เปิดตัวใหม่! “Birdy® Café Series” กาแฟพร้อมดื่ม เข้ม โดนใจสาย Fresh Brew ด้วยเมล็ดกาแฟไทยโรบัสต้า 100%

“เบอร์ดี้” เจ้าตลาดกาแฟพร้อมดื่มในประเทศไทย เปิดตัวน้องใหม่ “Birdy® Café Series” กาแฟพร้อมดื่มที่คัดสรรเมล็ดกาแฟไทยโรบัสต้าคุณภาพจากเกษตรกรไทย 100% เพื่อให้ได้กลิ่นหอม รสชาติอร่อย ใกล้เคียงกาแฟชงสด ตอบโจทย์คอกาแฟสาย Fresh Brew บริษัท…

Home / Other / เปิดตัวใหม่! “Birdy® Café Series” กาแฟพร้อมดื่ม เข้ม โดนใจสาย Fresh Brew ด้วยเมล็ดกาแฟไทยโรบัสต้า 100%

“เบอร์ดี้” เจ้าตลาดกาแฟพร้อมดื่มในประเทศไทย เปิดตัวน้องใหม่ “Birdy® Café Series” กาแฟพร้อมดื่มที่คัดสรรเมล็ดกาแฟไทยโรบัสต้าคุณภาพจากเกษตรกรไทย 100% เพื่อให้ได้กลิ่นหอม รสชาติอร่อย ใกล้เคียงกาแฟชงสด ตอบโจทย์คอกาแฟสาย Fresh Brew

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเสมอมา ซึ่งการบุกตลาดกาแฟพร้อมดื่มครั้งนี้ จะช่วยส่งมอบทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟชงสด โดย “Birdy® Café Series” มาพร้อมกับคอนเสปต์ “เข้มโดนใจสายคาเฟ่ เต็มรสชาติทุกโมเมนต์” ที่ชูแนวคิด กาแฟสด พร้อมเสิร์ฟทุกที่ ทุกเวลา ให้ทุกคนสามารถดื่มกาแฟแบบฟีลคาเฟ่ได้ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟไทยสายพันธุ์โรบัสต้าคุณภาพจากเกษตรกรไทย 100% เพื่อให้ได้กลิ่นที่หอม และรสชาติอร่อยใกล้เคียงกาแฟชงสด อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมความยั่งยืนให้เกษตรกรผู้ปลูกกาแฟอีกด้วย นอกจากนี้ ตัวเมล็ดกาแฟยังถูกสกัดด้วยกระบวนการพิเศษ Double Extraction ที่สกัดกาแฟถึง 2 ครั้ง สกัดครั้งแรกเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอม และสกัดครั้งที่สองเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มเต็มรสกาแฟ

สำหรับ “Birdy® Café Series” จะเป็นกาแฟพร้อมดื่มในรูปแบบขวดที่สะดวก พกพาง่าย มีให้เลือก 2 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น Birdy® Café Black กาแฟดำ พร้อมดื่ม ไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน เข้ม เต็มรสชาติ หรือ Birdy® Café Latte กาแฟนม พร้อมดื่ม หวาน นุ่ม กลมกล่อม ก็อร่อยโดนใจสาย Fresh Brew แน่นอน! และยังมี Birdy® Home Café Black กาแฟดำ แบบเข้มข้น ไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน บรรจุในกล่องใหญ่ขนาด 1 ลิตร ที่ให้คุณครีเอตเมนูโดนใจได้หลากหลายและสร้างคาเฟ่ส่วนตัวได้ง่าย ๆ ในทุกที่ โดย 1 กล่อง สามารถ Mix ได้ถึง 5 แก้ว นอกจากนี้ยังมาในรูปแบบกล่องกระดาษที่สามารถ recycle ได้ 100%
   
นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากอายิโนะโมะโต๊ะ ที่มุ่งมั่นในการส่งเสริมและสนับสนุนชาวไร่กาแฟไทยเพื่อผลผลิตอย่างยั่งยืน ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากแหล่งผลิตภายในประเทศ เพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวไร่กาแฟให้ดียิ่งขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค ภายใต้แนวทาง “การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม” (The Ajinomoto Group Creating Shared Value: ASV) ของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่อายิโนะโมะโต๊ะยึดมั่นเป็นแนวทางในการดำเนินงานเสมอมา