3BB GIGATainment GIGATV Internet Member เน็ตบ้านไฟเบอร์ เลสิค โรงพยาบาลลาดพร้าว

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวห่วงใยสุขภาพตา มอบส่วนลดทำเลสิค 1,000 บาท ให้ลูกค้า 3BB

คัดลอก URL แล้ว

ปัจจุบันการระบาดของโควิด-19 ที่มีมามากว่า 2 ปี ทำให้ผู้คนทั่วไปต้องใช้ชีวิตในบ้านเป็นหลัก รวมถึงนักเรียนนักศึกษาต้องหันมาเรียนออนไลน์กันมากขึ้น และบริษัทต่างๆได้ใช้นโยบาย Work From Home ให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ซึ่งพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสุขภาพทางสายตา เนื่องจากการทำงานที่บ้าน จะไม่มีเวลาเริ่มงานหรือเลิกงานชัดเจน ทำให้ระยะเวลาในการทำงานนานขึ้น หรือมีการประชุมผ่านทางหน้าจอ ต้องจ้องหน้าจอตลอดเวลา จึงทำให้โอกาสในการพักสายตามีน้อยลง นอกจากนี้สภาพการทำงานจากที่บ้านก็อาจไม่ได้มาตรฐานเหมือนสถานที่ทำงาน เช่น มีแสงสว่างไม่เพียงพอ หรือต้องใช้งานจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กลง หรือต้องทำงานจากแท็บเล็ต สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้สายตาต้องทำงานหนักขึ้น และก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพตาในระยะยาวได้ไวกว่าเดิม

3BB และโรงพยาบาลลาดพร้าวจึงขอส่งความห่วงใยและมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดการทำเลสิค 1,000 บาท และรับสิทธิ์ตรวจตาเพื่อทำเลสิคโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ที่ศูนย์เลสิคของโรงพยาบาล โดยมี รศ.นพ.อัมพร จงเสรีจิตต์ ผู้อำนวยการศูนย์โรคตาและศูนย์เลสิค ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลลาดพร้าว พร้อมดูแลและให้บริการ ลูกค้า 3BB กดรับรหัสส่วนลดที่แอปฯ 3BB Member และแสดงรหัสเมื่อมารับบริการที่อาคารศูนย์การแพทย์ลาดพร้าวสหคลินิก อาคาร 2 ชั้น 4 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

สำหรับวิธีการดูแลรักษาสุขภาพสายตาเบื้องต้น 3BB ขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันถนอมสายตาของตนเอง จากการเรียนออนไลน์หรือการทำงานจากที่บ้าน ทำได้เพียง

• พักสายตาจากการเพ่งหน้าจอเป็นเวลานานๆ โดยให้พักเบรกอย่างเหมาะสมและกะพริบตาบ่อยๆ หรือการมองออกไปไกลๆ อย่างน้อย 3 เมตร ระยะเวลา 20 วินาที – 20 นาที เพื่อป้องกันอาการ ตาล้า ตาแห้ง
• จัดวางอุปกรณ์ให้เหมาะสมโดยตั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ต่ำกว่าระดับสายตาของตัวเอง 5-40 องศา และตั้งหน้าจอให้ห่างออกไปประมาณ 2 ฟุต จะเป็นระดับที่เหมาะสมและสบายตาที่สุด
• จัดสภาพแวดล้อมการทำงานให้มีแสงสว่างเพียงพอ
• ควรใช้น้ำตาเทียมหยอดตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องกระจกตา
• ไม่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นานเกินไป ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง

การร่วมมือกับโรงพยาบาลลาดพร้าวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพของลูกค้า 3BB และเพื่อส่งเสริมพันธกิจสำคัญในการบริการด้านสิทธิพิเศษให้ดียิ่งขึ้น


แท็ก: PRNEWS , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

3BB กับดีลที่คัดสรรมาเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษเดือนสิงหาคม วันแม่แห่งชาติ พร้อมสิทธิ์จากร้านค้าอื่นๆให้คุณได้เลือกแบบจุใจ  รับสิทธิ์ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB KKDay : Theme พาแม่ล่องเรือดินเนอร์สุดหรู พาคุณแม่คนสำคัญของคุณไปล่องเรือและดินเนอร์มื้อค่ำพร้อมรับส่วนลดพิเศษเมื่อจองผ่าน…

ลูกค้า 3BB ฟินขั้นสุด กับดีลเด็ดโดนใจรับกลางปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ลูกค้า 3BB ฟินขั้นสุด กับดีลเด็ดโดนใจรับกลางปี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

3BB คัดสรรดีลสุดพิเศษในเดือนกรกฎาคม 2565 รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Cozxyสร้างประสบการณ์ใหม่ในการมอบของขวัญ เพื่อถ่ายทอดความห่วงใยจากผู้ให้สู่ผู้รับได้อย่างแท้จริง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและสิทธิพิเศษเมื่อสั่งสินค้าของขวัญวันแม่ที่ COZXY รับส่วนลดค่าส่ง 70…

3BB เตือนลูกค้าอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามหนี้

3BB เตือนลูกค้าอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามหนี้

ยังคงปรากฎเป็นข่าวให้เห็นเกือบทุกวัน กรณีแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่ยังสุ่มโทรติดต่อเพื่อหลอกเหยื่อให้โอนเงิน โดยมีการอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานของทั้งภาครัฐและเอกชน ทำให้เกิดความเสียหายต่อหน่วยงานนั้น ๆ ล่าสุด 3BB ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ใช้ชื่อแอบอ้างหลอกลูกค้าโอนเงิน โดยแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่และโทรหาลูกค้าเพื่อติดตามหนี้ค้างชำระ และการกล่าวอ้างว่าลูกค้าเปิดเว็บพนัน ทำให้เกิดความกลัว 3BB จึงขอให้ลูกค้าอย่าหลงเชื่อเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการโทรติดตามหนี้ค้างชำระ…

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

3BB จัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามารับกันแบบง่ายๆ เพียงกดรับรหัสส่วนลดจากร้านค้าที่คุณถูกใจผ่าน3BB Member Application เท่านั้น Big C Onlineอยู่บ้านก็ช้อปได้ครบ จบในที่เดียว ทั้งของใช้ภายในบ้าน อาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม…

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 JAS ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงกับ AWN เพื่อขายหุ้นของบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB และขายหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต…

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

3BB ให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษจากหลากหลายร้านค้า รวมทั้งสิทธิพิเศษที่รับฟรีไปเลยง่ายๆ ชอบแบบไหน จัดไปเลย ผ่าน 3BB Member Application เริ่มกันที่ 3BB Reward สำหรับลูกค้าที่มีพอยต์สะสม Big C…

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

พาเหรดกันมาเช่นเคยกับดีลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดได้เลย รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Topvalueช้อปได้จุใจตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB…

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

หลังจากนำ “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) มาให้ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมจนเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อีกเรื่อง รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของ…

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

X