Mommy Booster Mommy Booster Protein 3X เซเลบริตี้

เซเลบริตี้คุณแม่คนดัง ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแชร์ประสบการณ์ความเป็นแม่ ที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่เตรียมตั้งครรภ์

เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมตัวเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้คนดังจากหลากหลายวงการ สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ที่เตรียมตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Mommy Booster (มัมมี่บูสเตอร์) แบรนด์เครื่องดื่มบำรุงเตรียมตั้งครรภ์ และบำรุงน้ำนม โปรตีนคนท้อง ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในไทย…

Home / PR NEWS / เซเลบริตี้คุณแม่คนดัง ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแชร์ประสบการณ์ความเป็นแม่ ที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่เตรียมตั้งครรภ์

เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมตัวเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้คนดังจากหลากหลายวงการ สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ที่เตรียมตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Mommy Booster (มัมมี่บูสเตอร์) แบรนด์เครื่องดื่มบำรุงเตรียมตั้งครรภ์ และบำรุงน้ำนม โปรตีนคนท้อง ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในไทย 3 ปีซ้อน พร้อมเปิดตัว Friend of Mommy Booster คนแรกของแบรนด์ “ICEPADIE” อินฟลูเอนเซอร์คุณแม่ชื่อดัง รวมถึงจัดแคมเปญ Mommy Booster, Mommy Power ส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจ ให้คุณแม่ทุกคนเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข ผ่าน 10 คุณแม่เซเลบริตี้ ที่มาร่วมส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งความเป็นแม่ไปสู่สังคม ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเพิ่มเตียงไอซียูสำหรับผู้ป่วยเด็กภาวะวิกฤต โดยหัก 1% ของรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ Mommy Booster บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

พร้อมจัดแคมเปญ Mommy Booster, Mommy Power (#MommyPower #EmpowerMoms) ชวนคุณแม่
เซเลบริตี้คนดัง 10 ท่าน ที่เป็นแฟนตัวจริงของ Mommy Booster ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ร่วมเป็นพลังใจให้คุณแม่ทุกคนเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข และเอนจอยกับความเป็นแม่ ประกอบไปด้วย หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, คุณฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, คุณมณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์, คุณนุชนันท์ อรัณยะนาค, คุณไมร่า รามณรงค์, คุณรัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน, ผศ.พญ.สุเนตรา นิตยวรรธนะ, คุณศจิกา ทองสุข , คุณเจสสิก้า คูนี่ และ คุณกัณญมนต์ บูรณพงษ์ศักดิ์ ชวนคุณแม่ทุกคนร่วมส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งความเป็นแม่ไปสู่สังคม ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเพิ่มเตียงไอซียูสำหรับผู้ป่วยเด็กภาวะวิกฤต ร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์เล็กๆ ให้เด็กๆ ได้เข้าถึงการรักษาอย่างรวดเร็ว เท่าเทียม และทันท่วงที โดยมอบ 1% ของรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ Mommy Booster บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2567

โดย วริษา เนื้อนุ้ย บาร์โรด์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Mommy Booster (มัมมี่บูสเตอร์) กล่าวถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ว่า “ผลิตภัณฑ์ของทาง Mommy Booster ครอบคลุมการบำรุงตั้งแต่ช่วงเตรียมตั้งครรภ์ โดย Hero Product ในกลุ่มนี้คือน้ำมะกรูดอินทผลัม ช่วงตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ แพ้ท้อง Hero Product ในกลุ่มนี้คือผลิตภัณฑ์โกโก้เสริมโฟลิคและพรีไบโอติกส์ที่ไม่มีคาเฟอีน ไปจนถึงช่วงหลังคลอด ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่หลังคลอดที่มีน้ำหัวปลีน้ำผึ้งตะไคร้ น้ำหัวปลีแครนเบอรี่ น้ำหัวปลีพรุนขิง น้ำหัวปลีอัญชันทับทิมและวิตามิน ที่นอกจากจะช่วยบำรุงสุขภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงน้ำนม และเพิ่มน้ำนมให้กับคุณแม่หลังคลอดอีกด้วย โดยทุกผลิตภัณฑ์ของ Mommy Booster มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และแหล่งวัตถุดิบออร์แกนิค ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างล้นหลาม ด้วยรสชาติที่อร่อย และคุณภาพที่ได้มาจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีจากแปลงเกษตรอินทรีย์

สำหรับ ‘Mommy Booster Plant-based Protein 3X’ เป็นการต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เตรียมตั้งครรภ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ Astaxanthin, Co Q10 และ Inositol ในการช่วยบำรุงไข่ ผนังมดลูก ช่วยเพิ่มคุณภาพของ ตัวอ่อน บรรเทาภาวะPCOS และเป็นโปรตีนผิวสวย ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสดใส ตอบโจทย์ทุกการบำรุง เอาใจกลุ่มว่าที่คุณแม่
ที่เป็นผู้หญิงยุคใหม่เน้นการบำรุง เตรียมความพร้อมก่อนมีลูก พร้อมดูแลสุขภาพและผิวพรรณไปพร้อมๆ กัน”

