MAS Fight บัวขาว บัญชาเมฆ มวย อี้หลง

ยกเดียวรู้เรื่อง! บัวขาว ลั่น ต้องน็อกเท่านั้น

คัดลอก URL แล้ว

ศึกการแข่งขัน MAS Fight จะเป็นการล้างตาระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยชาวไทย กับ อี้หลง โจทย์เก่าจอมกังฟูจากจีน ได้ฤกษ์ปะทะกันอีกครั้งหลังจากเคยพบกันมาแล้ว 2 แมตช์ พลัดกันแพ้ และชนะคนละแมตช์

 

เชิญนักข่าวสื่อมวลชน ผู้สนใจแฟนคลับ ใครอยากเจอพี่บัวขาว กะ อีหลงไต่ซือ ไปที่งานได้เลย ถ่ายรูป พร้อมขอเลยเซ็น ร่วมการ แถลงข่าว ศึก MAS Fightมวยไทย ปะทะ กังฟู พบกับ บัวขาว บัญชาเมฆ VS อีหลง วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 13.30 น. โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พญาไท กรุงเทพ พบกับนักสู้ทั้งสองคนในวันนั้น พร้อมเผย การชกกันเป็นครั้งที่3 ที่ผ่านมาผลัดกันแพ้ชนะกันมา และให้สัมภาษณ์ทั้งคู่ ตกลงชกกันในกติกาใหม่ กติกา MAS fight-มีกำหนด แค่ 1 ยก 9 นาที -มีกรรมการห้ามบนเวที 1 คน-ไม่มีกรรมการให้คะแนน – บัวขาว ใช้ อาวุธมวยไทย ได้ทั้งหมด เต็มรูปแบบ หมัด เท้า เข่า ศอก ปล้ำตีเข่า – อีหลง ใช้ วิทยายุทธ์ กังฟู ได้ทั้งหมด – การตัดสินแพ้ชนะ ถ้าครบ ยก 9 นาที ไม่มีใครน็อค ถือว่าให้เสมอ ถ้านับครบ3นับ หรือ น็อคเอ้าท์ ถึงจะมีผลแพ้ชนะ – นวมชก MAS 5oz- ไม่มีการชั่งน้ำหนักชก

โพสต์โดย Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019

 

 

 

โดยกฎกติกาในการชกครั้งนี้คือ จะสามารถใช้อาวุธแม่ไม้มวยไทยได้อย่างครบถ้วน ใช้เวลา 9 นาที เพียงแค่ยกเดียว หากไม่มีใครสามารถจะน็อกคู่ต่อสู้ได้ หรือไม่สามารถทำให้คู่ต่อสู้โดนจับนับได้ถึง 3 ครั้ง ก็ให้ถือว่าเสมอกัน ทั้งนี้ บัวขาวประกาศลั่น ตนอยากจะเป็นฝ่ายชนะ ต้อง”น็อกเท่านั้น”

ทั้งนี้ โทนี่ เฉิน โปรโมเตอร์มวย MAS Fight เผยว่าจจะมีการจัดการแข่งขันขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมนี้ที่ฮ่องกง มีเงินรางวัล 10 ล้านบาท ส่วนจะเป็นวันที่เท่าไหร่ จะมีการระบุวันที่แน่นอนอีกครั้งนึง แฟนๆหมัดมวยชาวไทย ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและให้กำลังใจ เจ้า “ดำดอทคอม” ที่จะลงสังเวียนบู้กับ อี้หลง ได้ทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค MAS Fight กันได้เลย


แท็ก: SPORT , , , ,
WRITER

RELATED

ภรรยาบัวขาว แจ้งหมิ่นประมาท บัวขาว-พี่สาว-ผจก. และชาวเน็ตกว่า 800 ราย

ภรรยาบัวขาว แจ้งหมิ่นประมาท บัวขาว-พี่สาว-ผจก. และชาวเน็ตกว่า 800 ราย

ภรรยาของบัวขาว พร้อมทนายความ แจ้งความเอาผิด บัวขาว รวมถึงบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่าอีก 800 ราย

สถานการณ์ น้ำท่วมโคราช ยังไม่คลี่คลาย – 25 ต.ค.

