ตะกร้อ ตะกร้อไทยแลนด์ลีก นครปฐม ปทุมธานี

ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก นัดที่สาม “หมูป่าเขี้ยวตัน” ยังบลัดท้ารบ “อินทรีเจ้าเวหา” โมโนแม็กยิงสดทั่วประเทศ

คัดลอก URL แล้ว

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3 “หมูป่าเขี้ยวตัน” รับเป็นรอง แต่พร้อมสู้เต็มที่ต่อหน้าแฟนๆ ในเกมเปิดบ้านรับ “อินทรีเจ้าเวหา” ที่กำลังคึก โมโน พลัส, โมโนแม๊ก ยิงสดทั่วประเทศ

 

พรีวิว ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3
วัน : พุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562 เวลา : 15.00 น.
นครปฐม vs ปทุมธานี
สนาม : โรงยิมเนเซี่ยม 4,000 ที่นั่ง เทศบาลนครปฐม จ.นครปฐม
ถ่ายทอดสด : ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) , MONOMAX.ME

 

เจ้าบ้าน :: นครปฐม

“หมูป่าเขี้ยวตัน” นครปฐม ที่นัดล่าสุดต้องพบกับความผิดหวัง หลังเปิดบ้านแพ้ “พญาไก่ฟ้า” สโมสรตะกร้อแพร่ มา 0-2 ทีม ทำให้ผ่านไป 2 นัด เก็บได้เพียงแค่แต้มเดียว รั้งอันดับ 8 ของตาราง

โดย บรม แสงจันทร์ ผู้ฝึกสอนของทีม เผยว่า ในปีนี้ทีมต้องเสียตัวหลักของทีมไปยกชุดให้กับ สโมสรตะกร้อราชบุรี (นัฐวุฒิ แนวพรม , เอกสิทธิ์ นาผม และ รังสิโรจน์ สิริสมุทรสาร) และต้องดันผู้เล่นดาวรุ่งจากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ขึ้นมาผสมกับผู้ที่เล่นที่พอมีประสบการณ์อยู่บ้าง ทำให้ 2 นัดแรกฟอร์มอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควร

สายเลือดใหม่ของ “หมูป่าเขี้ยวตัน” อดีตแชมป์ 10 สมัย

อย่างไรก็ตามจากการที่ได้คุยกับลูกทีม ทุกคนยังมีกำลังใจที่ดี และพร้อมที่จะลงสนามพบกับทีมฟอร์มแรงอย่างปทุมธานี ซึ่งเป้าหมายของทีมในนัดนี้ คือ หวังอย่างน้อย 1 คะแนน และหากลูกทีมสามารถเรียกฟอร์มที่ดีออกมาได้ ก็หวังว่าจะเก็บสองแต้มต่อหน้าแฟนๆในนัดนี้

 

ทีมเยือน :: ปทุมธานี

“อินทรีเจ้าเวหา” ปทุมธานี กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดๆ หลังนัดล่าสุดเปิดบ้านทุบ “สิงห์ไก่ชน” พิษณุโลก ในบ้านตัวเอง 2-0 ทีม ผ่านไป 2 นัด มี 3 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของตาราง

 

นาวาอากาศโทคมกฤษ ทับแก้ว ประธานสโมสรฯ เผยว่า จากนัดล่าสุดที่เปิดบ้านคว้า 2 แต้มเต็ม ทำให้ตอนนี้นักกีฬาทุกคนอยู่ในความมั่นใจ และจาก 2 นัดที่ผ่านมาสภาพของทีมตอนนี้ถือว่าลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมเวิร์คที่มี พิเชษฐ พันแสน , ณิชกุล สีหะไกร และ ปรเมศ ศิริสวัสดิ์ ที่เป็นลูกหม้อของทหารอากาศทั้งหมด ส่วนอีกหนึ่งทีที่มี รณพีร์ ณ หนองคาย ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ระเบิดฟอร์มเสิร์ฟได้อย่างสุดยอดในเกมล่าสุด ขณะที่คู่หน้าอย่าง กิตติพงษ์ ใจบุญ และ มฤคินทร์ พันธุ์มกร ก็ทำหน้าที่ได้น่าพอใจ

 

“อินทรีเจ้าเวหา” ที่กำลังมั่นใจสุดๆในตอนนี้

โดยก่อนการแข่งขันนัดนี้ ลูกทีมมีโอกาสพักและซ้อม 3 วันเต็มๆ ทำให้สภาพร่างกายทุกคนพร้อมลงสนาม และวางเป้าหมายคว้า 2 แต้มเต็ม เพราะมองว่าลูกทีมมีความมั่นใจมากกว่าจากเกมล่าสุด ในขณะที่ นครปฐม พึ่งเปิดบ้านแพ้มา

 

