วิ่ง สิงห์ เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรีย์ 2019

“เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรีย์ 2019” ท้า “นักวิ่งปอดเหล็ก” ตะลุยธรรมชาติ

คัดลอก URL แล้ว

สิงห์ ระเบิดศึกวิ่ง  “เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรี่ย์ 2019” สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า ปีที่ 6 งานวิ่งที่สร้างประสบการณ์สุดท้าทาย กับการวิ่งตะลุยด่านท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใน 3 สนามที่เป็นเอกลักษณ์ เปิดสนาม เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี, สวนผึ้งไฮแลนด์ จ.ราชบุรี ปิดท้ายที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ประเดิมสนามแรก เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้

 

 

รังสฤษดิ์  ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่

 

รังสฤษดิ์  ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา สิงห์  ได้ให้ความสำคัญกับวงการกีฬามาโดยตลอด ทั้งในระดับประเทศ จนถึงระดับโลก รวมถึงในวงการวิ่งที่ปัจจุบันสิงห์ได้ให้ความสำคัญกับปลูกฝังให้คนหันมาออกกำลังกาย โดยได้ให้การสนับสนุนงานวิ่งทั่วประเทศมากมาย รวมถึงการจัดการแข่งขันวิ่ง สิงห์ ซีรี่ย์ รัน ที่เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการวิ่งของไทย สำหรับการแข่งขัน เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรี่ย์ 2019 ที่จัดมาแล้วเป็นปีที่ 6 ก็ถือว่าเป็นอีกงานวิ่งที่สร้างมิติใหม่ให้กับงานวิ่งไทย ที่จะสร้างประสบการณ์ความสนุก สร้างรอยยิ้ม ตั้งแต่ปล่อยตัวจนถึงเข้าเส้นชัย การเรียนรู้การผ่านอุปสรรคต่างๆด้วยการทำงานเป็นทีม ความมีน้ำใจ พร้อมกับกับธรรมชาติที่สวยงาม”
ชลวิทย์ สุขอุดม ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารองค์ความรู้ และส่งเสริมสังคม บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ถือเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ที่ สิงห์ จัดการแข่งขัน “เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรี่ย์ 2019”  ที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากผู้รักการวิ่งผจญภัยอย่างมากมายเข้าร่วมการแข่งขัน ครั้งนี้ เรายังอยากให้เหล่านักวิ่งได้มีร่วมสนุกประลองวิ่งฝ่าด่านอุปสรรคที่สุดแสนจะสนุก ในสนามที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามกันอีกครั้ง และจนเชื่อมั่นว่าการแข่งขันในปีนี้จะสนุกกว่าทุกปีที่ผ่านมา ที่สำคัญสนามการแข่งขันทั้ง 3 สนามในปีนี้ จะมีความท้าทายที่แตกต่างกัน ทุกคนที่เข้ามาร่วมแข่งขัน จะได้พบกับความแปลกใหม่ และท้าท้าย ผมเชื่อมั่นว่าการแข่งขันในปีนี้จะได้รับความสนใจจากนักวิ่งทั้งคนไทย และชาวต่างชาติมาเข้าร่วมการแข่งขันอย่างมากมายเช่นทุกที่อีกครั้ง”
ส่วน ฐาปนะ วงศ์ไพบูลย์วัฒน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท สตาร์แฟชั่น (2551) จำกัด กล่าวว่า ต้องบอกว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมสนับสนุนการแข่งขันรายการนี้เป็นครั้งแรก  ซึ่งตนรู้สึกว่าการแข่งขันเดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรี่ย์ 2019  เป็นการแข่งขันรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคนรักการวิ่งและการผจญภัย เชื่อมั่นว่าการแข่งขันรายการนี้จะสร้างความสุข และสุภาพดีที่ให้กับพี่ๆน้องๆนักวิ่งทุกคนครับ
การแข่งขัน “เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล ซีรีย์ 2019″ ในปีนี้จะมีการแข่งขันใน 3 สนาม ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยจะเริ่มแข่งขันสนามแรกที่ สนามเขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 “เก่ง” เป็นสนามที่จะใช้ศักยภาพในตัวเองในการผ่านด่านต่างๆ, สนามที่ 2 ที่สวนผึ้งไฮแลนด์     จ.ราชบุรี วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 จะเป็นสนามภาคใต้แนวคิด “แกร่ง” ที่จะต้องพิสูจน์น์ความแข็งแกร่งของร่างกาย และปิดท้าย ในสนามที่ 3 สิงห์ปาร์ค เชียงราย วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 สนาม “กล้า” ใช้ความกล้าในการตะลุยผ่านอุปสรรคต่างๆ ซึ่งทั้ง 3 สนามเป็นสนามที่มีทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงามให้นักวิ่งทุกท่านได้สัมผัสและจะประทับใจ ร่วมสนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น,  น้ำดื่มตราสิงห์, บริษัท สตาร์แฟชั่น (2551) จำกัด, โคลัมเบีย, SEA TO SUMMIT, GEAR AID, STANCE, Hydro Flask, R.O.X. Outdoor Store, เครื่องดื่มเกลือแร่ พาวดูแรนซ์, เดอะมูฟเม้นเพลย์กราวด์, ครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ท, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดปราจีนบุรี

