บอลลูน สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019

ประมวลภาพความสวยงาม “สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019”

คัดลอก URL แล้ว

กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับ เทศกาลบอลลูน นานาชาติ กับ “สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019”


กับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019” ชิงถ้วยพร้อมเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท โดยผู้เข้าชมงานจะได้สนุกสนานกับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ในบรรยากาศที่สวยงาม และโรแมนติกบริเวณริมทะเลสาบใน สิงห์ ปาร์ค เชียงราย จาก 13 ประเทศทั่วโลก ซึ่งประกอบไปด้วย บอลลูนจาก สหรัฐอเมริกา ,ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, ยูเครน, ญี่ปุ่น , เยอรมัน, บราซิล, เมียนมาร์, สวิสเซอร์แลนด์, เกาหลีใต้, เวียดนาม, ลัทเวีย และประเทศไทย รวมทั้งสิ้นกว่า 35 ลูก ที่จะโชว์ทะยานเหนือท้องฟ้า และสร้างความสวยงามให้แก่ผู้เข้าชมได้สัมผัส

 

นอกจากจะได้ชมความงามของการแข่งขันบอลลูนนานาชาติแล้ว ผู้เข้าชมยังจะได้ชมโชว์ แสง สี เสียง ของการโชว์บอลลูนนานาชาติในช่วงค่ำคืน พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ที่จะมามอบความบันเทิงให้อย่างเต็มที่ในทุกๆวันตั้งแต่วันที่ 13 – 17 กุมภาพันธ์นี้ ณ สิงห์ ปาร์ค เชียงราย


แท็ก: SPORT , ,
WRITER

RELATED

ตื่นตา! บอลลูนยักษ์รับลมหนาว กลางกรุง ณ ลานพาร์คพารากอน

ตื่นตา! บอลลูนยักษ์รับลมหนาว กลางกรุง ณ ลานพาร์คพารากอน

สยามพารากอน ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) ตอกย้ำความเป็นสุดยอดโกลบอลเดสติเนชั่น อิมพอร์ตโชว์สุดอลังการจากประเทศฝรั่งเศส ที่ตั้งใจรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ระดับโลก ในงาน Siam Paragon World Magical Celebrations Presents: “The…

X