สำหรับโปรแกรมถ่ายทอดสด ศึก ตะกร้อ ไทยแลนด์ลีก 2019 นัดที่ 3 สัปดาห์ที่ 3 ในวันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562  “หมูป่าเขี้ยวตัน” นครปฐม เปิดบ้านพบกับ “อินทรีเจ้าเวหา” ปทุมธานี ที่ โรงยิมเนเซี่ยม 4,000 ที่นั่ง เทศบาลนครปฐม จ.นครปฐม ช่องโมโนพลัส ถ่ายทอดสด เวลา 15.00 น. แฟนๆ สามารถรับชมแบบถ่ายทอดสดได้ที่ ช่องโมโนพลัส (MONO Plus) และทางเวปไซต์ monomax.me (สามารถรับชมฟรี 1 เดือนเต็ม)

 


แท็ก: SPORT , , , ,
WRITER

RELATED

‘ปทุมธานี’ เตรียมรับมือน้ำเหนือ คาดสูงเพิ่ม 0.30 – 1 เมตร ช่วงสัปดาห์นี้

‘ปทุมธานี’ เตรียมรับมือน้ำเหนือ คาดสูงเพิ่ม 0.30 – 1 เมตร ช่วงสัปดาห์นี้

ปภ.ปทุมธานี ประกาศเตือนเตรียมพร้อมรับมือน้ำเหนือ คาดสูงเพิ่ม 0.30 - 1 เมตร เบื้องต้นให้ชาวบ้านขนของขึ้นไว้ที่สูง โดยเฉพาะ อ.สามโคก ที่น้ำท่วมทุกปี

4 คลัสเตอร์ใหม่ สมุทรสาคร – นครปฐม – กาญจนบุรี / สระแก้ว คลัสเตอร์เก่า +224 ราย

4 คลัสเตอร์ใหม่ สมุทรสาคร – นครปฐม – กาญจนบุรี / สระแก้ว คลัสเตอร์เก่า +224 ราย

ประเด็นสำคัญ สมุทรสาคร พบผู้ป่วยคลัสเตอร์ใหม่ จำนวน 2 แห่งในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาคร สระแก้ว แม้จะเป็นคลัสเตอร์เดิมทั้ง 2 คลัสเตอร์ แต่พบผู้ป่วยเพิ่มอีกรวมแล้ว 224 ราย ในพื้นที่ อ.อรัญฯ…

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.ปทุมธานี (ล่าสุด)

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.ปทุมธานี (ล่าสุด)

จังหวัดปทุมธานี ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ 3 ราย

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 นครปฐม (ล่าสุด)

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 นครปฐม (ล่าสุด)

นครปฐม ในการระบาดของโควิด-19 ในรอบใหม่นี้ มีผู้ป่วยโควิด-19 สะสม 8 ราย

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″  ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหวดลูกหวายต้องไม่พลาดชม การแข่งขัน “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” ดิวิชั่น 1 (ชาย) ครั้งที่19 ประจำปี 2563 โดยจะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ วันละ 2 คู่ สำหรับการแข่งวันอาทิตย์ที่ 1…

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

“ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2020″ ยิงสดทุกคู่ที่ “โมโนแมกซ์”

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหวดลูกหวายต้องไม่พลาดชม การแข่งขัน“ตะกร้อไทยแลนด์ลีก” ดิวิชั่น 1 (ชาย) ครั้งที่19 ประจำปี 2563 โดยจะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ วันละ 2 คู่ สำหรับการแข่งวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม…

เตรียมความพร้อมจัด “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2020” แบบ New normal

เตรียมความพร้อมจัด “ตะกร้อไทยแลนด์ลีก 2020” แบบ New normal

เตรียมจัดการแข่งขัน ตะกร้อไทยแลนด์ลีก ดิวิชั่น 1 พร้อมการ “ดร๊าฟ” ตัวนักกีฬา “ตะกร้อ 2020”

6 คาเฟ่ คุมโทนสีเขียว สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

6 คาเฟ่ คุมโทนสีเขียว สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ดีๆ ใกล้กรุงเทพ ขับรถไม่กี่นาทีก็ถึงกับ 6 Cafes สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก

ฝ่ายจัดตะกร้อลีกชี้กฎไม่ได้ห้ามทีมชาติบู๊ตะกร้อลีก เชื่อหากทีมชาติได้ลงบู๊สร้างสีสัน ดึงแฟนคลับชมตะกร้อมากขึ้น ความเคลื่อนไหวศึกตะกร้อไทยแลนด์ ลีก ครั้งที่ 19 ประจำปี 2563 ที่เตรียมเปิดฉากดวลกันในช่วงระหว่าง เดือนมีนาคม ถึง เดือนสิงหาคม 2563 โดยในปีนี้แฟนตะกร้อต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นนักตะกร้อดีกรีทีมชาติไทยเข้าร่วมแข่งขัน…

X