Canva Markething Joy Luck Club คลับค้นสุข

Joy Luck Club คลับค้นสุข – G Intelligent ร่วมมือ อ. เน็กซ์ แม่หมอ AI จาก BeYound BeYours เปิดคลาส “Canva Markething” ปั้นเจ้าของแบรนด์–มือใหม่ สร้างสื่อการตลาดได้เองแบบมือโปร

โดยทั้งนี้ทาง ดร.แจว ชนะใจ ต้นไทรทอง CEO บริษัท Joy Luck Club Film House และประธานโครงการ Joy Luck Club…

Home / PR NEWS / Joy Luck Club คลับค้นสุข – G Intelligent ร่วมมือ อ. เน็กซ์ แม่หมอ AI จาก BeYound BeYours เปิดคลาส “Canva Markething” ปั้นเจ้าของแบรนด์–มือใหม่ สร้างสื่อการตลาดได้เองแบบมือโปร

โดยทั้งนี้ทาง ดร.แจว ชนะใจ ต้นไทรทอง CEO บริษัท Joy Luck Club Film House และประธานโครงการ Joy Luck Club คลับค้นสุข ได้กล่าวถึง โครงการ Joy Luck Club คลับค้นสุข กับการเปิดปรากฏการณ์นวัตกรรมคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์และน่าสนใจในยุคโลกเปลี่ยนแปลงสูง ครั้งนี้ว่า
“ Joy Luck Club เราเป็น Production House ที่สร้างสรรค์งานภาพยนตร์ ภาพยนตร์โฆษณา สารคดี ซีรีส์ ละคร มาต่อเนื่อง 22 ปี และกำลังก้าวสู่การสร้างนวัตกรรมคอนเทนต์ (Innovation Content Platform) ในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเชื่อมั่นว่าเมื่อโลกเปลี่ยน การพัฒนาศักยภาพการทำงาน รวมถึงการสร้างสมดุลย์ชิวิตต้องเปลี่ยน เราจะทำอย่างไรให้การเรียนรู้ให้เท่าทันหรือก้าวกระโดดไปข้างหน้า เมื่อได้มีโอกาสได้ต่อยอดพูดคุยกับพันธมิตร อย่าง G-Intelligent ที่มีจุดเด่นเรื่องการสร้างนวัตกรรมสื่อด้านแรงบันดาลใจ และมีกลุ่มเครือข่ายด้านต่างๆ ในการขับเคลื่อนคอนเทนต์ และ Beyound BeYours เชื่อมโยงและสร้างสรรค์ไปด้วยกัน

และในคลาสนี้ สุรดา กาญจนภัคพงค์ ประธานกลุ่มนวัตกรรมสื้อสร้างสรรค์ G – Intelligent ได้กล่าวถึงการเชื่อมโยงกับจุดแข็งของ G-Intelligent ที่การนำกลยุทธ์การตลาด นวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์ และความยั่งยืนไปด้วยกัน ที่มีพันธมิตรเครือข่ายทในทุกด้าน มาเชื่อมโยงในการสร้างงานในมิติใหม่ในสายคอนเทนต์มากขึ้น โดยคลาสนี้ จึงได้เชิญ อ. เน็กซ์ เฌณิศา จันทรัตน์ หรือ แม่หมอ AI จาก BeYound BeYours ผู้มีประสบการณ์ด้าน AI Content มาเปิดคลาส Canva Markething ให้กับกลุ่มสื่อ และ Content Creater มาเชื่อมโยงกับนสัตกรรม AI ที่ถือเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ในยุคปัจจุบันอย่างมาก โดย ผู้ร่วมคลาส มีสื่อ content Creator รุ่นใหม่ที่สนใจมาลงทะเบียนเรียน จาก All Life style focus (ปทิตตา จันทร์เพ็ญ), เด็กหลง (จันทร์จิรา รุ่งประสาท) , DO .IT (อัครเดช พูลมาก) , OAT Oncreen (กฤษณะ บัวทรัพย์) , AIM ‘s Today (ธิดารัตน์ หอมกระแจะ) , Glow Feed (ศิรประภา ไทยประสงค์) , Today Vibes (นันทกานต์ ดอกสันเทียะ) , G Intelligent GEN Z (กฤตพล ภู่ต้อง) และทีมจาก Joy Luck club Film House (ภวิภัส พรมมายอม) มาร่วมคลาส “Canva Markething Workshop” เพิ่มทักษะออกออกแบบแบรนด์และสื่อการตลาดด้วยตัวเองแบบมือโปร อย่างคุ้มค่าและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ”

พร้อมกันนี้ อาจารย์เฌณิศา จันทรัตน์ ประธานหลักสูตร Canva Markething ได้กล่าวปิดท้าย ถึงคลาสและเวิร์กชอปครั้งนี้ว่า “คลาส Canva Markething เป็นการเรียนรู้ตั้งแต่ ปูพื้นฐาน Canva พร้อมเทคนิคการใช้เครื่องมือต่าง ๆ แบบเข้าใจง่าย มาพัฒนาสื่อของผู้ที่เรียนในคลาส ไม่ว่าจะเป็นไอเดียปารพัฒนางานสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Brandkit (โลโก้, สี, ฟอนต์, Mood & Tone)
การออกแบบสื่อออนไลน์เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ รวมถึงการพัฒนาดีไซน์ ในชิ้นงานใหม่ๆ ในคลาสนี้ถือว่าตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับนักนวัตกรรมสื่อ และคอนเท้นต์ ครีเอเตอร์ ที่อยากได้ไอเดียใหม่ๆ มาสร้างมูลค่าในสายอาชีพมากขึ้น ทั้งนี้ทาง BeYound BeYours ต้องขอขอบคุณ พี่แจว Joy Luck club คลับค้นสุข และพี่กบ G Intelligent ที่ชวนมาเปิดคลาสนี้ให้กับสื่อยุคใหม่ที่สนใจคลาส Canva Markething ณ ที่นี้ด้วย และสำหรับใครที่สนใจและสอบถามรายละเอียด ‘Canva Markething Workshop’ By Beyond Beyours สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลทาง https://beyondbeyours.my.canva.site/website/canva-markething-workshop ค่ะ”