โดยงานนี้เหล่าคุณแม่เซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงานยังได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ความเป็นแม่ พร้อมแชร์ความประทับใจที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ เริ่มที่เซเลบริตี้สาวแซ่บ หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต กล่าวว่า“สำหรับหญิงแม้นคนทั่วไปจะไม่ค่อยทราบว่าเราใฝ่ฝันอยากเป็นแม่มาตั้งแต่เด็กๆ พอวันนึงได้เป็นแม่จริงๆก็รู้สึกมีความสุขมากๆ รู้สึกว่าเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เราดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ก่อนมีน้องจนถึงตอนนี้ บำรุงร่างกายทุกอย่างเพราะเราเป็นคนมีลูกยาก ใช้เวลาสามปีกว่าน้องจะมา ซึ่งทริคในการดูแลตัวเองนอกจากจะไม่ควรเครียดแล้ว อย่างเราเป็นคนติดของหวานก็เปลี่ยนมาทานผลิตภัณฑ์ Mommy Booster แทน คือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เรามากๆ เพราะนอกจากจะสะดวก มีรสชาติอร่อย ดื่มง่ายแล้ว ยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย บำรุงร่างกายได้ดีมากๆ ตอนนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ได้ลองทานก็ชอบมากๆ ค่ะ อยากแนะนำให้คุณแม่ทุกท่านได้ทานกันนะคะ ทานแล้วสุขภาพดีจริงๆค่ะ”

ต่อกันที่ คุณสายไหม มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์ เซเลบริตี้สาวเปรี้ยว กล่าวว่า“สำหรับสายไหมก่อนมีน้อง
ก็ประสบปัญหามีลูกยาก พอมีน้องก็ไม่มีน้ำนม แต่ก็พยายามไม่เครียด ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด พักผ่อนให้เพียงพอ ทานของดีมีประโยชน์ และได้ผลิตภัณฑ์
 Mommy Booster มาช่วยเสริมบำรุงร่างกายให้เราแข็งแรง สายไหมว่าคนไทยโชคดีมากๆที่มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณแม่ที่ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิค มีคุณภาพ ปลอดภัย เชื่อถือได้  สายไหมมีเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศไม่ค่อยมีอะไรแบบนี้ให้ทาน ส่วนคำแนะนำสำหรับคนอยากมีลูก และคุณแม่ทุกคน ก็อยากแนะนำว่าไม่ต้องรอให้ทุกอย่างพร้อม เราค่อยๆเรียนรู้ไปพร้อมๆกับลูกได้ ค่อยๆปรับจูนกันไป ไม่ต้องเครียด ดูแลตัวเองให้ดี มีความมั่นคงทางอารมณ์ แล้วเราจะสนุกกับการเลี้ยงลูกเป็นคุณแม่ที่มีความสุขมากๆค่ะ”

ด้าน คุณเชอร์รี่ กัณญมนต์ บูรณพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า “วันนี้ต้องขอบคุณทาง Mommy Booster มากๆเลยค่ะ
ที่ชวนมาร่วมงาน
จัดงานได้น่ารักมากๆ เลยค่ะ ดีใจที่ได้มาเจอคุณแม่รุ่นพี่หลายๆ ท่าน ได้มาแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน สำหรับตัวเชอร์รี่เองตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมของลูกค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว และก็เริ่มดื่มน้ำหัวปลีแล้วด้วย เพราะคลอดแล้วจะได้มีน้ำนมเลย ไม่ต้องให้ลูกรอ ส่วนตัวเชอร์รี่ชอบรสเก็กฮวยมากค่ะ อร่อย และกินง่าย จริงๆ ก่อนจะท้องก็มีดื่มน้ำมะกรูดของ Mommy Booster ด้วยค่ะเพราะตอนแรกไข่ก็ไม่ค่อยดี ไม่แข็งแรง แล้วก็มีรุ่นพี่แกงค์แม่ๆ แนะนำกันมาว่าให้ทานพอได้ทานแล้วไข่ก็คุณภาพดีขึ้นจริงๆค่ะ ดีใจที่ตอนนี้เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ น่าสนใจมากๆ ค่ะ เพราะช่วยบำรุงรังไข่สำหรับคุณแม่ที่มีบุตรยาก ช่วยบำรุงให้ไข่แข็งแรง จะได้ติดง่ายขึ้น แล้วก็ช่วยเรื่องผิวพรรณด้วย ดีมากๆ เลย ก็อยากแนะนำให้ใครที่อยากมีลูกบำรุงเลยตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนที่อยากมีลูกนะคะ เพราะส่วนตัวกว่าจะมีลูกได้ค่อนข้างลำบากเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์ Mommy Booster ช่วยได้เยอะเลยค่ะ”

ผลิตภัณฑ์ Mommy Booster Plant-based Protein 3X’ ทั้ง 2 รสชาติ  ได้แก่  Dark Chocolate และ Mixed Berry ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ แค่เชคแล้วดื่มวันละ 1 ครั้ง ก็ได้รับสารอาหารบำรุงอย่างครบถ้วน บำรุงไข่ บำรุงมดลูกและบูสต์ผิวสวยหน้าใสในสูตรเดียว วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในรูปแบบกล่องมีทั้งหมด10 ซอง 1 ซอง มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 28 กรัม ในราคาเพียง 1,590 บาท มาพร้อมแก้วเชค ราคา 890 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Mommy Booster ได้ทางไลน์ @mommybooster Website: https://www.mommyboosterth.com หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆของแบรนด์