลไทยต่อไปในอนาคต เด็กที่เราคัดเลือกมาร่วมโครงการจะไปเรียนหนังสือและฝึกซ้อมฟุตบอลในตอนเย็น จะมีการส่งทำการแข่งขันอย่างสม่ำเสมอทั้งในและนอกประเทศ เพื่อให้มีโอกาศลับฝีเท้าอยู่ตลอดเวลา”

ในขณะที่ มร.โรเบิร์ต โปคูเรอร์ ผู้ประสานงานโครงการ Paris Saint-Germain Academy Thailand ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการไปใช้ชีวิตอยู่ของเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่โครงการว่า “ตอนนี้ที่เกาะสมุยทาง Paris Saint-Germain Academy Thailand กำลังมีการก่อสร้างทั้งอาคารนอน หอพัก สนามฟุตบอลรวมไปถึงศูนย์พัฒนาศักยภาพทางด้านร่างกาย ซึ่งตอนนี้ก็แล้วเสร็จไปบางส่วน มีเยาวชนเข้าฝึกซ้อมแล้ว โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ในช่วงปี ในช่วงต้นปี 2020 เยาวชนทุกคนจะมีความเป็นอยู่ที่ดี เข้าเรียนตามระบบของกระทรวงศึกษาธิการมีระบบพ่อบ้านดูแล เพื่อให้มีระเบียบวินัยทั้งในและนอกสนาม เรามีโรงเรียนพันธมิตรทั้งในอำเภอเกาะสมุยจังหวัดสุราษฎร์ธานีทั้งในระดับประถมศึกษา และ มัธยมศึกษา เราตั้งใจจริงๆกับการคัดเลือกเยาวชนมาเป็นส่วนหนึ่ง ก็อยากเชิญชวนให้เยาวชนมาสมัครกันเยอะๆ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดคลินิคฟุตบอลให้แก่เยาวชนอายุ 11-14 ปี โดยผู้ฝึกสอนจาก Paris Saint-Germain Academy Thailand รวมถึงนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง เชาววัฒน์ วีระชาติ , เควิน ดีรมรัมย์ และมีเดช ศรายุทธพิสัย ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ฟุตบอลแก่เยาวชนที่มาร่วมงาน

สำหรับเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Reparil X Paris Saint-Germain Academy Thailand Dream Bigger 2019 จะต้องเป็นเยาวชนไทยเพศชาย อายุระว่าง 11 – 14 ปี ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2548 ( 1 January 2005) ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2551 (31 December 2008) และกำลังศึกษาอยู่ระดับประถมศึกษาปีที่ 6 ขึ้นไป เท่านั้น ไม่มีสังกัดสโมสรฟุตบอลอาชีพ ในระดับ Thai League1 หรือ Thai League 2และ จะต้องเป็นผู้ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองในรับทุนการเข้ารับศึกษาเพื่อเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เท่านั้น

เปิดรับสมัครและคัดเลือกเยาวชน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น. โดยมีรายชื่อจังหวัด, สถานที่จัดการแข่งขัน และวันที่จัดการแข่งขัน ดังนี้
1. อุดรธานี สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
2. ขอนแก่น สนามบัณฑิตเอเชีย วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562
3. นครราชสีมา สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา(สนามหญ้าเทียม) วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562
4. เชียงใหม่ สนามกีฬาเทศบาลจังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

สมัครออนไลน์ ได้ที่ https://forms.gle/9YkuqKNjB4ta25kz8

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ line : @reparilpsg โทรศัพท์ 064-6040086

WRITER

RELATED

ไม่แฮปปี้! เอ็มบัปเป้ หัวเสียใส่ ทูเคิล หลังถูกเปลี่ยนตัวออก (คลิป)

ไม่แฮปปี้! เอ็มบัปเป้ หัวเสียใส่ ทูเคิล หลังถูกเปลี่ยนตัวออก (คลิป)

คีเลียน เอ็มบัปเป้ มีปากมีเสียงกับ โทมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีม หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่ เปแอสเช ถล่มคู่แข่ง 5-0 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เก็บเพิ่มอีกสามแต้ม หลังเปิดบ้านถล่ม มงต์เปลลิเยร์…

เนย์มาร์ ขอถอนตัว! อ้างเจ็บสะโพกแม้เพิ่งไปปาร์ตี้วันเกิดมาหมาดๆ

เนย์มาร์ ขอถอนตัว! อ้างเจ็บสะโพกแม้เพิ่งไปปาร์ตี้วันเกิดมาหมาดๆ

เนย์มาร์ แข้งดังของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ขอถอนตัวจากทีมชุดที่บุกไปเยือน น็องต์ส ในคืนวันอังคารนี้ หลังมีอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพก โดย เนย์มาร์ เพิ่งมีภาพเดินออกมาจากไนท์คลับที่เปิด 24 ชั่วโมงในกรุงปารีส หลังเฉลิมวันเกิดครบรอบ…

อาร์เซน่อล จ่อเซ็นฟูลแบ็ก เปแอสเช อุดแนวรับ

อาร์เซน่อล จ่อเซ็นฟูลแบ็ก เปแอสเช อุดแนวรับ

อาร์เซน่อล จ่อได้ตัว เลย์แว็ง คูร์ซาว่า แบ็กซ้ายจอมบุกของสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาเสริมเกมรับด้วยค่าตัวราว 5-7 ล้านยูโร ขณะนี้ อาร์เซน่อล กำลังมีปัญหาในเกมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งแบ็กซ้ายที่…

เอ็มบัปเป้ กล่าวชม ลิเวอร์พูล เดินหน้าคว้าชัยชนะไม่หยุดราวกับเครื่องจักร

เอ็มบัปเป้ กล่าวชม ลิเวอร์พูล เดินหน้าคว้าชัยชนะไม่หยุดราวกับเครื่องจักร

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มองว่า ลิเวอร์พูล นั้นเป็นเหมือนกับเครื่องจักร หลังคว้าชัยครั้งแล้วครั้งเล่าในการเดินหน้าสู่ตำแหน่งแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ทีมหงส์แดงกำลังมีโอกาสอย่างมากในการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1990 โดยจนถึงขณะนี้หลังจากที่ลงสนามกันมา 22…

เติมหอก! เชลซี พร้อมยืนสัญญา 18 เดือน คว้า คาวานี่ เสริมทัพ

เติมหอก! เชลซี พร้อมยืนสัญญา 18 เดือน คว้า คาวานี่ เสริมทัพ

สื่ออังกฤษ รายงาน เชลซี พร้อมให้สัญญา 18 เดือนกับ เอดินสัน คาวานี่ เพื่อดึงดูดใจให้แข้งรายนี้ย้ายมาอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ สำหรับ คาวานี่ แสดงท่าที่อย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจาก…

แด่แบล็กแมมบ้า! เนย์มาร์ อุทิศประตูให้ โคบี หลังสังหารโทษ (คลิป)

แด่แบล็กแมมบ้า! เนย์มาร์ อุทิศประตูให้ โคบี หลังสังหารโทษ (คลิป)

เนย์มาร์ อุทิศประตูให้ โคบี ไบรอันท์ ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแบบช็อกโลก ในเกมลีกเอิงนัดล่าสุด เนย์มาร์ สตาร์ค่าตัวแพงที่สุดในโลกของ เปแอสเช อุทิศประตูให้กับ โคบี ไบรอันท์ ตำนานนักบาสแห่งวงการ เอ็นบีเอ ที่ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกในแคริฟอร์เนีย,…

เปแอสเช เร่งเครื่องหวังซิว ซาลาห์ เสริมแนวรุก

เปแอสเช เร่งเครื่องหวังซิว ซาลาห์ เสริมแนวรุก

สื่อสเปน รายงาน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีจากฝรั่งเศส พร้อมเซ็นสัญญากับ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า “ดอน บาลอน” สื่อแดนกระทิงดุ…

เปแอสเช เล็งคว้าแนวรุก ลิเวอร์พูล แทนที่ เนย์มาร์

เปแอสเช เล็งคว้าแนวรุก ลิเวอร์พูล แทนที่ เนย์มาร์

สื่อฝรั่งเศส รายงาน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง วางเป้าเซ็นสัญญา ซาดิโอ มาเน่ แนวรุกตัวหลักของ ลิเวอร์พูล เพื่อเป็นตัวแทนของ เนย์มาร์ ที่ส่อย่ายออกจากทีม สำหรับ เนย์มาร์…

สื่อตี ลิเวอร์พูล สร้างเซอร์ไพรส์เล็ง เนย์มาร์ เติมแกร่งเกมรุก

สื่อตี ลิเวอร์พูล สร้างเซอร์ไพรส์เล็ง เนย์มาร์ เติมแกร่งเกมรุก

สื่อฝรั่งเศส ระบุ ลิเวอร์พูล อาจจะสร้างดีลสุดช็อกหลังกำลังจับตาสถานการณ์ของ เนย์มาร์ กองหน้าค่าตัวสถิติโลกของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สำหรับ เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยมี บาร์เซโลน่า อดีตต้นสังกัดเป็นเป้าหมายในการย้ายกลับไปค้าแข้ง…