สถานการณ์ น้ำท่วมโคราช ยังไม่คลี่คลาย – 25 ต.ค.

สถานการณ์น้ำในหลายพื้นที่ จ.นครราชสีมา ยังคงมีระดับน้ำท่วมสูง

เพจ บัวขาว บัญชาเมฆ ชี้แจง ฝรั่งก้มกราบนักมวยดัง

เพจ บัวขาว บัญชาเมฆ ชี้แจง ฝรั่งก้มกราบนักมวยดัง

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ภายหลังปรากฏภาพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้าแถวต่อคิวก้มกราบนักมวยคนดัง บัวขาว บัญชาเมฆนั้น ล่าสุดเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้มีการเผยสาเหตุของการก้มกราบบัวขาว ของนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว โดยระบุว่า ขอแจงดราม่าอีกครั้งครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 คนไทยบางคนไม่เข้าใจ…

นายใหญ่ ONE โยนหินถามทาง บัวขาว สนใจหรือเปล่ารีแมตช์กับ เปโตรเซียน

นายใหญ่ ONE โยนหินถามทาง บัวขาว สนใจหรือเปล่ารีแมตช์กับ เปโตรเซียน

ชาตรี ศิษย์ยอดธง นายใหญ่ ONE Championship โยนหินถามทาง บัวขาว บัญชาเมฆ สนใจหรือเปล่าที่จะรีแมตช์กับ จอร์จิโอ เปโตรเซียน สุดยอดคิกบ็อกซิ่งแห่งยุค หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง…

วันนี้เดือด!  แบทเทิ้ล ศึกแม๊กซ์มวยไทย

วันนี้เดือด! แบทเทิ้ล ศึกแม๊กซ์มวยไทย

ระอุแน่ เอกรอง คู่ในฝันแฟนมวยเรียกร้องมวยไทยแบทเทิ้ล ศุกร์นี้ทีมโปรโมเตอร์ รับประกันความเดือด เปิดศึกแชมป์ชนแชมป์มากมาย ศึกแม๊กซ์มวยไทย   คู่เอกนำรายการ เป็นการเจอกันของ เพชรณรงค์ ศิษย์นายกศิริชัย ปะทะ บาร์เบียร์ ศิษย์สนธิเดช…

โปรแกรมมวย วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

โปรแกรมมวย วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

โปรแกรมมวย ประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ศึกจิตรเมืองนนท์ เวทีราชดำเนิน เวลา 18.30 น.   พรเสน่ห์ จิตรเมืองนนท์ vs สิงห์พยัคฆ์ พยัคฆ์ลำพอง ลมหนาว…

แฟน แม็กซ์ มวยไทย โล่ง! อมรินทร์ รับช่วงถ่ายสด 2 วันรวด

แฟน แม็กซ์ มวยไทย โล่ง! อมรินทร์ รับช่วงถ่ายสด 2 วันรวด

แฟนๆโล่งใจ อัมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 โดดรับหน้าเสื่อ ถ่ายทอดสด แม็กซ์ มวยไทย เป็นประจำ 2 วันรวดทุกสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่ ศุกร์ที่ 16…

โปรแกรมมวย วันพฤหัสฯที่ 15 สิงหาคม 2562

โปรแกรมมวย วันพฤหัสฯที่ 15 สิงหาคม 2562

โปรแกรมมวย ประจำวันพฤหัสฯที่ 15 สิงหาคม 2562     ศึกชูเจริญมวยไทย เวทีราชดำเนิน เวลา 18.30 น. จอมพิฆาตเล็ก ศิษย์เชฟบุญธรรม vs…

โปรแกรมมวย วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

โปรแกรมมวย วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

โปรแกรมมวย ประจำวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2562   ศึกวันทรงชัย ที่เวทีราชดำเนิน  เวลา 18.30 น.   ยูโร ส.พงษ์อมร vs…

X