พีพีทีวี อาเมียร์ ข่าน เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด

ศึกชิงแชมป์โลก WBO เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด vs อาเมียร์ ข่าน พีพีทีวี ยิงสดอาทิตย์นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ ท็อปแรงค์ โปรโมชั่น เตรียมเขย่าสังเวียนผ้าใบกับการถ่ายทอดสดศึกชิงแชมป์โลก WBO รุ่นเวลเธอร์เวท ระหว่าง “เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด” แชมป์โลกคนปัจจุบัน จะป้องกันแชมป์กับ…

Home / SPORT / ศึกชิงแชมป์โลก WBO เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด vs อาเมียร์ ข่าน พีพีทีวี ยิงสดอาทิตย์นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ ท็อปแรงค์ โปรโมชั่น เตรียมเขย่าสังเวียนผ้าใบกับการถ่ายทอดสดศึกชิงแชมป์โลก WBO รุ่นเวลเธอร์เวท ระหว่าง “เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด” แชมป์โลกคนปัจจุบัน จะป้องกันแชมป์กับ “อาเมียร์ ข่าน” ยอดกำปั้นชาวสหราชอาณาจักร เช้าวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป สดตรงจากเมดิสัน สแควร์ การ์เด้น นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

 

เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด ปัจจุบันเป็นนักชกที่สื่อยกให้เป็นเบอร์ 1 เมื่อเทียบกันแบบปอนด์ต่อปอนด์ ในรุ่น 147 ปอนด์ เนื่องจากเป็นแชมป์โลกของสถาบันหลักในพิกัดน้ำหนัก 140 ปอนด์ ทุกสถาบันในเวลาเดียวกัน ก่อนจะสละแชมป์โลกเพื่อเลื่อนขึ้นมาชกในรุ่น 147 ปอนด์ และจัดการคว่ำ เจฟ ฮอร์น กระชากเข็มขัดแชมป์ในรุ่นนี้มาครองได้สำเร็จ เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา

 

ขณะเดียวกันการขึ้นชกครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของ อาเมียร์ ข่าน ในการท้าชิงแชมป์โลกในรุ่นเวลเธอร์เวท 147 ปอนด์ หลังจากที่เมื่อ 2 ปีที่แล้วเคยท้าชิงแชมป์โลก WBC รุ่นมิดเดิลเวท 135 ปอนด์ กับ ซาอูล อัลวาเรซ แต่ก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปอย่างราบคาบ นี่จึงเป็นอีกครั้งที่ ข่าน จะพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอสำหรับเข็มขัดแชมป์โลก รุ่น เวลเธอร์เวท หรือไม่

 

ร่วมเป็นสักขีพยานกับความมันส์ระดับโลกกับศึกชิงยอดมวยเบอร์ 1 โลก รุ่นเวลเธอร์เวท พีพีทีวี เวิลด์คลาส สปอร์ตส ยิงสดทั่วประเทศในเช้าวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ ตั้งแต่ 08.00 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมและติดตามได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และ www.pptvgd36.com

X