มาร์ค ภาคิน

MEDIA ADDICT ยืนหนึ่งเรื่องสายสุขภาพตัวจริง เดินหน้าจัดงาน Good Health Great Heart ณ ศูนย์การค้า ICS Lifestyle Complex

กิจกรรมใหญ่ “Good Health Great Heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้ 2024” ที่ ศูนย์การค้า ICS Lifestyle Complex

Home / PR NEWS / MEDIA ADDICT ยืนหนึ่งเรื่องสายสุขภาพตัวจริง เดินหน้าจัดงาน Good Health Great Heart ณ ศูนย์การค้า ICS Lifestyle Complex

บริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด ผู้ผลิตสื่อโฆษณาในโรงพยาบาลชั้นนำ รุกหนักสายสุขภาพ ลุยเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ จัดกิจกรรมใหญ่ “Good Health Great Heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้ 2024” ที่ ศูนย์การค้า ICS Lifestyle Complex (ตรงข้ามไอคอนสยาม) พร้อมเลือก “มาร์ค ภาคิน” แขกรับเชิญคนพิเศษ เตรียมมัดใจคน GEN Z

โดยภายในงานมีช่วงไฮไลท์สุดพิเศษที่ได้รับเกียรติจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก SIRIRAJ H SOLUTIONS ร่วมพูดคุยในหัวข้อ “HOW TO ดูแลสุขภาพอย่างไร ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ตกเทรนด์” โดย “อ.พญ.รังสิมา ทินมณี” แพทย์ประจำคลินิกส่งเสริมสุขภาพ NCDs และ “อ.นพ.นฤมิต สายะบวร” แพทย์ประจำคลินิกอายุรกรรมโรคติดเชื้อ พร้อมแขกรับเชิญ “คุณมาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์”

คุณพัชรี ศรีชื่น กรรมการผู้จัดการบริษัท มีเดีย แอดดิคท์ จำกัด กล่าวว่า “พฤติกรรมในภาพรวมของปี 2567 เรื่องของเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเลขของสินค้าเพื่อสุขภาพมีการเติบโตสูงสุดในกลุ่ม GEN Z และ GEN Y จึงยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าผู้คนมีความตื่นตัวและสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากขึ้นในทุกกลุ่มอายุ จากเดิมที่บริษัทดำเนินธุรกิจในเรื่องของการผลิตและดูแลสื่อโฆษณาในโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงมีการจัดกิจกรรมอีเว้นท์สายสุขภาพในโรงพยาบาลอย่าง “Good Health Great Heart เฮลตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้ 2024” ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้วางแผนเดินหน้าจัดกิจกรรมภายนอกโรงพยาบาล เพื่อสามารถรองรับผู้ที่ให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพ รวมถึงสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่หลากหลายมากขึ้นอีกด้วย”

คุณพัชรี ยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “สำหรับงานในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่เป็นการจัดงานอีเว้นท์นอกโรงพยาบาล ที่ได้รับการตอบรับจากผุ้เข้าร่วมงานอย่างหนาแน่น รวมถึงนับเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับทีมแพทย์จากโรงพยาบาล SIRIRAJ H SOLUTIONS โดยทางบริษัทฯ จะยังคงรุกเดินหน้าและขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านตลาดสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนหันมาสนใจในเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เล่นเกมส์ แจกของรางวัลตลอดทั้งวัน รวมถึงยังมีการจำหน่ายสินค้าสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำมากมายกว่า 10 บูธ พร้อมราคาสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ใดที่สนใจลงสื่อโฆษณาในโรงพยาบาลชั้นนำ หรือต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานกิจกรรมสายสุขภาพ สามารถติดต่อได้ที่บริษัทมีเดีย แอดดิคท์ จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 081-1396395 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและการจัด Good Health Great Heart ในครั้งถัดไปได้ที่ช่องทาง FB Page: MEDIA Addict Thailand https://rb.gy/0bmfv4