BMW พาน้องๆ เข้าคอร์สฝึกวงสวิง เตรียมฉายแววสู่การเป็น นักกอล์ฟ มืออาชีพ

คัดลอก URL แล้ว

เปิดประสบการณ์ 2 วัน 1 คืน กับการพาน้องๆ มาฝึกฝนด้านกีฬากอล์ฟ เพื่อค้นหาเส้นทางที่ชอบ สู่การเป็น นักกอล์ฟ มืออาชีพ ได้ร่วมฝึกฝน ทำกิจกรรมแบบสนุกสนานที่สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ จบงานนี้อย่างน้อยๆ ได้ปลูกฝังหัวใจของการรักกีฬาให้กับน้องๆ ก็ถือว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว

กิจกรรม BMW Junior Golf Camp 2018 นี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับน้องๆ นักกอล์ฟ ที่มีอายุระหว่าง 6-12 ปี เพื่อให้น้องๆ ได้มาเข้าร่วมฝึกซ้อมและเรียนรู้การเล่นกอล์ฟอย่างสนุกสนานไปกับโปรกอล์ฟผู้มีประสบการณ์ พร้อมออกรอบสนามจริงรวม 27 หลุม ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศเย็นสบาย บนพื้นที่เขาใหญ่ พอได้เห็นท่าหวด ท่านั่งมองไล์ของเหล่านักกอล์ฟรุ่นจิ๋วที่มารวมตัวกัน ก็บอกได้เลยว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ งานนี้เห็นได้ชัดเลยว่า โปรแกรมสิทธิประโยชน์ The Ultimate JOY Experience ไม่ได้เน้นแค่ผู้เป็นเจ้าของรถ BMW เท่านั้น แต่ยังใส่ใจถึงคนใกล้ชิด เรียกได้ว่าทุกคนก็เหมือนเป็นสมาชิกของครอบครัว The Ultimate JOY Experience

นอกจากน้องๆ จะได้ฝึกฝนการตีกอล์ฟแล้ว ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ ไปพร้อมกับเพื่อนๆ อีกด้วย

ในระหว่างที่น้องๆ ตั้งใจฝึกซ้อมกันอยู่นั้น ก็ไม่ต้องกังวลว่าคุณพ่อคุณแม่จะเบื่อ เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ให้แก้เบื่อด้วยการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ BMW หลากหลายรุ่น โดยมีผู้เชี่ยวชาญจาก BMW Thailand มาเป็นผู้ฝึกสอนให้

แล้วมาปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มในงานเลี้ยงและพิธีมอบรางวัล ทั้งคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ได้เต็มอิ่มไปกับอาหารและดนตรี พร้อมสนุกสนานไปกับเพื่อนใหม่ และกิจกรรมที่เตรียมไว้ให้น้องๆ อีกเพียบ รวมไปถึงของรางวัลและของที่ระลึกให้น้องๆ ได้ดีใจกันสุดเหวี่ยง ประสบการณ์สุดพิเศษจัดให้ครอบครัว The Ultimate JOY Experience โดยเฉพาะ!

ผู้ใช้รถยนต์ BMW ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว The Ultimate JOY Experience ได้ฟรีที่ bmwultimatejoy  พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ facebook/bmwultimatejoy


แท็ก: SPORT , , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

ในโอกาสที่ 3BB GIGATV ให้บริการครบ 1 ปี 3BB GIGATV ร่วมจับมือกับพันธมิตร ช่องกีฬาชั้นนำ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่กับช่อง Golf…

เปิดวาร์ป เฟิร์น อธิจิต โปรกอล์ฟสาวสวย มากด้วยความเซ็กซี่

เปิดวาร์ป เฟิร์น อธิจิต โปรกอล์ฟสาวสวย มากด้วยความเซ็กซี่

หนุ่มๆ คนไหนที่ติดตามวงการกอล์ฟในบ้านเรามานานหรือดูข่าวกีฬาประจำ น่าจะรู้จักสาวคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เฟิร์น อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ โปรกอล์ฟสาวดางรุ่งวัย 22 ปี ที่เริ่มเล่นกอล์ฟมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และลงแข่งกอล์ฟรายการแรกในชีวิตตอนอายุ 6…

BMW Thailand ร่วมสนับสนุนงาน TIME 2019  BMW Series 5 และ Series 7

BMW Thailand ร่วมสนับสนุนงาน TIME 2019 BMW Series 5 และ Series 7

BMW Thailand โดย คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด ได้ร่วมเป็นพันธมิตรหลัก สนับสนุนงานไทยแลนด์ อินเซนทีฟ แอนด์ มีทติ้ง เอ็กซ์เชนจ์ 2019 (Thailand Incentive and Meeting Exchange 2019)หรือ TIME 2019…

BMW Thailand ส่งมอบ BMW Plug-In Hybrid Series 5 และ Series 7 ให้ กต.

BMW Thailand ส่งมอบ BMW Plug-In Hybrid Series 5 และ Series 7 ให้ กต.

BMW Thailand ส่งมอบ BMW Plug-In Hybrid Series 5 และ Series 7 ให้แก่กระทรวงต่างประเทศ ในฐานะโมบิลิตี้ พาร์ตเนอร์สำหรับงานประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่…

BMW Thailand จัดงาน The Future of Mobility วิสัยทัศน์สู่การขับเคลื่อนอนาคต

BMW Thailand จัดงาน The Future of Mobility วิสัยทัศน์สู่การขับเคลื่อนอนาคต

บีเอ็มดับเบิลยู ต่อยอดวิสัยทัศน์นวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต ตอบรับกระแสโลกในการเข้าสู่ยุคของยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า จัดงานเสวนา “The Future of Mobility” ระดมนักคิดและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงยานยนต์มาร่วมพูดคุยถึงทิศทางของระบบ คาร์แชร์ริ่ง (Car Sharing) ในประเทศไทย ภายในงานเดียวกัน ยังมีผู้บริหารจากบีเอ็มดับเบิลยู…

Toyota หนุน โปรเม เอรียา พร้อมมอบ New Camry เป็นกำลังใจ

Toyota หนุน โปรเม เอรียา พร้อมมอบ New Camry เป็นกำลังใจ

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้การสนับสนุนและร่วมเป็นกำลังใจ ในโอกาสที่ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟ อาชีพหญิงไทยคนแรกที่ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการกอล์ฟของประเทศ พร้อมมอบรถ…

X