กกท. การกีฬาแห่งประเทศไทย ตราสัญลักษณ์ ประกวด

ผู้ว่าฯ กกท. เชิญผู้สนใจส่งประกวดตราสัญลักษณ์ ชิงเงินรางวัล 5 หมื่น ประเดิมใช้ กีฬาแห่งชาติ หมดเขต 20 มิ.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท. ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีความคิดสร้างสรรค์และความรู้ความสามารถในการออกแบบตราสัญลักษณ์การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยผู้ชนะเลิศการประกวดจะได้รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาท พร้อมประกาศนียบัตร     การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์การกีฬาแห่งประเทศไทย” มีเงื่อนไขการประกวด…

Home / SPORT / ผู้ว่าฯ กกท. เชิญผู้สนใจส่งประกวดตราสัญลักษณ์ ชิงเงินรางวัล 5 หมื่น ประเดิมใช้ กีฬาแห่งชาติ หมดเขต 20 มิ.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท. ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีความคิดสร้างสรรค์และความรู้ความสามารถในการออกแบบตราสัญลักษณ์การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยผู้ชนะเลิศการประกวดจะได้รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาท พร้อมประกาศนียบัตร

 

 

การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์การกีฬาแห่งประเทศไทย” มีเงื่อนไขการประกวด ดังนี้ ตราสัญลักษณ์ต้องมีอักษรภาษาอังกฤษ SAT ซึ่งเป็นชื่อย่อการกีฬาแห่งประเทศไทย และตราสัญลักษณ์ต้องสามารถถ่ายทอดภาพลักษณ์องค์กรที่ส่งเสริมกีฬาได้เป็นอย่างดี และมีความทันสมัย สวยงาม ชัดเจน แสดงถึงอัตลักษณ์ได้เป็นอย่างดี

 

 

นายก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) กล่าวเชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ออกแบบโลโก้ การกีฬาแห่งประเทศไทย และส่งเข้าประกวด ว่า

“ในยุค 4.0 กกท. อยากที่จะได้ความคิดสร้างสรรค์ของเด็กรุ่นใหม่ หรือผู้ใหญ่ที่มีความคิดก้าวหน้า มาร่วมกันแสดงให้เห็นว่า ตัวตนของการกีฬาฯ ในยุคนี้เป็นอย่างไร”

“หน่วยงานของการกีฬาฯ ทุกท่านทราบอยู่แล้วว่า เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนด้านกีฬาเป็นหลัก แต่จะทำยังไงให้โลโก้ใหม่ของเรา เห็นแล้วทุกคนรู้เลยว่านี่คือ กกท.
เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิดสังคมกีฬาสร้างสรรค์ขึ้นมา”

“อยากให้โลโก้นี้ เป็นสัญลักษณ์แทนของการที่ประชาชนกับวงการกีฬา เราก็มักจะบอกว่าวงการกีฬา สังคมกีฬา อยู่วงจำกัด แต่เราอยากที่จะเปิดวงดังกล่าวให้กว้างขึ้น
อยากให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เพราะเราอยากจะให้เป็นประเทศแห่งกีฬา”

“โลโก้นี้ จะไปปรากฎในส่วนที่เราให้การสนับสนุนกิจกรรมกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิ่งมาราธอน รายการต่างๆ เช่น กีฬาแห่งชาติ และเยาวชนแห่งชาติ, กีฬาคนพิการแห่งชาติ
และกำลังจัดกีฬาอาวุโสแห่งชาติด้วย ก็เรียกว่าเกือบจะครบทุกมิติ”

“สำหรับผู้สนใจเข้าประกวดทุกคนสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้เต็มที่ โดยไม่มีข้อจำกัดว่าคุณจะต้องทำในลักษณะแบบนั้นนี้ อยากที่จะเปิดกว้าง เราไม่อยากปิดกั้น
เพราะเราเชื่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ตลอดจนนวัตกรรมต่างๆ ที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้มันเกิดขึ้นจากความสร้างสรรค์ทั้งสิ้น”

 

 

ใครที่สนใจสามารถ ส่งผลงานได้ตั้งเเต่วันนี้ ถึง 20 มิถุนายน – หมดเขต 20 มิถุนายนนี้ !
ดาวน์โหลดใบสมัคร :: http://bit.ly/2HqFKDt

ติดต่อสอบถาม
Tel : 095 841 4781
ส่งผลงาน : satlogocontest@gmail.com