ข่าวซื้อขายนักเตะ ลิเวอร์พูล หงส์แดง เจอร์เก้น คล็อปป์

แทบไม่ต้องซื้อเพิ่ม : เปิดทางเลือกขุมกำลังสำรอง ลิเวอร์พูล ประจำฤดูกาล 2019/20

หลังจากที่ล่าสุด เจอร์เกน คล็อปป์ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ถึงแนวทางการทำทีมในฤดูกาล 2019/20 ที่พร้อมเปิดโอกาสให้กับบรรดาดาวรุ่งมากพรสวรรค์ได้ขึ้นมาพิสูจน์ตัวเองโดยเฉพาะในช่วง ปรีซีซั่น ที่มีโปรแกรมให้ปรับจูนทีมมากถึง 7 นัดด้วยกัน   นอกจากนั้นสำนักข่าวท้องถิ่นประจำย่านเมอร์ซีย์ไซด์อย่าง Liverpool Echo ยังบอกด้วยว่า…

Home / SPORT / แทบไม่ต้องซื้อเพิ่ม : เปิดทางเลือกขุมกำลังสำรอง ลิเวอร์พูล ประจำฤดูกาล 2019/20

หลังจากที่ล่าสุด เจอร์เกน คล็อปป์ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ถึงแนวทางการทำทีมในฤดูกาล 2019/20 ที่พร้อมเปิดโอกาสให้กับบรรดาดาวรุ่งมากพรสวรรค์ได้ขึ้นมาพิสูจน์ตัวเองโดยเฉพาะในช่วง ปรีซีซั่น ที่มีโปรแกรมให้ปรับจูนทีมมากถึง 7 นัดด้วยกัน

 

นอกจากนั้นสำนักข่าวท้องถิ่นประจำย่านเมอร์ซีย์ไซด์อย่าง Liverpool Echo ยังบอกด้วยว่า มีความเป็นไปได้ที่ ลิเวอร์พูล จะปิดอู่ยุติการซื้อขายในตลาดรอบซัมเมอร์นี้ไปแล้ว เนื่องจาก เจอร์เกน คล็อปป์ ยังคงพอใจกับขุมกำลังที่มี และคาดหวังในตัวศูนย์หน้าวันเดอร์คิดอย่าง ริอาน บรูว์สเตอร์ ไว้ค่อนข้างสูง ในการมาเป็นตัวแทน แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ที่เพิ่งถูกปล่อยฟรีหลังหมดสัญญา

 

ขณะเดียวกันในส่วนของ ซิมง มินโญเลต์, ดิว็อค โอริกี้ รวมไปถึง เดยัน ลอฟเรน จะได้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาล 2019/20 เช่นเดียวกันกับ เจมส์ มิลเนอร์ และโจ โกเมซ ที่สามารถขยับไปเป็นกำลังเสริมในตำแหน่ง ฟูลแบ็คทั้งสองข้าง ได้อย่างสบายหายห่วงด้วยกันทั้งคู่

 

โดยตลาดซื้อขายนักเตะรอบซัมเมอร์นี้ ลิเวอร์พูล เพิ่งได้ตัว เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก เข้ามาเสริมทัพเพียงแค่รายเดียว แต่อย่างไรก็ตามหากมองทางเลือกขุมกำลังสำรองที่ “หงส์แดง” มีอยู่ในเวลานี้ก็น่าจะเพียงพอต่อการใช้งานของ เจอร์เกน คล็อปป์ ตลอดฤดูกาล 2019/20 ที่กำลังจะมาถึง

 

ทางเลือกผู้เล่นสำรองของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2018/19

 

ผู้รักษาประตู
– ซิมง มินโญเลต์
– ควีวีน เคลเลเฮอร์
– คามิล กราบาร่า

แบ็คขวา
– นาธาเนี่ยล ไคลน์
– โจ โกเมซ
– เจมส์ มิลเนอร์
– คี-จาน่า โฮเวอร์

เซ็นเตอร์แบ็ค
– โจ โกเมซ
– เดยัน ลอฟเรน
– เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก
– นาธาเนี่ยล ฟิลลิปส์

แบ็คซ้าย
– เจมส์ มิลเนอร์
– โจ โกเมซ
– อดัม ลูอิส

มิดฟิลด์
– เจมส์ มิลเนอร์
– นาบี เกอิต้า
– อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน
– อดัม ลัลลาน่า
– เบน วู้ดเบิร์น
– เคอร์ติส โจนส์

ปีก, ศูนย์หน้า
– ดิว็อค โอริกี้
– ริอาน บรูว์สเตอร์
– เซอร์ดาน ชากิรี่
– แฮร์รี่ วิลสัน
– ไรอัน เคนท์
– บ็อบบี้ ดันแคน
– พอล กลัตเซล

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เช็คโปรแกรม 7 เกมปรีซีซั่น ลิเวอร์พูล ก่อนเปิดฤดูกาล 2019/20