ทั้งนี้การแข่งขันจะแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ประเภทบุคคล ชาย-หญิง ตามรุ่นอายุ มีสองระยะ คือ สปริ้นท์ 8 กม. ผ่านอุปสรรค 20 ด่าน และ ไลอ้อนฮาร์ท 15 กม. แข่งขันบนสนามหลัก 8 กม. โดยเพิ่มระยะพิเศษบนทางวิ่งธรรมชาติอีก 7 กม., ประเภททีม (4คน ไม่จำกัดเพศ และอายุ) ระยะ 3 รอบ (รอบละ 8 กม.) รวม 24 กม. โดยสมาชิก 2 คนแรก เริ่มออกตัวในรอบแรก จากนั้นสมาชิกทีมอีก 2 คนวิ่งในรอบที่ 2 และสมาชิกทีมทั้ง 4 คนวิ่งพร้อมกันในรอบที่ 3 และประเภทแฟมิลิ่ คิดส์ วอร์ค/รัน (อายุ 6 ขวบขึ้นไป) แข่งขัน 2 กม. ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ เฟสบุ๊ค : Singha Obstacle Trail และลงทะเบียนสมัครได้ที่นี่ www.SportsRepublicTH.com หรือ https://my.raceresult.com/119973/

แท็ก: SPORT , , ,
WRITER

RELATED

5 ประโยชน์ของการวิ่ง กิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละดีต่อสุขภาพ

5 ประโยชน์ของการวิ่ง กิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละดีต่อสุขภาพ

การวิ่ง เป็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่ง่ายเเละมีประโยชน์ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเน้นอุปกรณ์ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคต่างๆ

สิงห์อาสา เติมน้ำดื่มเข้า รพ.สนาม จ.เชียงใหม่ สนับสนุนทีมแพทย์-พยาบาล พร้อมรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ระลอก3

สิงห์อาสา เติมน้ำดื่มเข้า รพ.สนาม จ.เชียงใหม่ สนับสนุนทีมแพทย์-พยาบาล พร้อมรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ระลอก3

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 64 สิงห์อาสา โดย มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี และ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เชียงใหม่เบเวอเรซ จำกัด,…

สิงห์อาสา ลงพื้นที่สะเมิง ส่งมอบกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า มอบน้ำดื่มสนับสนุนเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟป่า ณ สถานีควบคุมไฟป่าขุนขาน-สะเมิง

สิงห์อาสา ลงพื้นที่สะเมิง ส่งมอบกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ดับไฟป่า มอบน้ำดื่มสนับสนุนเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟป่า ณ สถานีควบคุมไฟป่าขุนขาน-สะเมิง

เมื่อวันที่ 30 มี.ค 64 สิงห์อาสา โดย มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี และ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ร่วมกับ เครือข่ายนักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่มอบน้ำดื่มสิงห์…

สิงห์ ประกาศทุ่ม 50 ล้าน บริจาคช่วยรพ.ดูแลบุคคลากรทางการแพทย์ ฝ่าวิกฤต COVID-19

สิงห์ ประกาศทุ่ม 50 ล้าน บริจาคช่วยรพ.ดูแลบุคคลากรทางการแพทย์ ฝ่าวิกฤต COVID-19

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด บริจาคเงิน 50ล้านบาท ให้โรงพยาบาลช่วยบุคลากรทางการแพทย์สู้ COVID-19 และดูแลผู้ป่วย พร้อมทั้งเตรียมรับมือในกรณีที่มีผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้น นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า…

แชร์เทคนิค ตื่นเช้าไปวิ่ง ให้รู้สึกสดชื่น ไม่เพลียระหว่างวัน

แชร์เทคนิค ตื่นเช้าไปวิ่ง ให้รู้สึกสดชื่น ไม่เพลียระหว่างวัน

ใครๆก็บอกว่า ยากกว่าการออกไปวิ่งคือการตื่นเช้า โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ การได้มีเวลานอนอีกสักหน่อย ถือว่าเป็นกำไรชีวิต ถ้าต้องตื่นเช้าขึ้นกว่าเดิมกลัวว่าจะเพลียระหว่างวัน ทำงานได้ไม่ดี แต่ความจริงแล้วก็พอมีเทคนิคที่ช่วยให้ ตื่นเช้าไปวิ่ง ได้แบบไม่ทำให้งอแง ลองเอาไปปรับใช้กันดูน้า เข้านอนให้เร็วขึ้น เมื่อรู้ว่าต้องตื่นเช้า แบ่งเวลาไปวิ่ง สิ่งสำคัญคือต้องปรับเวลาการนอนใหม่…

เลื่อนวิ่ง “ดิ อาร์ตนิมอลรัน” หลีกเลี่ยงการแพร่ระบาด COVID-19

เลื่อนวิ่ง “ดิ อาร์ตนิมอลรัน” หลีกเลี่ยงการแพร่ระบาด COVID-19

สมาคมผู้สื่อข่าวออนไลน์ และปาลิโอ ตัดสินใจเลื่อนงานวิ่ง วิ่ง ดิ อาร์ตนิมอลรัน แอท ปาลิโอ เขาใหญ่ (The artnimal run @palio) หลีกเลี่ยงความเสี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19…

วิจัยเผย!! วิ่งแค่สัปดาห์ละครั้ง ก็ช่วยลดความเสี่ยง เสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

วิจัยเผย!! วิ่งแค่สัปดาห์ละครั้ง ก็ช่วยลดความเสี่ยง เสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้

ล่าสุดได้มีงานวิจัยชี้ว่าการ วิ่ง สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรได้ ไม่ว่าคุณจะมากน้อยแค่ไหนต่อสัปดาห์หรือวิ่งเร็วแค่ไหนก็ตาม ตามที่องค์การอนามัยโลกได้ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตประมาณ 3.2 ล้านคนต่อปี เนื่องมาจากการออกกำลังกายไม่มากพอ “ดังนั้นไม่ว่าคุณจะวิ่งมากน้อยแค่ไหนต่อสัปดาห์ก็ยังดีกว่าไม่วิ่งเลย” งานวิจัยได้ถูกตีพิมพ์ลงในวารสาร British Journal of Sports Medicine…

เทคนิค วิ่ง 5 กม. สำหรับมือใหม่ ไม่ให้เหนื่อยและบาดเจ็บ

เทคนิค วิ่ง 5 กม. สำหรับมือใหม่ ไม่ให้เหนื่อยและบาดเจ็บ

เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง หลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่หลายคนเลือกทำในการหันมาออกกำลังกายเป็นอย่างแรกก็คือ การวิ่ง ซึ่งใช้เพียงแค่รองเท้า 1 คู่ และพลังใจของตัวเอง และสำหรับมือใหม่หัดวิ่ง อยากจะเริ่มที่ 5 กม. จะต้องมีวิธีหรือเทคนิคยังไงบ้าง? 1.ฝึกเดินให้คุ้นชินกับความเหนื่อย…

วิ่งลดน้ำหนัก พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่ ต้องเริ่มยังไงไม่ให้บาดเจ็บ

วิ่งลดน้ำหนัก พร้อมคำแนะนำสำหรับมือใหม่ ต้องเริ่มยังไงไม่ให้บาดเจ็บ

ตัวเลือกมากมายของการออกกำลังกายลดน้ำหนัก เชื่อว่าหลายคนตัดสินใจเลือก “วิ่ง” เป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นกิจกรรมใกล้ตัว ทำได้ทุกที่ และไม่จำเป็นต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก เพียงแค่รองเท้าดีๆ สักคู่ และใจที่ฮึดสู้ก็เพียงพอแล้ว คำแนะนำ มือใหม่หัดวิ่ง สำหรับมือใหม่ที่ต้องการ วิ่งลดน้ำหนัก ควรศึกษาข้อมูลให้พร้อม…

X